Hanaya (ฮานาย่า)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Hanaya

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อวาน
photo
Quality Review
อร่อยทุกเมนู​ รสชาติต้นตำรับ

ไม่ได้มานานมากจากโควิดระบาด​ มาวันนี้เกือบไม่ทันปิดรับออเดอร์​14.00น.​ คนเยอะเหมือนเดิมแต่พนักงานก็ต้อนรับดีมากอาหารลงเร็ว​ เมนูแรกที่เห็นป้ายข้างที่นั่งเลยสั่งมา​ - Beef dice cut​ lemon steak set​ เนื้อนุ่มและฉ่ำมาก​น้ำซอสราดมาทานเคียงกับกระเทียม​ อร่อยอ่ะ​ ไม่นึกว่าจะตอบโจทย์ผมแต่มันใช่มาก -​ สลัดปลาเงิน​ กรอบ​ สด​ ตามท้องเรื่องไว้ทานเคียงจารหลักคือดีครับ - ไข่หวานย่าง​ นี้คือเมนูที่ต...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
82 ปีของร้านอาหารคุณภาพ ในบรรยากาศที่มากมายไปด้วยประวัติศาสตร์

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกของประเทศไทย ให้บริการตั้งแต่ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 หรือ 82 ปี ในบรรยากาศวันวานที่มากมายไปด้วยประวัติศาสตร์ พร้อมอาหารญี่ปุ่นคุณภาพที่ให้เลือกหลากหลายราคา ีรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/hanaya-first-japanese-restaurant-bangkok-thailand/

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ⭐แปะก๊วยคั่วเกลือคือที่สุด⭐
เมนูเด็ด:ปลาซาบะย่างซีอิ้ว

บอกใครจะเชื่อไหมคะว่าร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่แปะก๊วยคั่วเกลือที่เรียกว่า นุ่มหนึบ เคี้ยวเพลิน ทานคู่กับชาเขียวร้อนๆคือมีความสุขสุดๆเลยค่ะ🍀☘เหมือนได้นั่งในญี่ปุ่น💕🌿 ที่สำคัญที่เราชอบก็คือ ห้องทานอาหารจะเป็นแบบส่วนตัว สามารถคุยกันได้อิสระ👍แล้วก็ privacy สูงมากๆเลย✅ เมนูเด็ดก็คือปลาซาบะที่มีน้ำจิ้ม 2 แบบอย่างนี้ล่ะค่ะ🥣🥗ที่อื่นไม่มีนะคะ👉ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นแนะนำให้ลองค่ะ💗

ดูเพิ่มเติม »
Hanaya
Hanaya

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเก่าแก่ อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ซาบะสเต็ก

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ เราทานมาตั้งแต่เด็กๆเลยค่ะปลาซาบะกระทะร้อนอร่อยเหมือนเดิม เนื้อปลานุ่มฟู มันกำลังดี จิ้มกับซอสรสเปรี้ยวนิดๆตัดเลี่ยนดีมากค่ะ สลัดมันฝรั่งก็ดี อีกอันที่เราชอบคือสเต็กเต้าหู้ น่าจะชื่อนี้นะ555 เป็นเต้าหู้เทมปุระที่ราดนำ้มาเลย มันจะไม่กรอบแต่นำ้จะเข้าเนื้อกว่า ชอบมากกค่ะ คราวนี้ลองสั่งสุกี้หมู(ที่ปกติไม่เคยสั่ง😂)รสชาติใช้ได้ค่ะ กลมกล่อมดี หมูไม่เหนียว แต่ตอนแรกค...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกของประเทศไทย โดยชาวญี่ปุ่นแท้ๆ มีสาขาเดียวเท่านั้น
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, พุดดิ้งชาเขียว, เนื้อย่างขิง

Hanaya ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกของประเทศไทย ไม่มีสาขา มีแค่สี่พระยาเท่านั้น วันนี้มาลองครั้งแรก โทรไปจองคิว พนักงานบอกว่า โต๊ะสำหรับจองเต็มหมดแล้ว ให้มาร้านได้เลย ถ้าโต๊ะว่างก็นั่งได้ ถ้าไม่ว่างก็รอนะ (อ้าว😁) โชคดีไปถึงมีโต๊ะว่าง แบบนั่งห้อยขา เบาะนุ่มๆ สั่ง - เนื้อย่างขิง - ปลาอินทรีย่างซีอิ๊ว - หอยนางรมชุบแป้งทอด - ปลาหมึกปลาร้า - พุดดิ้งชาเขียว อร่อยมากทุกอย่างเลย เครื่องเคียงของแต่ละชุด (สั...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรก ตั้งแต่ยุคสงครามโลก
เมนูเด็ด:ซูชิ, ข้าวอัดปลาไหล, พุดดิ้งชาเขียว

แฟนพามาเปิดประสบการณ์ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เก่าเเก่ที่สุดก็ว่าได้ โทรมาจองก่อนก็ดีนะคะ เผื่อบางวันโต๊ะเต็ม จะได้ไม่มาเก้อค่า รสชาติ: 5/5 ปลาดิบ - สดมาก หวานมาก และหั่นใหญ่มาก หอยเชลล์ - สดสุดๆ ฟินนนนน ขนมหวาน - พุดดิ้งชาเขียว อร่อยมากกก กลมกล่อม ไม่หวานเกินไป ตัดความคาวได้ดีเลยค่ะ ข้าวปลาไหล - อร่อยน้ำตาไหล แย่งแฟนกินรัวๆค่ะ ปริมาณ: 5/5 แต่ละชิ้นหั่นหนามากค่ะ เค็มปากเต็มคำ ความเร็ว: 4/5 เสริฟอา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Evaime Shabu Shabu ไอคอนสยาม
Ad ·
Evaime Shabu ShabuICONSIAM
ชุมชนรักชาบูต้องถวายตัว! ฟินชุดชาบูพรีเมียม ราคาไม่แรง พร้อมส่งถึงบ้าน
3.4
18 รีวิว฿฿฿
SORTREL Sathorn นราธิวาสราชนครินทร์ 17
Ad ·
SORTREL SathornNaradhiwas 17
ขอฝากท้องทุกมื้อ! พร้อมเสิร์ฟเมนูจานเดียว รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ
4.1
73 รีวิว฿฿฿