รีวิว Fiiin Dessert Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
บังเอิญเจอร้านคาเฟ่น่ารักๆระหว่างทาง

หลังจากที่หาร้านอาหารร้านคาเฟ่สักพักก็จอดรถเพื่อหาแบบจริงจัง แต่หันไปเจอร้านนี้ฝั่งตรงข้ามพอดี เลยตกลงเข้าร้านนี้ ร้านมีโปรโมชั่นแก้วที่2 ลด50% พอดี แล้วก็เค้กลด10% โชครมาก แต่ลืมถ่ายกาแฟกับชาเขียวมา เสียดาย แต่เค้กแครอทอร่อย เพราะชอบอยู่แล้ว นอกจากนี้ก็มีเมนูข้าว แต่เราไม่ได้สั่ง

ดูเพิ่มเติม »
Fiiin Dessert Cafe

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆตั้งอยุ่ริมถนน จอดรถรอมถนนบริเวณหน้าร้าน เจ้าของร้านอัธยาศัยดี
เมนูเด็ด:ลาเต้ ร้อน

ร้านตั้งอยุ่ริมถนน ร้านไม่ใหญ่มาก ด้านหน้าร้านต่นไม่เยอะๆ เขียวชอุ่มชุ่มชื่นดี เป็นจุดสังเกตที่ดี ทางเจ้าของร้านอัธยาศัยดี แนะนำเรื่องเมล็ดกาแฟได้ มีเค้กให้เลือกนิดหน่อย ราคากาแฟ ถ้าเป็นสแตนดาร์ดของทางร้านก้อเป็นราคาทั่วไป แต่ถ้าเลือกเมล็ดกาแฟนำเข้า ก็จะราคาสูงขึ้นนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Fiiin Dessert Cafe
Fiiin Dessert Cafe
Fiiin Dessert Cafe

3 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ผิดหวังง่ะกะมากินเค้ก กับ ของหวานอร่อยๆ แต่ไม่มีเหมือนในรูปเลย เซ็งไปเลย เลยสั่ง ชาเขียวเย็นไม่หวาน กับ คาปูชิโนเย็น

วันอาทิตย์มาแถวสมุทรสาคร กะหากาแฟกับขนมเค้กทานซะหน่อย เลยหาในวงใน มาเจอร้านนี้ดูรูปแล้วน่าจะมีเค้กน่าสนใจ ที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะ ต้องจอดริมถนนหน้าร้าน พอเข้ามาในร้านปรากฏว่าที่ร้านเค้กหมดเพราะ"เจอ..ชิม ช๊อป ใช้..ลูกค้าซื้อเค้กหมดไปตั้งแต่เมื่อวาน" (พ่อค้ากล่าวไว้) จะสั่ง โทสต์ ก็ไม่มีไปอี๊ก นี่วันอาทิตย์นะ พอจะสั่งเครื่องดื่มก็เจอ ว่าไอศกรีม รสชาเขียวหมดอีก เลยผิดหวังอย่างเเรง😥 ตัดสินใจสั่งเค...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอม ของหวานอร่อย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม ฟิน!!!
เมนูเด็ด:ชอคโกแลตฟินลาเต้เย็น, ชอคโกแลต

เป็นร้านที่ฟินสมชื่อร้านจริงๆ กาแฟเลือกตัว signature ของร้านคือ fiiin coffee รสชาติฟินมาก ปูพื้นด้วยคาราเมล ตามด้วยนมสด และปิดท้ายด้วยกาแฟหอมๆ พอดูดผ่านหลอดแล้วรสชาติของทั้ง3อย่างผสมกัน หวานหอมอบอวลในปากมากๆ โกโก้ปั่นก็ หวานมัน ไม่ขม ไม่เลี่ยน และน้ำแข็งละเอียดไม่เป็นเกล็ด เค้ก chocolate trio ก็นุ่มหวานอร่อย ไม่ขมไม่เลี่ยนเช่นกัน ปิดท้ายด้วยวาฟเฟิ้ลกล้วย วาฟเฟิ้ลเนื้อนุ่ม แต่ถ้าหอมเนยขึ้นอีกนิ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาฟินกัน

พิกัด ข้างโรงเรียนสอนพิมพ์ดีดเทคนิคการพิมพ์ การเดินทาง จากถนนพระรามที่ 2 ออกคู่ขนาน เบี่ยงซ้ายเข้าเมืองสมุทรสาคร ตรงโรงพยาบาล มหาชัย จากนั้นตรงไปจนถึงไฟแดงแรกเลี้ยวขวา (แยกวิทยาลัยเทคนิค) ขับตรงไปเรื่อยๆ ร้านอยู่ทางขวา จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย เวลาเปิด-ปิด ร้านเปิด 07.30 น.-20.00 น. วันอาทิตย์ปิด 18.00 น. หยุดทุกวันพุธต้นเดือน มีอาหารและเบเกอรี่น่าสนใจดีแต่ยังไม่ได้ลอง เมนูที่สั่ง -อเมริกาโ...

อ่านต่อ »
ที่นี่นะ
เมนูหน้าร้าน
เวลาเปิด-ปิด
อเมริกาโน่ 55.-

29 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านน่านั่ง ฟินๆสมชื่อ

มาหาร้านนั่งทานกาแฟแถวถนนเอกชัยค่ะ เพื่อนพามาร้านนี้ ชื่อร้านก็น่ารักแล้วค่ะ พอเข้ามาในร้านก็ถูกใจกับการตกแต่งร้านค่ะ ตุ๊กตาน่ารักๆเต็มไปหมด เพื่อนสั่งกาแฟทานส่วนเราไม่ทานกาแฟ ทางร้านมีน้ำชาฟรีมาเสิร์ฟด้วยค่ะ แล้วก็เลือกมาการองมาทานกัน 3 ชิ้นค่ะ ราคาชิ้นละ 30 บาท ราชาติมาการองโอเคเลยค่ะ หวาน หอม ชอบชิ้นสีฟ้าบลูฮาวายที่สุดค่ะ มื้อนี้หมดไป 160 บาท

ดูเพิ่มเติม »
20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Apollo by Siriros
Ad ·
Apollo by Siriros
ร้านเต้าฮวยอะพอลโล (ใส่ไข่ลวก) บัวลอยน้ำขิง บะหมี่ไข่หวาน ของหวานจีน
สอาด ลูกชิ้นปลาเสวย ถนนเอกชัย - คาลเท็กซ์แยกบางบอน5
Ad ·
สอาด ลูกชิ้นปลาเสวยถนนเอกชัย - คาลเท็กซ์แยกบางบอน5
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ด มาแล้วห้ามพลาด ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ติดใจชัวร์