รีวิว Fiiin Dessert Cafe

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
มาฟินกัน

พิกัด ข้างโรงเรียนสอนพิมพ์ดีดเทคนิคการพิมพ์ การเดินทาง จากถนนพระรามที่ 2 ออกคู่ขนาน เบี่ยงซ้ายเข้าเมืองสมุทรสาคร ตรงโรงพยาบาล มหาชัย จากนั้นตรงไปจนถึงไฟแดงแรกเลี้ยวขวา (แยกวิทยาลัยเทคนิค) ขับตรงไปเรื่อยๆ ร้านอยู่ทางขวา จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย เวลาเปิด-ปิด ร้านเปิด 07.30 น.-20.00 น. วันอาทิตย์ปิด 18.00 น. หยุดทุกวันพุธต้นเดือน มีอาหารและเบเกอรี่น่าสนใจดีแต่ยังไม่ได้ลอง เมนูที่สั่ง -อเมริกาโ...

อ่านต่อ »
Fiiin Dessert CafeFiiin Dessert CafeFiiin Dessert Cafe

28 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านน่านั่ง ฟินๆสมชื่อ

มาหาร้านนั่งทานกาแฟแถวถนนเอกชัยค่ะ เพื่อนพามาร้านนี้ ชื่อร้านก็น่ารักแล้วค่ะ พอเข้ามาในร้านก็ถูกใจกับการตกแต่งร้านค่ะ ตุ๊กตาน่ารักๆเต็มไปหมด เพื่อนสั่งกาแฟทานส่วนเราไม่ทานกาแฟ ทางร้านมีน้ำชาฟรีมาเสิร์ฟด้วยค่ะ แล้วก็เลือกมาการองมาทานกัน 3 ชิ้นค่ะ ราคาชิ้นละ 30 บาท ราชาติมาการองโอเคเลยค่ะ หวาน หอม ชอบชิ้นสีฟ้าบลูฮาวายที่สุดค่ะ มื้อนี้หมดไป 160 บาท

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอม ของหวานอร่อย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม ฟิน!!!
เมนูเด็ด:Chocolate Trio, Fiiin Coffee

เป็นร้านที่ฟินสมชื่อร้านจริงๆ กาแฟเลือกตัว signature ของร้านคือ fiiin coffee รสชาติฟินมาก ปูพื้นด้วยคาราเมล ตามด้วยนมสด และปิดท้ายด้วยกาแฟหอมๆ พอดูดผ่านหลอดแล้วรสชาติของทั้ง3อย่างผสมกัน หวานหอมอบอวลในปากมากๆ โกโก้ปั่นก็ หวานมัน ไม่ขม ไม่เลี่ยน และน้ำแข็งละเอียดไม่เป็นเกล็ด เค้ก chocolate trio ก็นุ่มหวานอร่อย ไม่ขมไม่เลี่ยนเช่นกัน ปิดท้ายด้วยวาฟเฟิ้ลกล้วย วาฟเฟิ้ลเนื้อนุ่ม แต่ถ้าหอมเนยขึ้นอีกนิ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
20 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ชาเขียวอร่อย ร้านน่านั่ง
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัทฉะเย็น, Chocolate Cake

ร้านอยู่ตรงข้ามกัน ธกส ถนนเอกชัย เมนูแนะนำของทางร้านคือ ชาเขียวมัทฉะเย็น เค้กรสชาตต่างๆ ครัวซองค์แฮมชีส ร้านมี wifi ฟรี สามารถมานั่งคุยงานหรือทำงานได้ มีปลั๊กเสียบโน๊ตบุคกับสายแลนให้บริการ และมีโปรสลับกันไปทุกๆเดือน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
17 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อย เจ้าของร้านอัธยาศัยดี
เมนูเด็ด:น้ำเสาวรส, Chocolate Cake

ตอนแรกหาร้านกินเค้กนั่งชิว เปิดใหม่แถวบ้านพอดีเลยเข้ามาลอง คุณเจ้าของร้านแนะนำดีเลยสมัครสมาชิกไป 200฿ ได้น้ำฟรี 3 แก้ว พร้อมลด 5% ในเมนูน้ำครั้งถัดไป และยังมีโปรต่างๆอีก ติดตามได้ในเฟส ทั้งเพจร้านและกลุ่มสมาชิก เคยกินแต่เค้กก็อร่อยแล้ว น้ำเสารสก็อร่อย ราคาโดยรวมถือว่าแพง แต่ถ้าถามว่าอร่อยมั้ย เค้กอร่อยจริง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes1 Comment
Share
20 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เข้มข้น ถึงใจกับกาแฟแก้วโปรด
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น (กาแฟดำเย็น), Fiiin Coffee

เริ่มที่บรรยากาศร้าน เหมาะแก่การนั่งชิล ดีลงาน มากๆ ร้านจะออกไปทางเงียบๆสักหน่อย กะทะรัด เจ้าของร้านให้บริการที่เป็นกันเอง และสุภาพมาก ให้คำแนะนำดีครับ และมีการสะสมแต้มจากการใช้บริการในแต่ละครั้งด้วย รสชาติกาแฟเข้มข้นถึงใจ ปรับลดเพิ่มความเข้มความหวานได้ตามใจชอบ มาถึงแล้วก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ดูเพิ่มเติม »
Fiiin Dessert Cafe

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ละมุน คาเฟ่
ละมุน คาเฟ่
เอิร์นนิ่ง แพรกษา สมุทรปราการ (มีร้านเดียว)
เอิร์นนิ่ง แพรกษา สมุทรปราการ (มีร้านเดียว)
Milk cafe
Milk cafe
On The Way Coffee&Bar
On The Way Coffee&Bar
สุกัญญาเบเกอรี่ แอนด์ คอฟฟี่
สุกัญญาเบเกอรี่ แอนด์ คอฟฟี่