รีวิว ร้านอาหารกิน ข่วงฮังต่อ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่น รสชาติดี คุณภาพเยี่ยม บริการเป็นเลิศ
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกกะปิ, พล่าเนื้อวากิว, ผัดไทยประตูปล่อง

แนะนำอย่างยิ่งโดยเฉพาะคู่รัก มาจิบไวน์ดีๆ เคล้าเพลงแจ๊สเบาๆ กับอาหารไทยและอิตาเลียนอร่อยๆ ในบรรยากาศสไตล์ล้านนา ได้ลองสั่งพล่าเนื้อวากิว เนื้อนุ่มหอมเค็มกำลังดีพร้อมกลิ่นเครื่องสมุนไพรของพล่าด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน อร่อยมาก สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว รสชาติของไส้อั่วยังไม่หอมเครื่องเทศมาก เส้นยังลวกได้ไม่ค่อยดี เมนูนี้ไม่แนะนำครับ (หัก 0.5 ดาว) แต่ภาพรวม การบริการยอดเยี่ยม ราคาสมน้ำสมเนื้อ แล้วจะกลับ...

อ่านต่อ »
ร้านอาหารกิน ข่วงฮังต่อร้านอาหารกิน ข่วงฮังต่อร้านอาหารกิน ข่วงฮังต่อ

1 Like1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเล็กๆ​ รสชาติ​ world class.
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ข้าวคลุกกะปิ, ผัดไท

ร้านอาหารเล็กๆ​ รสชาติ​ world class. อยู่ในตัวอำเภอเมืองน่าน​ ห้องแอร์เล็กๆ​ อาหารรสชาติดีมาก​ เปิดด้วยน้ำมะพร้าวหอมหวานคนล่ะลูก​ ตามด้วยอาหาร​ ข้าวผัดปูหอมมาก​กลิ่นน่าจะมาจากน้ำมันเบคอน​ ข้าวคลุกกะปิ​ อร่อยผสมกันลงตัวได้ดี​ หมูหวานละลายในปากเลย​ ผัดไทน้ำมะขามเปียกสุดบรรยาย​ มาลองกันเอง

ดูเพิ่มเติม »
photo
Gin Restaurant18 พ.ค. 2019 Business Owner
ขอบพระคุณมากๆสำหรับกำลังใจ และดีใจที่อาหารถูกปากนะคะ

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ได้ความอิ่มอร่อยเต็มพิกัด
เมนูเด็ด:กุ้งผัดพริกเกลือ, ยำซีฟู้ดผลไม้, แกงชะพลูปู

ความจริงร้านนี้เรารู้จักจากเพื่อนที่มาน่านก่อนเราสองวัน​ ดูในเฟสนางแล้วเกิดความอยากรู้อยากเห็นอยากกินเป็นยิ่งนัก​ ว่าพี่เชฟจะเสริฟความอร่อยได้อิ่มเอมแค่ไหน​ และแล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ​ อาหารจัดมาเเบบเครื่องเต็มเนื้อเน้นๆ​ รสชาติอร่อยสมคำโฆษณาของเพื่อนสาว​ ที่สำคัญ​ เชฟมีความใส่ใจต่ออาหารมาก​ น้อยร้านที่เราจะเจอเชฟเอาตรงแหลมๆของหางกุ้งออกให้​ ดีใจที่เชฟรู้ว่ายังมีลูกค้าที่กินกุ้งเข้าไปทั้งตัวแบบเรา...

อ่านต่อ »

0 Like1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Small restaurant serving international dishes

Here is a small one room restaurant that tried to put too many tables and chairs inside. The food presentation is OK, but, the tastes need to be improved. The lasagna was a bit soak probably due to the cherry tomatoes and the Caesar’s Salad lack cheeses while the sauce definitely required improvement. Anyway, at least, the owner/waitress works hard to try to keep everyone happy!

ดูเพิ่มเติม »

0 Like1 Comment
Share
21 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อยไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:กุ้งผัดพริกเกลือ, ยำซีฟู้ดผลไม้, แกงชะพลูปู

ร้านที่น่านลองแวะชิมดู ปรากฏว่าอร่อยจริง ราคาแพงกว่าร้านอื่นในน่านนิดหน่อย ถ้าเทียบกทมล่ะถูกมาก คุณภาพเยี่ยม รสชาติอร่อย ร้านเล็กๆ น่าจะรับได้ไม่เกิน 20 คน วันนี้สั่งแกงชะพลูปูคืออร่อยครอบรสเข้มข้นเนื้อปูเป็นก้อน กุ้งผัดพริกเกลือมีความพิเศษทานได้หมดทั้งตัวทั้งคางกุ้ง ทอดมากรอบกำลังดี ชุปแป้งนิดๆ กระเทียมพริกเกลือครบรส ส่วนยำซีฟู้ดผลไม้มีความพเศษที่น้ำยำใส่วาซาบิเล็กน้อยอร่อย ภาพรวมอาหารนี่มาตร...

อ่านต่อ »
ร้านอาหารกิน ข่วงฮังต่อ

1 Like1 Comment
Share
17 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
อาหารวัตถุดิบดี แต่งจานดูดี มีเมนูที่หากินยากที่น่าน

ตามคำโปรยของร้านเลยค่ะ..อยู่น่านก็มีกินไม่ต้องบินไปกินไกล..ร้านนี้จึงเสิร์ฟเมนูที่โดยปกติหาทานยากในน่านเช่นเนื้อเกรดพรีเมียม หรือกุ้งล๊อบสเตอร์ซึ่งหากอยากกินคงต้องไปกินที่ต่างจังหวัด เมืองใหญ่ๆ นอกจากนั้นอาหารจานพิเศษ วัตถุดิบพิเศษที่ไม่มีในเมนูปกติคุยกับทางร้านได้เลยค่ะ สำหรับเราเชฟทำอาหารส่วนใหญ่ได้รสชาติดี จัดจานสวย ดูไฮ ราคาอาจจะแรงขึ้นมานิดนึงถ้าเทียบกะร้านอาหารในจังหวัด แม้จะเป็นร้านที...

อ่านต่อ »
photo
Gin Restaurant8 มี.ค. 2018 Business Owner
ต้องขอกราบขอบพระคุณอย่างยิ่งเลยนะคะ สำหรับการรีวิวที่มีประโยชน์อย่างมาก โดยเฉพาะการนำเสนอที่ตรงไปตรงมาและจริงใจ ทำให้เรามีกำลังใจที่จะพัฒนา และปรับปรุงร้านให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ถูกใจคุณลูกค้าให้มากที่สุดค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับการสนับสนุนเช่นนี้ตลอดไปนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Like0 Comment
Share