- รวมรีวิว ร้านอาหาร FUNKY GRILL ฟังกี้กริลล์ HUAYKEAW ห้วยแก้ว

รีวิว FUNKY GRILL ฟังกี้กริลล์ HUAYKEAW ห้วยแก้ว
หม่าล่า ย่าน ถนนทางไปดอยสุเทพ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านหม่าล่า ย่านถนนทางไปดอยสุเทพ ร้านอยู่เลย ห้างเมย่ามาไม่ไกล ที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะครับ ที่ร้านขายทั้ง ชาบูและหม่าล่า วันนี้ลองหม่าล่า และพริกยัดไส้มาชิม รสชาติพอใช่ได้ครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม
หม่าล่าเสียบไม่
เห็นออกรายการทีวีตอนก่อนโควิดคนคงจะเยอะน่าดู แต่ข่วงโควิดนี่ทำร้านเงียบไปมาก มีนั่งอยู่ไม่กี่โต๊ะ จะคุ้มเปิดร้านไหมเนี่ย ซื้อกลับบ้านพวกหม่าล่าอร่อยดี เนื้อวัว เบคอน ไม้ละ20 ตับไม้ละ10 แห้งไปนิด ไส้ไม้ละ10 โดยรวมหม่าล่าอร่อย แต่ตีนไก่ลืมผัว80นี่เฉยๆ กล่องนี้240.-ดูเพิ่มเติม
มาลองหมาล่าชื่อดังเชียงใหม่
หมาล่าชื่อดังของเชียงใหม่ . ปกติเราชอบกินหมาล่าอยู่แล้ว ชอบความเผ็ดๆเค็มๆ 🤣 มาเชียงใหม่หลายรอบไม่ได้ลองซักที วันนี้ได้ลองแล้ว วันนี้เรามาสาขาที่อยู่แถวๆเมญ่าอะ ร้านใหญ่ดี โต๊ะเยอะ จัดห่างๆกันไม่แออัด เปิดเพลงเพราะอันนี้ชอบ เหมาะกับการนั่งเพลินๆ . เมนู (เยอะม๊ากกก) ทางร้านจะมี QR code ของแต่ละโต๊ะแล้วให้เรา สแกนสั่งเองได้เลย เราสั่งมารวมๆทั้งเนื้อและผัก เอาจริงๆร้านหมาล่าแบบนี้อยู่ที่ผงหมาล่าแ...อ่านต่อ
ซัดให้เผ็ด ซ่า ชา ไปกับบรรยากาศลูกค้าแซ่บๆ 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<เส้นทางสู่สังเวียน>> จากสี่แยกห้างเมย่า เข้าถนนห้วยแก้ว ไปทางสวนสัตว์เชียงใหม่ ประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ทางขาไป จังหวัดเชียงใหม่ครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> 麻辣 Mala (หม่าล่า) ปิ้งย่างสไตล์จีน มาจากการผสมคำของภาษาจีน คือ หม่า : ชา และ ล่า :เผ็ด รสชาติเลยเผ็ดชาตามชื่อเรียก แต่ถ้าชอบล่าหมา(ภาษาไทย) เฮียGB แน่นอน (เค้าชอบทานกระต่ายนะ 555+ น้องGB ร้องทัก) องค์ประกอบคื...อ่านต่อ
“ปิ้งย่างหม่าล่าออฟเดอะทาวน์” เด็ดสุดในย่านนี้
📍 หน้า วิทยาลัยสารพัดช่าง เชียงใหม่ ถนนห้วยแก้ว ▶️ ร้านปิ้งย่างหม่าล่า เกรดดี ของคุณภาพ สะอาด ต้องยกให้ร้านนี้ค่ะ ราคาเริ่มต้นที่. 10.- บาท รับรองความอร่อย และบริการดี ด้วยพนักงานหนุ่มๆ ✨🤫 คล่องแคล่ว แนะนำว่าเหมาะสำหรับ สายดริงค์ นั่งชิวๆ ทานปิ้งย่างแกล้ม เครื่องดื่มไป ร้านนี้หากมาสาย โต๊ะ แทบเต็ม ต้องมา เช้าๆ หน่อย (เปิด 18.00) นั่งท่องเที่ยวเยอะมากๆ ▶️ มีคนถามว่า พริกหม่าล่า ที่นี่ อร่อย...อ่านต่อ
มาครั้งที่ 2 แล้วสาขานี้ ปกติจะไปสาขาดอนจั่นบ่อย เพราะใกล้บ้านและมีบริการส่งถึงบ้าน
ปกติจะไม่ค่อยทานร้านซ้ำๆ แต่สาขานี้มาครั้งที่ 2 แล้ว ปกติจะไปสาขาดอนจั่นบ่อยมากๆ เพราะใกล้บ้านและมีบริการส่งถึงบ้านถ้าครบ 200 บาท ทั้ง 2 สาขาที่ทานมา คุณภาพเนื้อต่างๆ และผักต่างๆ ใหม่ สด พริกหม่าล่าก็อร่อย เลยถือเป็นอีกร้านหนึ่งที่คงคุณภาพได้ดี ราคาก็ไม่แพง เริ่มที่ไม้ละ 10 บาท วันที่มาทานสาขานี้ ปิ้งย่าง บริการไวกว่าเดิมมากๆ เมื่อก่อนจะรอคิวนานหน่อย เพราะเพิ่มที่ปิ้งเยอะสุดๆ พนักงานก็เยอะ ดูแลดีดูเพิ่มเติม