รีวิว Fin Sushi เมญ่า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
โปรเยอะ คุ้มมาก
เมนูเด็ด:โรลต่างๆ

พิกัด🚩 ชั้น4ห้างMAYAเชียงใหม่ วัตถุดิบดี ใช้ของดี สู้ร้านระดับพรีเมี่ยมในกทม.ได้สบาย ที่สำคัญราคาดีงามมาก ลดเยอะมีโปร60-50-40% มาซ้ำอีกแน่นอนในราคาโปร (ราคาเต็มขอคิดดูก่อน) ให้5🌟เพราะราคาโปรล้วนๆ แถมไม่มีService charge 🌟แซลมอลฟัวกราส์ชีสโรล จาก600เหลือแค่240! ไส้แน่นไปด้วยฟัวกราส์ชิ้นโต มีชีสตัดเลี่ยน ข้าวน้อยกินหมดโดยไม่ต้องเขี่ยออกเลย ซอสราดทำมารสชาติดีไม่ติดหวานเกินไปแบบบางร้าน แนะนำเลยพ...

อ่านต่อ »
Fin Sushi เมญ่าFin Sushi เมญ่า

28 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นเขาบอกว่าพรีเมี่ยม ราคาแอบแรง
เมนูเด็ด:แซลมอนสไปซี่โรล, ปลาอิซึกิแล่บาง

ประเดิมร้านเปิดใหม่ในห้างเมญ่า เชียงใหม่กัน โดยส่วนตัวเลิอกที่จะทานของสด คือถ้าไม่ตัววัตถุดิบไม่สดจะไม่ทานเลย ดังนั้นอาหารญี่ปุ่นจึงเป็นตัวเลือกท้ายๆ ที่จะกิน แต่ครั้งนี้อาศัยมากับเพื่อนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นจึงได้ตามมาลิ้มลองรสชาติด้วย ที่ตั้ง - ชั้น 4 ห้างเมญ่า เชียงใหม่ การตกแต่งร้าน - ทั่วไปตามแบบฉบับห้างที่ค่าเช่าแพง ดังนั้นจึงเน้นพื้นที่ใช้สอยมากกว่าการตกแต่ง เมนู - ช่วงเปิดร้านใหม่มี...

อ่านต่อ »

14 Likes4 Comments
Share
20 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้าง เมนูลดราคาเยอะ

ร้าน Fin sushi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในห้างเมญ่า เชียงใหม่ครับ ร้านกว้างขวาง ตอนผมไปประมาณสี่โมงกว่า ๆ คนยังไม่ค่อยเยอะ มีถั่วแระญี่ปุ่นให้ทานเล่นระหว่างรอเมนูที่สั่ง มีเมนูลดราคาเยอะครับ ผมก็สั่งแต่เมนูลดราคา ซาซิมิแซลมอน ชิ้นใหญ่ดีครับ ลายพอใช้ได้ แต่ขนาดบางไปนิดถ้าเทียบกับหลาย ๆ ร้าน รสชาติดีครับ แต่ไม่ค่อยมันเท่าไหร่ ไชเท้าขูดฝอยเส้นเล็กดีมาก วาซาบิคุณภาพกลาง ๆ ไม่ฉุนเท่าไหร่ ข้าวหน...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โดยรวมถือว่าโอเคเลยนะ ชอบครับ
เมนูเด็ด:สลับหนังปลากรอบ

ร้านFin Sushi Premium Sushi Bar *** เห็นป้ายโฆษณาในเมืองเลยคิดว่าจะลองมาทานร้านนี้ ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - สลัดหนังปลากรอบ พอได้ลองทาน ก็แทบจะปันใจให้กับจานี่ไปเต็มเต็ม สดชื่นมาก - ปลาไหลญี่ปุ่นโรล ราคาเต็ม 450 ช่วงโปรลดเหลือ 270 บาท อร่อยจ้า - ปลาฮามาจิ ซอสสไปซ์ซี่มิโซะโรล ซอสคล้ายๆน้ำพริกเผานะ อร่อยดีครับ - กุ้งเท็มปุระ เมนูเด็กๆ - ข้าวหน้าตับห่าน ทานแล้วซึ้ง น้ำตาจิไหล *** เช็คบิล...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้อาหารอร่อย สดมาก
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, แซลมอนสไปซี่โรล, ข้าวหน้าเเซลมอน, ยำปลาแซลม่อน, Crunchy Tempura Roll, เทมปุระ

ร้านอยู่บนห้างMaya สาขาเเรกอยู่ที่ระยอง เพิ่งมาเปิดที่เชียงใหม่ ประทับใจเพราะอาหารอร่อย มีโปรโมชั่นหลากหลาย มีเมนูราคาปกติ เมนูที่มีราคาลด ให้ชัดเจน ร้านตกเเต่งสวย ที่นั่งเยอะ คนเยอะตลอด บางครั้งต้องรอคิว มาครั้งที่3เเล้ว ติดใจเพราะใช้วัตถุดิบดีใหม่ สด บริการดี ที่มาทานเเล้วมีเมนู เเซลมอนซาชิมิ ชุดละ 100 บาท (5ชิ้น) ,สลัดเเซลมอน 140 บาท, salmon cheese roll 240 บาท ,ข้าวหน้าเเซลมอน+ท้องปลาเเซลมอ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ฟินสมชื่อจริง ๆ ~♡
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

Fin Sushi อยู่บนห้างเมญ่า เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นน้องใหม่ ที่ทำโปรโมชั่นมาคุ้ม สะใจสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ด้วยโปรลด 45-60 % คุ้มสิคะ วัตถุดิบค่อนข้างที่จะสด อร่อย ใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ สำหรับอาหารญี่ปุ่นร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Umai
Sushi Umai
4.2
53 รีวิว฿฿฿฿