รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้นอนุสาวรีย์ 3 กษัตริย์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
N o-o M One Days
891.1k7.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 175
Quality Review
เด็ดกว่า ก๋วยจั๊บก็คือหมูกรอบแหล่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บธรรมดา, หมูกรอบเปล่า (ใหญ่)

ความเป็นหมูกรอบที่แซงหน้าชื่อร้านอย่างก๋วยจั๊บ คือความกรอบ ไม่มันมาก อร่อยแหล่ะ การคัดเลือกชิ้นหมู ที่มีมันสอดไส้น้อยๆ หนังที่ทอดจนกรอบ เนื้อที่ยังความนุ่ม จึงดีกว่าก๋วยจั๊บ ส่วนก๋วยจั๊บธรรมดา เรียกได้ว่าอัดทั้งเส้นและเครื่องมาเกือบล้นชาม แต่เสียอย่างเดียวตรงหนังทอดกรอบที่ถ้าแช่นานๆ จะเสียรสชาติเพราะจะเริ่มเหนียว เครื่องเยอะจนเลือกกินไม่ทันจริงๆ ราคาไม่แพงนะ เพราะคุ้มกับความอร่อย จบนะดูเพิ่มเติม

photo
Kwanchai Deer Z
9.5k3.4k38.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 40
Quality Review
ไม่ได้มานาน ..ราคาไปไกล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านก๋วยจั๊บน้ำข้นอนุเสาวรีย์สามกษัตริย์ อยู่ถนนจ๋าบ้าน หลัง วิทยาลัยอาชีวศึกษา ถนนจ๋าบ้าน เป็นร้านขนาด2ห้องแถว ที่จอดรถหาตามข้างทาง ไม่ได้มาทานนานมากๆ3-4ปีได้ ผ่านมาทางนี้เลยแวะทาน สั่งก๋วยจั๊บธรรมดา มา1ชาม ได้เยอะเหมือนเดิม อิ่มแน่นอน แต่เดี๋ยวนี้ขามละ100บาท ครั้งสุดท้ายที่มาทานยัง70 บาท เศรษฐกิจทำให้แพงขึ้นเยอะเลยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
24 ต.ค. 2018
จัดเต็มยามเช้า
photo
Kalphapon Polwacharapat
4863.1k22.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 363
Quality Review
ก๋วยจั๊บน้ำข้นรสเด็ด หมูกรอบ หมูยัดไส้อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, หมูยัดไส้, หนังหมู

ก๋วยจั๊บ ข้าวหมูกรอบ สามกษัตริย์ ร้านก๋วยจั๊บชื่อดัง ทีเด็ดที่หมูกรอบ อยู่ใกล้อนุสาวรีย์ สามกษัตริย์ ไม่ได้มากินเกือบ10ปี ย้ายไปที่ใหม่ ใกล้ที่เดิม เห็นราคาตอนแรกตกใจ 110 บาท 150 บาท 150 บาทคือพิเศษ หมูกรอบ ก๋วยจั๊บพิเศษทุกอย่าง 110 บาท ใส่เครื่องทุกอย่าง ชามยักษ์ หมูกรอบหั่นมาชิ้นหนาๆ กรอบ อร่อย ไส้หมูยัดไส้คือเด็ด หากินยาก หนังหมูกรอบ อันนี้ก็เด็ด เครื่องในสะอาดชิ้นหนา ไข่ต้มแบบสุก น้ำซุปพร...อ่านต่อ

photo
Pinnfooddiary
304062.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,425
Quality Review
ร้านก๋วยจั๊บโซนกลางเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บธรรมดา

