รีวิว GORO Japanese Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
ตำนานความอร่อยกว่า 40 ปีของร้านอาหารญี่ปุ่นโกโร่ ความอร่อยจากเมืองกรุงมาสู่เชียงใหม่

ต้องย้อนอดีตเพื่อกล่าวถึงร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ แต่เชื่อว่าคนเชียงใหม่คงไม่รู้จักร้านนี้ เพราะเขาเป็นร้านดัง ร้านในตำนานของกรุงเทพมหานคร GORO Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นที่สามารถพูดได้เลยว่าเป็นร้านแรกๆ ของประเทศ ซึ่งตำนานของอาหารญี่ปุ่นที่เข้ามาในเมืองไทยอย่างจริงๆ จังๆ ก็น่าจะอยู่ราวๆ 40 ปีได้ และร้านอาหารญี่ปุ่นโกโร่ นี่แหละก็เป็นหนึ่งในนั้น จากรุ่นสู่รุ่น จากรุ่นพ่อเสร็จ ก็มาต่อที...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
โคตรฟิน! ร้านนี้เบียร์สดเย็นฉ่ำ กับแกล้มขั้นเทพ

ถึงเวลาเลิกงานแล้วอย่ารอช้า รีบตอกบัตรแล้วเดินตามผมออกมาอย่างเร็วไวเลยนะ เพราะว่าวันนี้ผมจะพาเพื่อน ๆ มนุษย์เงินเดือนทุกคนไปโดนของเด็ด อาหารดี เบียร์ราคาถูกกันที่ร้าน Goro Japanese Restaurantง ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับตำนาน ที่บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด! หากจะบอกว่าร้าน Goro Japanese Restaurant นั้นเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในยุคบุกเบิกของไทยก็คงไม่ผิด เพราะร้านนี้ได้สร้างความชื่อเอาไว้ตั้งแต่เมื่อ 40 กว่...

อ่านต่อ »

7 Likes3 Comments
Share
Quality Review
อาหารรวดเร็วมาก

มาลองร้านนี้ดูครั้งแรก พนักงานบริการดี อาหารได้เร็วมากๆอ้นนี้ชอบ สำหรับปลาดิบ เกรดดี สด แต่ผมว่าหั่นหนาไปหน่อย ข้าวห่อสาหร่ายก็โอเค หมูผัดกิมจิส่วนตัวไม่ชอบ สำหรับโซบะเย็น คือลวกเส้นไม่ถูกอ่ะแข็งเป็นไตอันนี้แย่มาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
มาลองเมนูอื่นๆของโกโร่บ้างจ้า
เมนูเด็ด:ถั่วแดงร้อนโมจิ

โกโร่เป็นอีกร้านนึงที่อยู่ใกล้บ้านเลยชอบมากินอยู่บ่อยๆ ซึ่งปกติเวลามากินก็จะสั่งแต่เมนูซ้ำๆเดิมอย่างทาโกะวาซาบิ เนื้อตุ๋นมิโสะดำ และปิ้งย่างเป็นไม้ๆ มาคราวนี้ลองเปลี่ยนเมนูดูบ้างค่ะเป็นสลัดปลาดิบรวม ปลาสดปานกลาง ส่วนน้ำสลัดให้มาน้อยไปหน่อย ถ้าให้มาเยอะกว่านี้น่าจะดีค่ะ ส่วนขนมหวานอย่างถั่วแดงร้อนโมจิก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 พ.ค. 2018

แวะเวียนมาทีไรก็อร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
6 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเนื้อ หอมเนื้อเคี่ยว เนื้อนุ่มมาก
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเนื้อ, ถั่วแดงร้อนโมจิ

ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเนื้อ ที่นี่ อร่อยมาก เนื้อถูกเคี่ยวมาอย่างนุ่ม ก้อนเนื้อชิ้นพอดีคำให้มาหลายชิ้น กัดไปเนื้อนุ่มละลายในปาก น้ำซุปเนื้อเข้มข้นไม่เค็มหรือมันไป ทานกับข้าวญี่ปุ่นเหนียวๆ อร่อยมาก ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น หมูทอด จะค่อนไปทางธรรมดา เนื้อน้ำราดไม่เข้มข้น หมูทอดไม่อร่อย ทอดทิ้งไว้แล้ว ข้อดี ถ้า Check In ร้าน Goro ใน social media จะได้ ขนมถั่วแดงร้อนมีโมจิเล็กๆ ให้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อร่อยๆกับอาการญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ, ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเนื้อ, ถั่วแดงร้อนโมจิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นGoro อยู่ถนนอัฏาธร หรือมาจากแจ่งศรีภูมิแล้วเลี้ยวซ้ายมา100เมตรจะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ เป็นห้องแถว ที่จอดรถหาตามข้างทาง เพื่อนชวนมาทานเบาๆ เลยตามมา สั่งชุดปลาดิบ3อย่าง หอยเชลล์อบชีส ไข่เจียวญี่ปุ่น และเบียร์สดอาทานกัน นั่งคุยกันไปเรื่อยๆ อาหารอร่อย สด ของหวานสั่งโมจิถั่วแดงร้อนๆมาทาน อันนี้ชอบมากอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่เเพง
เมนูเด็ด:ปลาหมึกย่าง, ปิ้งย่างรวม, ทาโกยากิ, ข้าวหน้าเนื้อ

ร้านนี้เห็นรีวิวน้อย คิดว่าคงธรรมดา พอไปทานแล้วรสชาติโดยรวมอร่อยเเละราคาไม่เเพง ถ้าขับจากแจ่งศรีภูมิจะมุ่งหน้าเพื่อไปคำเที่ยง ขับมาไม่ไกลร้านอยู่ซ้ายมือก่อนถึงชุมแพ ร้านอยู่ในตึกแถว คนมาทานเยอะ เเน่นร้าน สั่งชุดปลาหมึกย่าง แซลมอนซาชิมิ ปิ้งย่างรวมแบบเสียบไม้ ทาโกยากิ ข้าวหน้าเนื้อ คือ อยากจะบอกว่ารสชาติอร่อยทุกเมนู ที่อร่อยสุดคือปลาหมึกกับข้าวหน้าเนื้อ ทั้งหมดนี่ 855 บาท ถือว่าถูกมากๆ บริการก็ด...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นดีดีร้าน

ร้านอาหารญี่ปุ่นดีดีอีกร้านวันนี้ได้ลองเมนูไม่ค่อยเยอะเนื่องจากราคาค่อนข้างสูงวันนี้งบน้อยเลยกินแค่ไม่กี่อย่างครับที่ชื่นชอบเลยก็เป็นปลาดิบนั่นเองสดใหม่ชิ้นใหญ่ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับใส่ใจดีมากๆส่วนลิ้นวัวย่างอันนี้เหนียวแข็งไปหน่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ai Sushi
Ai Sushi
Sushi Jiro สันติธรรม
Sushi Jiro สันติธรรม
Ajiyoshi Yatai Ramen
Ajiyoshi Yatai Ramen
Kaikan
Kaikan
Gyoza หนองหอย
Gyoza หนองหอย