รีวิว EARLY BIRD Coffee & Dessert Bar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟพร้อมที่จอดรถ สะดวกกาแฟดีย่านบางนา
เมนูเด็ด:Hot Cappucino, Carrot Cake

ร้านกาแฟใกล้เซ็นทรัลบางนา สำหรับคนที่อยากได้กาแฟดีๆ ไม่ต้องเข้าเมือง หรือสำหรับคนที่อาศัยแถวนี้ โดยมีที่จอดรถพอสมควรสำหรับคนนำรถมาทาน ด้านนอกมีที่นั่งเยอะกว่าด้านใน เมนูของร้านเน้น กาแฟ ต่างๆเครื่องดื่มเย็นบ้าง ขนมเค้ก ไม่ได้เน้นของหวานหลากหลายหรืออาหารคาว กาแฟที่นี่รสชาติดีทีเดียว ไม่ได้แนวกดจากเครื่องอัติโนมัติมีการชงแบบเชี่ยวชาญหน่อย ส่วนเค้กแครอทก็รสชาติใช้ได้ ทานคู่กับกาแฟก็ไม่เลวทีเดียว ส...

อ่านต่อ »
EARLY BIRD Coffee & Dessert Bar
EARLY BIRD Coffee & Dessert Bar
EARLY BIRD Coffee & Dessert Bar
EARLY BIRD Coffee & Dessert Bar

25 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ชาไทยอร่อย ย่านบางนา
เมนูเด็ด:Thai Tea Latte

วันนี้มากินข้าวกับครอบครัวแล้วเสร็จ มาจบที่ร้าน Cafe ที่นี่ 🎑บรรยากาศร้าน ร้านมีทั้ง 2 โซน นั่งข้างนอกและภายในร้าน เราออเดอร์เมนูที่เคาเตอร์ได้เลย และเดี่ยวพนักงานเรียก มีเมนูทั้งขนมและเครื่องดื่ม ที่จอดรถเยอะครับ 🍷เมนู รสชาติและราคา Thai Tea Latte(70 BHT) - ราคาแบบคาเฟ่ในกรุงเทพเลย รสชาติ หอม หวาน มัน ดี ไม่ใส่นมเยอะเกินไป ได้รสของชา อยู่ แต่อากาศน่าจะร้อน หรือน้ำแข็งไม่ดี ละลายเ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารัก กาแฟรสชาติดี
เมนูเด็ด:Granola Bowl ., latte

มาเที่ยวแถวบางนากับเพื่อนๆ มาแวะร้าน Early Bird Coffee & Dessert Bar ร้านใหญ่พอสมควรตกแต่งโทนสีน้ำตาลมีความมึดๆ สลัวๆ เล็กน้อย เช้าเช้าแบบนี้ เมนูที่เราและเพื่อนสั่งมาทานก็คือ - Hot Latte 75 บาท กาแฟร้อนเข้มข้นหอมกลมกล่อมรสนุ่มละมุนเป็นกาแฟที่รสชาติดีเลย - Hot Matcha 80 บาท ชาเขียวร้อน สีเขียวดูเข้มข้นหอมกลิ่นชาเขียว แต่รสชาตินมเด่นกว่ารสชาเขียว รสชาติเลยไม่เข้มข้นเท่าที่เห็น แอบผิดหวังเล็กๆ...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ร่างกาย​ต้องการของหวาน

มาร้านช่วงหลังโควิด ร้านพึ่งกลับมาเปิด ให้บริการเฉพาะซื้อกลับ แต่ตอนนี้น่าจะนั่งทานที่ร้านได้ ตอนแรกจะกินพวกแพนเค้กหรือโทส อดกินเลย ร้านหาไม่ยาก ที่จอดรถก็มี สะดวก ร้านตกแต่งน่ารัก มีเจอล้างมือบริการด้วย ไว้ครั้งหน้าจะกลับไปกินที่ร้านใหม่

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตื่นเช้ามาทานขนมและเครื่องดื่มที่นี่ค่ะ
เมนูเด็ด:Granola Bowl ., latte

จะมาทานอาหารแถวบางนา ก็เลยตื่นเช้าสักหน่อย เพื่อหาร้านนั่งทานขนมและเครื่องดื่มก่อนไปร้านอาหาร จึงเลือกร้านนี้่ เพราะบรรยากาศน่าไปค่ะ มาถึงร้าน เราก็เห็นการตกแต่งต้นไม้โทนสีเขียวตัดกับโต๊ะเก้าอี้สีนำตาล เราก็เลยถ่ายรูปก่อนเข้าร้านค่ะ 55 สั่งๆกันไป รวมได้ 265 บาท หันไปเห็นโปรโมชั่น dtac ซื้อ 300 บาทรับส่วนลด 5% เอ๊ะๆ เอาอะไรอีกดีให้ครบ 300 บาท เลยสั่งกราโนล่าโบลว์เพิ่มราคาไปอีก 140 บาท เอ่อ สบา...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆ โซนบางนา
เมนูเด็ด:Granola Bowl .

🚕ข้ามฝั่งมาเที่ยวคาเฟ่โซนบางนากันบ้างค่ะ 🏡Early Bird Coffee & Dessert Bar ร้านน่ารักดีค่ะ มาลองชิมเครื่องดื่มและขนมก็ใช้ได้เลยค่ะ ☕ให้คะแนนกาแฟมากกว่าชาเขียวค่ะ เพราะกาแฟหอม กลมกล่อมดี แต่ชาเขียวก็ใช้ได้นะคะ กาแฟ 75.- ส่วนชาเขียว 80.- 🍰แครอทเค้ก และกราโนลา ก็ใช้ได้ ชอบกราโนลา ใส่โถมา ถ่ายรูปสวยดี😀รสชาติจำได้ว่าดีเหมือนหน้าตาค่ะ😂 ทางไปโฮก🚗เข้าซอยบางนา-ตราด 23 ไป ร้านอยู่ตรงข้ามไก่ย่าง...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บาร์นม อุดมสุข
Ad ·
บาร์นม อุดมสุข
จัดเต็มทั้งคาว-หวานย่านบางนา ปังเย็นหวาน โกโก้เข้ม กะเพราเด็ด ราคาสบาย
Playboy Cafe pop up
Ad ·
Playboy Cafepop up
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน