รีวิว It's "Happened To Be" a Closet สุขุมวิท 23

เรียงตาม : /
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งด้วยของมากมาย ขนมอร่อยดี
เมนูเด็ด:Macadamia Cake

แวะมาทานขนมและเครื่องดื่มยามบ่าย ตัวร้านตกแต่งแหวกแนวมีของแปลกๆ วางอยู่เต็มไปหมด แต่ก็นั่งสบายดีพนักงานก็บริการดี สอบถามเรื่องอาหารได้ เราสั่งเค้กแมคคาเดเมียมาลอง แมคคาเดเมียมาเต็ม รสชาติเค้กอร่อย ทานคู่กับน้ำส้มคั้นสดเพื่อสุขภาพ แอบรู้สึกว่าอยากมาทานที่นี่อีก เพราะเมนูอาหารน่าทานมากๆ สำหรับราคาก็ค่อนข้างสูงนิดนึงตามทำเล

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กส้มเนื้อแน่น อร่อยรสชาติดี ราคาไม่แรงส์
เมนูเด็ด:เค้กส้ม

ร้าน It's "happened to be a closet" มาเปิดบูธที่งาน Wongnai Food Festival 2019 Square C บูธ C26 ภายในร้านมีขายอาหาร เบเกอรี่และเครื่องดื่ม เค้กส้มที่ตั้งขายอยู่หน้าร้านดูน่าทานดีมากๆ ราคาชิ้นละ 95 บาท เนื้อเค้กเป็นบัตเตอร์ของโปรดเลยจัดไป 1 ชิ้น เนื่อเค้กแน่นมากรสชาติดีเลยไม่หวานจัดหอมกลิ่นส้มอ่อนๆ มีเนื้อส้มสไลด์ชิ้นบางตกแต่งด้านบนตัวเค้กดูสวยงาม แยมส้มมีรสหวานอ่อนๆ ถ้ามีอมเปรี้ยวนิดนิดน่าจะเพิ...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Chocolate cake เข้มข้นถูกใจ
เมนูเด็ด:Chocolate Cake

ทางร้านมาออกบูธที่งาน Wongnai food fest ค่ะ มีขายข้าวแกงกะหรี่ เครื่องดื่มและเค้ก ตรงเค้กนี่หละที่ล่อตาล่อใจเรามาก โดยเฉพาะChocolate Cakeที่หน้าดูเยิ้มวาว ในงานขายอยู่ 125 บาท แต่เค้าบอกว่าเป็นราคาโปรฯค่ะ ถ้าที่ร้านจะขาย 170 บาท อันนี้เราเอาแช่ตู้เย็นทานวันรุ่งขึ้น หน้าเค้กก็เลยดูด้านๆไม่วาวเท่าตอนยังไม่แช่ และเนื้อเค้กก็แน่นขึ้น แต่ยังอร่อยมากๆเลยค่ะ ช็อกโกแลตเข้มข้นมากเลย เนื้อเค้กก็ไม่กระด้...

อ่านต่อ »
It's "Happened To Be" a Closet สุขุมวิท 23It's "Happened To Be" a Closet สุขุมวิท 23It's "Happened To Be" a Closet สุขุมวิท 23

4 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
มาอีกแล้ว มารัวๆและจะมาอีกเรื่อยๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังฟรีของทางร้าน, Baked Onion soup, Foie Gras With Raspberry Sauce Salad, St Helen Ans Iwate Beef, Clam Chowder Soup, Fresh Bolognese, Lemon (dark) choc Meringue, Strawberry Short cake, Mushroom Risotto, Black Ink With Aus Lamb Rack And Ikura, Salmon Pink Sauce Spaghetti, Olio Bacon

มาเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้แต่ก็ประทับใจทุกครั้งที่มาจริงๆ และวันนี้ก็มากับแก๊งกินแก๊งเดิมจ้า มาหลายๆคนก็ดีเราจะได้ลองหลายๆเมนูเนอะ เริ่มเต้นด้วยขนมปังฟรีจากทางร้าน ใครบอกของฟรีไม่อร่อยขอเถียงขาดใจ เพราะอร่อยมากก มาร้อยงนๆคือดีงามค่ะ ! มาเริ่มกันนน Clam Chowder Soup ครั้งที่แล้วก็สั่งครั้งนี้ก็สั่ง ไม่ต้องบอกก็ได้เนอะว่าอร่อยเบอร์ไหน ติอย่างเดียวคือถ้วยเล็กไปนิด กินยังไม่หนำใจก็หมดถ้วย...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ธ.ค. 2018

ไม่เค้ย ไม่เคยจะผิดหวัง อร่อยทุกจานจริงๆจ้าา

อ่านต่อ »
15 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยมากกกก อาหารก็ดีด้วยค่ะ
เมนูเด็ด:Seafood With Black Squid Ink

เพิ่งเคยมาครั้งแรกเลย เพิ่งรู้ทีร้านน่ารักๆซ่อนตัวอยู่ที่นี่ มาจอดรถได้ตรงฝั่งเยื้องๆร้านนะคะ บอกว่ามาร้านนี้ ข้างในตกแต่งได้เก๋มาก ทั้งจานชามอะไรดูดีไปหมด อาหารก้อดีค่ะ แนะนำ Seafood With Black Squid Ink อร่อยดีค่ะ ราคาก็สูงตามคุณภาพ เห็นในรีวิวมีแต่คนแนะนำของหวาน เสียดายไม่ได้ลอง โอกาสหน้ายังมี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
5 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักมาก อาหารก็อร่อย แต่ราคาก็แรงมากเช่นกัน
เมนูเด็ด:Dried Chili and Bacon Spaghetti

นัดกับเพื่อนมาทานร้านเก๋ๆ ชิคๆ กะเค้าบ้าง เป็นร้าน brand เสื้อที่ design มีเอกลักษณ์ เน้นสีสันสดใส นอกจากห้องเสื้อ ทางร้านขายอาหารสไตล์ตะวันตก แบ่งเป็น 2 ชั้น มีมุมสวยๆหลายส่วนให้นั่งทานข้าวและเดินชมถ่ายรูปกัน อาหารของที่นี่เน้นเป็นอาหารอิตาเลี่ยนราคาต่อจานแรงมากทีเดียวส่วนใหญ่อยู่ที่ประมาณ 600 - 1,800 บาท แต่ก็มีบางรายการที่ไม่แพงมากคือต่ำว่า range ที่บอก แต่ก็มีไม่กี่รายการ วันนั้นไปกับเพื่อ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bella Napoli
Bella Napoli
ร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน แป้งบาง ชีสแน่น คุณภาพล้นทุกคำ! • [Ad]
3.9
57 รีวิว฿฿฿฿
Brunello Thailand
Brunello Thailand
จิบไวน์ ชิมอาหารอิตาลีสูตรเมืองนาโปลี – ดนตรีลาตินสด – ราคาเข้าถึงได้! • [Ad]
4.3
2 รีวิว฿฿฿฿
Bella Napoli
Bella Napoli
3.9
57 รีวิว฿฿฿฿
PIZZERIA LIMONCELLO
PIZZERIA LIMONCELLO
4.2
97 รีวิว฿฿฿฿
Harvest
Harvest
4.0
34 รีวิว฿฿฿฿
Second Edition
Second Edition
4.4
6 รีวิว฿฿฿฿
Arno's Butcher and Eatery ซอย นราธิวาสราชนครินทร์ 20
Arno's Butcher and Eatery ซอย นราธิวาสราชนครินทร์ 20
4.3
397 รีวิว฿฿฿฿