Mini Me by Fillets

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00
LMWN Users' Choice 2021 Top Experience

รีวิว Mini Me by Fillets

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ญี่ปุ่น
omakase
fillets
วัตถุดิบ
ไข่หวาน
อาหารญี่ปุ่น
พนักงาน
อร่อยมาก
ข้าวหน้าเนื้อ
ของหวาน
บรรยากาศ
เนื้อปลา
ปลาดิบ
lunch set
เครื่องดื่ม
บริการ
ปรุงรส
เข้มข้น
ปิดท้าย
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เชฟที่คุยสนุกสนานมาก

ร้าน omakase แบบ Stand Alone ร้านแรกๆ ของเมืองไทย มีเลฟแรนดี้เป็นผู้บัญชาการทัพอยู่ เชฟแรนดี้เป็นเชฟที่คุยเล่น สนุกสนาน นั่งทานแล้วไม่มีเบื่อเลย วัตถุดิบของเชฟพิถีพิถันมากๆ ตั้งแต่น้ำซาวข้าว รวมถึงการควบคุมอุณหภูมิของเนื้อปลา ก่อนมาปั้นเสิร์ฟให้ลูกค้า

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาใช้ดีล ถือว่าพอได้ หักคะแนนเพราะไม่มีคุรุมะ เอบิ ตามที่ลงไว้ในดีล

ปลาทุกคำสู้ฟัน อาจเพราะเป็นเกรดเท็นเน็น อันกิโมะแปลกใหม่ อร่อย ชูโทโร่ มีความคล้ายอากามิร้านอื่น วันที่ไป ไม่มี คุรุมะ เอบิ หักคะแนนข้อนี้ เพราะที่ผมซื้อดีลนี้ เพราะเห็นว่ามีคุรุมะ เอบิ โดยรวมใช้ได้ครับ ให้สามดาว จริงๆจะให้ 2 เพราะไม่มีคุรุมะ เอบิ ตามที่ลงไว้ในดีล แต่อันกิโมะ อร่อย เลยให้เพิ่ม 1 ดาว อีก 2 ดาวให้คะแนนเชฟและพนักงาน บริการดี ส่วนอื่นๆไม่ดี ไม่แย่

ดูเพิ่มเติม »
Mini Me by Fillets

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Users'Choice 2021🌾 Chef Nook ราคาดี ลดจริง แต่ไม่ลดคุณภาพ

ชอบร้านนี้ ตรงที่ว่าใช้ของเกรดเดียวกัน กับตอนที่ยังไม่จัดโปร เกรดเดียวกับครอสราคาปกติเลยค่ะ มีหลายร้านที่จัดโปรแล้วลดคุณภาพ ซึ่งเสียดายมาก อยากแนะนำว่าถ้าร้านนี้มีดีลเมื่อไหร่ ต้องกดเลยค่ะ ส่วนตัวกดไม่ตำ่กว่า10ใบ🤣 รอบนี้ใช้ปลาที่ตกเบ็ดจากธรรมชาติ ปรุงสไตล์เอโดะ ยังมีคำที่เฉยๆ และมีคำที่ชอบ เทียบราคาแล้วโอเคมาก ยังเป็นร้านที่เป็นSafe zone สำหรับโอมากาเสะครอสเล็กอยู่ - Nama Muki Hotate หอ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ค. 2020

Fillets Omakase Users'Choice 2020🌾

อ่านต่อ »
26 ม.ค. 2021
photo
2 check-ins
Quality Review
Not The ordinary Omakase

#เจริญพุงพเนจร #Fillets ใครหลายคนอาจจะไม่รู้ว่า Fillets by Chef Randee N Front เป็นร้านซูชิแบบโอมากาเสะแบบ Stand alone แห่งแรกของเมืองไทยที่ใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่น้ำซาวข้าวน้ำแรกจนถึงอุณหภูมิของตัวเนื้อปลาก่อนที่จะมาปั้นเสิร์ฟให้ลูกค้าได้ลิ้มลองและใส่ใจในทุกรายละเอียดรวมถึงวัตถุดิบต่างๆพี่คัดสรรมาอย่างดี ใครอยากได้ประสบการณ์การทานแบบสนุกสนานเฮฮาแถมยังได้ความรู้มากมายและสัมผัสฝีมือของเชฟไทยท...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ต.ค. 2018

วัตถุดิบชั้นเยี่ยมปรุงรสมาได้กลมกล่อม

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปลาสด เชฟคุยสนุก ไข่หวานอร่อยมาก
เมนูเด็ด:Omakase Lunch, Castera Tamago (ไข่หวาน)

💚🧡💙❤️🥰 Lunch Omakase 2,500++ บาท ร้าน Fillets เดิมทีอยู่ที่ตึก Portico หลังสวนค่ะ เป็นร้านที่เราชอบตั้งแต่สมัยนั้นเลย ตอนนี้ย้ายมาที่สี่พระยาเปลี่ยนชื่อเป็นร้าน Mini Me by Fillets ค่ะ ก็ยังคงเป็นหนึ่งในร้านญี่ปุ่นในดวงใจค่ะ ร้านใหม่นี้มีบริการแค่ Omakase แบ่งเป็นวันละ 3 รอบค่ะ รอบที่เราไปเป็นมื้อกลางวันค่ะ เชฟน่ารัก คุยสนุก เป็นกันเอง ซูชิก็สด ปรุงรสอร่อยทุกคำค่ะ มีแถมนู้น แถมนี้ จนรู้สึกเ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
9 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
📌 Fillets ร้านซูชิพรีเมี่ยม ที่บอกเลยว่าสุดจริง!!
เมนูเด็ด:Maki set + free miso soup, Barachirachi don + free miso soup, Fillets wagyu don + free miso soup, Omakase Course by Chef Randee

📌 Fillets ร้านซูชิพรีเมี่ยม ที่เสริฟ์มาในแบบ Omakase (ตั้งอยู่บนชั้นสามของร้าน 100 Mahaseth อีกที) บอกเลยว่าสุดจริง!! . วันนี้มาทานพร้อมฟังเชฟเล่าเกล็ดความรู้ในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ฟังไปดูเชฟแร่ปลาไปคือเพลินมาก ทั้งเรื่องเคล็ดลับของน้ำแรกที่นำมาซาวข้าวและหุงให้อร่อย การเลือกปลาที่ใช้เฉพาะปลาตกจากธรรมชาติเท่านั้น แล้วส่งบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาแบบสดๆวันต่อวัน และยังมีเรื่องอุณหภูมิที่พอดีของเนื้อปล...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน