Deep in Cafe'

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 08:00
45
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
map
เลขที่ 99/222-224 อาคารพาณิชย์หน้าหมู่บ้าน เศรษฐศิริ-บุญโต ถ.เลียบคลองประปา เทศบาลนครปากเกร็ด นนทบุรี (ถนนเลียบคลองประปา ร้านตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้านบุญโต/ทางเข้าหมู่บ้านเศรษฐศิริ)

ข้อความเจ้าของร้าน

Deep In Cafe' Bakeryhouse CoffeeRoaster Specialtycoffee เพราะกาแฟ ไม่ใช่แค่กาแฟ แต่กาแฟคืออะไรที่มากกว่านั้น อาจจะเป็นเหมือนแบตเตอรี่ให้พลังงานในช่วงเช้า อาจจะเป็นเครื่องดื่มที่ดื่มให้ความรู้สึกอร่อย อาจจะเป็นเสมือนศิลปะที่น่าค้นหา แต่สำหรับพวกเรากาแฟคือความใส่ใจและเอาใจใส่ พวกเราจึงอยากให้คุณลูกค้าได้ลิ้มรสชาติกาแฟดีๆบนโลก พวกเราจึงนำเอากาแฟในแต่ละพื้นที่บนโลก มาให้ลูกค้าได้ลิ้มรสชาติ บางตัวอาจจะมีรสชาติ เบอรี่ ช็อคโคแลต ถั่ว และอื่นๆอีกมากมาย ถ้าอยากสัมผัสรสชาติที่ได้กล่าวไว้ เชิญที่ร้าน Deep In Cafe' นะคะ "เพราะทุกแก้วที่เราเสิร์ฟ คือความใส่ใจ" ... เพิ่มเติม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

13 รีวิว

18 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
38% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
31% เพื่อนฝูง
คู่รัก
23% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Khun_Aom
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆ รสชาดถูกใจ

แวะหากาแฟ ทานก่อนเข้าบ้าน ขับผ่านแถวเลียบคลองประปาก่อนถึงดอนเมือง ร้านตั้งอยู่หน้าทางเข้าหมู่บ้าน เศรษศิริ เข้าไปในร้าน หอมกลิ่นกาแฟกันเลยทีเดียว ดูเหมือนทางร้านจะคั่วบดเมล็ดกาแฟเองด้วย ไม่ได้นั่งทานที่ร้าน แต่กาแฟ อร่อยถูกใจมาก ชาไทยปั่นให้คุณยายทาน ก็อร่อย ไม่แน่ใจว่าเจ้าของร้านหรือป่าว น้องผู้ชายเทคแคร์ลูกค้าดีมากๆ ถ้าขับผ่านเส้นนี้อีก มีแวะอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี น่านั่ง
เมนูเด็ด:Hot Latte, lemon meringue .

ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 3 คูหา ทางเข้าหมูบ้านเศรษฐศิริ ถนนเลียบคลองประปา บรรยากาศดี น่านั่ง เจ้าของร้านอัธยาศัยดี เมนูที่ได้ลอง - ลาเต้ร้อน กาแฟหอมเข้ม มีรสช็อคโกแล็ตนิดหน่อย (ทางร้านคั่วเมล็ดกาแฟเอง) อร่อย รสชาติดี - เลมอน เมอแรงค์ รสเปรี้ยวตัดหวานนิดๆ อร่อย ทางร้านมีเมนู อาหารประเภท สปาเกตตี้ และพาสต้า (ทางร้านทำเส้นเฟตตุชินี วันต่อวัน ) ส่วนของหวานมีเมนูเพิ่มเติมคือ ฮันนี่โทสและบิงซู

ดูเพิ่มเติม »
18 Likes0 Comment
Share
30 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
Cafe’ ดี ร้านดี กาแฟดี ยังมีอยู่จริง👍🏻
เมนูเด็ด:โกโก้มิ้น

ชอบ บรรยากาศร้านนี้ ตกแต่งหรูหรา น่านั่งยาวๆ บรรยากาศดี เพลงเพราะ วันนี้สั่งโกโก้ ขอเพิ่มไซรัปมิ้น ก็ได้ตามขอ พนักงานไม่ขัดใจ😁 🥤 โกโก้เจ้มจ้น หอมมิ้นเย็นๆ คือดี ชอบ 🥤เคยสั่งคาราเมลมัคคิเอโต้ เข้มข้นละมุนคาราเมล ดีเช่นกัน ชอบพนักงานในร้านนะคะ เป็นกันเอง ต้อนรับกันน่ารัก ดีคะ😊

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
อังคาร - ศุกร์08:00 - 20:00
เสาร์, อาทิตย์08:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • แอลกอฮอล์(เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
Open: Tue-Fri 8AM-8PM Sat-Sun 8AM-7PM (Close On Monday)
Wongnai ID
@deepincafe
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้