4.2
332 เรตติ้ง (249 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Farm to Table ไฮด์เอาท์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
9.9k1.4k17.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 252
Quality Review
คาเฟ่เพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่อบซอสเสาวรส, งาดำออร์แกนิค, ชาไทยน้ำเชื่อมขิง (ใส่ขวด), สลัดผักออร์แกนิค (ไข่ต้ม) น้ำสลัดข้าวกล้องกระชายดำ, Ice black sugar, gelato&dessert thai cookie, ขนมข้าวตอกตั้ง+เจลาโต้มะพร้าวอัญชัน, บัวลอยเผือก+เจลาโต้ไข่เค็ม, ข้าวซี่โครงหมูอบยอดคะน้าฮ่องกง

Farm​ to​ Table​ ไฮด์เอาท์ เป็นร้านคาเฟ่แนวWhite and​ Green​ คาเฟ่เน้นอาหารและเครื่องดื่มสุขภาพ​ มีเมนูที่ใส่สลัดผักสดๆ​ แถมรสชาติอร่อย​ และเมนูขนมไทยหาทานได้ยาก​ อย่าง​ ข้าวตอกตั้งที่ประทับใจ​ ไม่ได้ไปทานนานเลยคิดถึงสั่งDeliveryมาทานที่บ้าน​ - ขนมกล้วย​ ขนมฟักทอง​ สูตรโบราณ​ ทำเป็นรูปดอกทานตะวันน่ารัก - น้ำมะปี๊ด​ (น้ำส้มจี๊ด) - ชานมซีลอนดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
29 มิ.ย. 2018
ขนมและอาหารคลีน
photo
Cheun Meun
2k1.3k17.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 377
Quality Review
ร้านคาเฟ่ย่านปากคลองตลาด กลัวหลงให้ตาม google map ไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมข้าวตอกตั้ง+เจลาโต้มะพร้าวอัญชัน

ร้านนี้อยากกินมานาน สบโอกาสวันหยุดไปทำธุระ ลากเพื่อนอีก 1 หน่อไปกินด้วยกัน นัดเจอกันแถวปากคลองตลาดแล้วพากันคลำทางเข้าไปร้าน ร้านเค้า Hidden สมชื่อ เข้าไปแล้วเหมือนหลุดเข้าไปอีกที่ รอบ ๆ ร้านบรรยากาศร่มรื่นดี ภายในร้านตกแต่งอบอุ่นสไตล์โฮมมี่ เมนูของที่ร้านมีทั้งอาหาร , ขนม , ไอศครีม และเครื่องดื่มต่าง ๆ เราไม่ได้สั่งอาหารเพราะยังเป็นช่วงสาย ๆ แล้วเมนูที่เล็งไว้ว่าอยากชิมวันนั้นก็ไม่มี เลย...อ่านต่อ

photo
8le
8349315.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 534
Quality Review
อิ่มอร่อยดีต่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่อบซอสเสาวรส, สลัดผักออร์แกนิค (ไข่ต้ม) น้ำสลัดข้าวกล้องกระชายดำ, ขนมข้าวตอกตั้ง+เจลาโต้มะพร้าวอัญชัน, ข้าวซี่โครงหมูอบยอดคะน้าฮ่องกง

ส่วนตัวเป็นลูกค้าร้านนี้อยู่บ่อยครั้งที่อีกสาขานึงติดใจในรสชาติของไอศครีมที่ รสชาติเข้มข้นแต่ก็ไม่เคยมาลองอาหารคาวซักที วันนี้มาเดินเล่นที่ย่านนี้ก็เห็นว่าร้าน นี้มีอีกสาขาที่มีเมนูอาหารเยอะและบรรยากาศดีก็เลยลองแวะมาดูซะหน่อย จากที่มีร้านนี้หลายๆครั้งส่วนตัวชอบเมนูข้าวไก่อบซอสเสาวรสที่สุด รสชาติของ ซอสที่กลมกล่อมมมีความเปรี้ยวหวานทานคู่กับเนื้อไก่ที่นุ่ม ข้าวร้อนๆและสลัดผักสด อร่อ...อ่านต่อ

photo
Ging◡̈
21.5k1.9k26.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 421
Quality Review
เมนูไม่ต้องเยอะ แต่พีคทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่อบซอสเสาวรส, สลัดผักออร์แกนิค (ไข่ต้ม) น้ำสลัดข้าวกล้องกระชายดำ