ร้านก๋วยจั๊บหมูกรอบขนาดสองคูหา ไปตอนแรกคือ คนเยอะมาก มีทั้งแบบที่คนสั่งไว้วางในถุงเป็นตั้ง (เหมือนสั่งไปงานประชุม) มีทั้งคนรอโต๊ะหน้าร้าน พี่เดลิเวอรี่ คือยอดนิยมจริงๆอ่า รอแป๊ปเดียวได้โต๊ะก็เข้าไป สั่งอาหาร ดื่มน้ำชารอแป๊ปนึง ก็มาเสริฟ (ทำเร็วอยู่นา) สิ่งที่สั่งก็คือ •ข้าวหมูกรอบธรรมดา: ตัวหมูกรอบหั่นมาชิ้นหนาใหญ่ หนังกรอบกร้วบ ข้าวอร่อย น้ำราดใช้ได้เค็มนำ หวานตามนิดๆ (คือไม่ได้ประทับใจน้ำรา...อ่านต่อ

photo
Panupon Samaimongkol
456645.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,731
Quality Review
หมูกรอบดี น้ำซุปเข้มข้นพริกไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบเปล่า (ใหญ่)

✅ ข้อดี 1. หมูกรอบทำดี เนื้อเป็นสามชั้น กรอบและนุ่มในชิ้นเดียว 2. มีน้ำดื่มทั้งแบบน้ำเปล่าและน้ำชาร้อนให้ดื่มฟรีบนโต๊ะ เติมได้ด้วยตนเอง 🛑 ข้อควรระวัง 1. ข้าวหมูกรอบราคาเริ่มต้นที่ 80 บาทแต่คุ้มค่ากับปริมาณที่ได้จริง ๆ ถ้ามา 2 คนอาจลองสั่งจานเดียวก็ได้ 🏠 ร้านนี้เป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่อยู่ใกล้ ๆ กับอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ที่ขาย (1) ก๋วยจั๊บ (2) ข้าวหมูกรอบและข้าวหมูแดง (3) เกาเหลา - ตั...อ่านต่อ

9 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,626
Quality Review
หมูกรอบชิ้นใหญ่ จุใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบพิเศษ

ก๋วยจั๊บน้ำข้นข้างอนุสาวรีย์สามกษัตริย์เป็นร้านชื่อดังที่ขายมานานกว่า 10 ปี ใครมาเยือนย่านเมืองเก่าภายในคูเมืองเชียงใหม่ต้องแวะชิม เมื่อก่อนตั้งอยู่ด้านหลังอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ตรงข้ามกับหอศิลปวัฒนธรรม ต่อมาได้ย้ายไปยังอาคารพาณิชย์บนถนนจ่าบ้านห่างจากจุดเดิมประมาณ 150 เมตร ผมเพิ่งมีโอกาสลิ้มลองรสชาติเป็นครั้งแรก (มี.ค.2564) แม้ร้านจะชื่อก๋วยจั๊บน้ำข้น แต่เมนูยอดนิยมกลับเป็นข้าวหมูกรอบ แน่นอนผ...อ่านต่อ

ร้านตึกแถว 2 คูหาบนถนนจ่าบ้านราคาแรงเหมือนกัน ธรรมดา 80 บาท พิเศษ 90 บาทเสิร์ฟครบ เห็นแล้วหนักใจ ขนาดจับโบ้เหมือนอาหารที่เมืองนอกข้าวหมูกรอบธรรมดา 80 บาทก๋วยจั๊บน้ำข้นธรรมดา 80 บาท
กินมากเกินเลี่ยนมันหมูเหมือนกัน แต่ชอบไส้ยัดไส้หมูบะช่อปรุงรส

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nanoh Japanese restaurant เชียงใหม่
Ad ·
Nanoh Japanese restaurantเชียงใหม่
โอมากาเสะเชียงใหม่ ปรุงโดยเชฟกระทะเหล็ก คุณภาพระดับพรีเมียม
4.4
2 รีวิว
฿฿฿฿฿
Yuu Dai Ramen ราเมง พรีเมี่ยม เชียงใหม่
Ad ·
Yuu Dai Ramen ราเมง พรีเมี่ยม เชียงใหม่
ร้านราเมงเชียงใหม่น่าลอง พรีเมียมด้วยคุณภาพ ทำเส้นสดใหม่วันต่อวัน