4.3

รีวิว Gianni Ristorante

Ling Siriviriya
5.3k1k13.1k
30 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SPAGHETTI CARBONARA, ซุป Black Truffles, Gianni’s Tiramisu, BLACK INK SPAGHETTI

𝐆𝐢𝐚𝐧𝐧𝐢 𝐑𝐢𝐬𝐭𝐨𝐫𝐚𝐧𝐭𝐞 🇮🇹 อาหารอิตาเลียนแท้ ตอนนี้อยู่ที่ ชั้น G, Athenee Towe ย้ายมาจากซอยต้นสนได้หลายปีแล้ว บรรยากาศดี สบายๆ วัตถุดิบและอาหารรสชาติดี บริการดี ✨แนะนำ White Truffle จะมาเป็นช่วงๆ สามารถเช็คกับทางร้านได้ เชฟจะมาขูดให้ที่โต๊ะเลย จานนี้จะครีมมี่ หอมไวท์ทรัฟเฟิ่ลมาก ส่วนสปาเก็ตตี้หมึกดำก็ทำได้ดี ซุปเราชอบ Black Truffle soup และ Lobsters bisque ส่วนของหวานชอบ จิอานน...อ่านต่อ

L-Eat-All
14 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Foie gras, Mussel, Iberico Pork Neck

ร้านอาหารอิตาเลียนในโรงแรม Athenee บนถนนวิทยุ ร้านใหญ่ นั่งสบาย บรรยากาศดี วัตถุดิบดีรสชาติอาหารถูกปาก การบริการเลิศ เมนูแนะนำ ▪️ Foie Gras (990฿) ⭐️ ฟัวกราส์ดีมากไม่มีกลิ่นคาวเลย ▪️ Iberico Pork Neck (890฿) ⭐️ เนื้อหมูนุ่มๆรสชาติดี ▪️ Parma Ham (790฿) ⭐️ พาม่าแฮมไม่เค็มเลยทานคู่เมร่อนรสชาติดี ทานเพลินมากๆ ▪️ Mussel (590฿) ⭐️ หอยสดหวานอร่อยมีซุปให้เลือกทำ 2 แบบ เราเลือกเป็นซุปมะเขือเทศ ?...อ่านต่อ

Gift Kasom
18 พ.ย. 2024
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน สมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุป Black Truffles, Tenderloin

Tenderloin Steak - Perfect medium rare รสชาติเนื้อเด่นมาก มีมันฝรั่งทอด ช่วยเพิ่มรสสัมผัสในจานนี้ Roast Scallops - หอยเชลล์ สดมาก หวาน ปรุงสุกกำลังดี กินคู่กับครีมซอสลงตัวสุดยอด ซุป Black Truffles - รสชาติดีมาก ละมุน หอมกลิ่นทรัฟเฟิล #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม

omnomnomms
12 ก.ย. 2022
ร้านอาหารอิตาเลียนในดวงใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle angel hair

ร้านอาหารอิตาเลียนเจ้าประจำ ทานมาเกือบ 10 ปีได้แล้วค่ะ ตั้งแต่ร้านอยู่ในซอยต้นสน จนตอนนี้ร้านย้ายมาอยู่ในโรงแรมพลาซ่าแอททินี ถนนวิทยุ อาหารไม่ได้มีจานไหนโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่รวมๆอร่อยหมดค่ะ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ปรุงรสเหมาะสม เข้าถึงง่าย ราคาเมื่อเทียบกับบรรยากาศ การบริการ คุณภาพอาหาร ก็ถือว่าเหมาะสม เลยทานอยู่บ่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม

Finedine_hunter
462021.7k
23 พ.ค. 2022
ร้านอิตาเลี่ยน เก่าแก่ในไทย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Gianni Ristorante ร้านอาหารอิตาเลียน เก่าแก่ของไทย เปิดมานานกว่า20ปีแล้วตั้งแต่สมัยอยู่ซอยต้นส้น ตอนนี้ได้ย้ายมาอยู่ที่ตึก Plaza Athenee tower พอรู้ว่าช่วงนี้White Truffle 🍄มาแล้ว เลยรีบจองมาทานเลย แนะนำให้โทรเช็คก่อนนะว่าจะมี White Truffle ไหม สามารถจองไว้ได้ด้วย วันนี้เราจองไว้2จาน เลยทำเป็น Angel Hair กับ Risotto แนะนำว่าอย่าสั่งคู่นี้แบบเรา เพราะมันเลี่ยนไป จริงๆพนักงานเค้าก็เตือนแล้วแหละ ...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769676k
4 ม.ค. 2022
มาตราฐานไม่เคยตกทั้งรสชาติและบริการ

ร้านเก่าแก ตั้งแต่ย้ายมาที่นี่ ไม่ได้มาชิม วันนี้ ได้โอกาสผ่านมาเลยต้องไปรำลึกความหลัง เมนูมีการเปลี่ยนแปลงตามสมัยแต่อะไรที่คลาสสิคยังคงความคลาสสิคไว้ดีมาก วันนี้อยากกินคาโบนาร่าเฉยๆแต่อยากแบบคลาสสิคเลยไปร้านนี้ รสชาติดีมาก ตรงที่มองหาทุกอย่าง ไม่มีอะไรให้ติ ซุป Black Trufflesก็อร่อยครับ ไม่ข้นมากได้กลิ่นหอม สลัดก็ดี มะเขือเทศสดมากและหวาน มัขนมหวานแถมให้ด้วยนะครับ 555 พอดีแฟนอยากไปกินขนมอีก...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿
Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