ร้านนี้เป็นร้านที่ดีทั้งต่อใจและต่อร่างกายค่ะ ทานกี่ครั้งทั้งสดชื่นและมีความสุขเลย นอกจากรสชาติจะดี ราคาก็เป็นมิตรอีกด้วย แต่ร้านดีๆแบบนี้ก็จะหายากหน่อย เพราะ ตัวร้านหลบมุมอยู่ในหลืบๆของตลาดแถวปากคลองค่ะ มีขายอาหารทั้งคาวหวานเลย เมนูที่ร้านจะไม่ได้มีเยอะมาก แต่ไม่ว่าจะลองทานกี่เมนู ก็ถูกใจทุกเมนูเลยค่ะ ที่อยากแนะนำ เช่น สลัดผักออร์แกนิค ไก่ย่าง น้ำสลัดข้าวกล้องกระชาย รสชาริน้ำสลัดหวานหอม กลมก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 ต.ค. 2019
รักสุขภาพแต่ได้ตามใจปาก รสชาติดีต่อใจ
photo
Palmpalm eats around
72041.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 728
Quality Review
ร้านอาหารเฮลตี้เล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในตลาดปากคลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Farm to Table Hideout @farmtotablecafe - ปากคลองตลาด กทม. สมชื่อร้าน hideout มาๆ ร้านคาเฟ่น่ารักเล็กๆซ่อนตัวอยู่ในตลาดปากคลอง วันก่อนเราจะไปซื้อดอกไม้เลยหาที่ฝากท้องซะหน่อย ปักหมุดร้านนี้ไว้นาน มีโอกาสเลยขอมาลอง ร้านอาหารสไตล์เราเลย เมนูไม่เยอะมาก แต่สั่งมาก็ชอบอยู่หลายๆอันเลยนะ - Chickpea Salad Roll อันนี้ชอบมาก เพราะตอนนี้เรางดทานหมูและเนื้อ อันนี้ตอบโจทย์ - Grilled Pork Salad Roll ไม่ได้ล...อ่านต่อ

photo
Pimpym
374572.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 716
Quality Review
ร้านลับ ที่หายากที่สุดในปฐพี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่อบซอสเสาวรส

เรียกว่าคนมาทานต้องพยายามจริงๆค่ะ จอดรถได้ที่ปากคลองตลาด/ยอดพิมาน แล้วเดินตัดตลาด ตามgoogle mapsมา ร้านที่ปากซอยไม่มีอะไรบอกเลย จนคิดว่ามาผิดที่มั้ยเนี่ย5555 ส่วนใหญ่คนจะหาสาขาorganicเจอก่อน แต่ถึงแล้วร้านสวยดีค่ะ ที่นั่งน้อย แบบminimal อบอุ่นเหมือนมาทานข้าวบ้านเพื่อน สั่งเป็นข้าวไก่อบซอสเสาวรส สลัดไก่อบ ผักสดอร่อย รสชาติกลมกล่อมคลีนๆ ตบท้ายด้วย ไอศครีมมะพร้าวอัญชัน หอมสดชื่น ได้กลิ่นมะพร้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เถ้าแก่เนี้ย ชาบู โลตัสพระราม 1 โซนลานจอดรถเสา A5
Ad ·
เถ้าแก่เนี้ย ชาบูโลตัสพระราม 1 โซนลานจอดรถเสา A5
อิ่มไม่อั้น! กินจนจุกกับเมนูหลากหลาย แถชาบูน้ำซุปสูตรเด็ด ราคาไม่แพง
4.1
3 รีวิว
฿฿฿
View ARUN
Ad ·
View ARUN
ร้านอาหารบนดาดฟ้า ชมวิวงามตาเจ้าพระยาวัดอรุณ ลิ้มรสอาหารไทยฟิวชั่น
4.3
6 รีวิว
฿฿฿