3.6

รีวิว HARIO Cafe Bangkok Chokchai 4

กระเตื้อง
31 ต.ค. 2024
สาขาแรกของประเทศไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Cold Brew, Fresh Strawberry Milk Cake, Brown Sugar Milk Tea Float

ร้านตั้งอยู่ตรงช่วงกลางๆซอยโชคชัย 4 หน้าทางเข้าศาลเจ้าแม่กวนอิม ร้านสีขาว 2 ชั้นโปร่งโล่งสบาย มากลางวันก็จะได้ความรู้สึกนึง มากลางคืนก็สวยอีกแบบนึง ร้านปิดดึก ให้บริการเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เครื่องดื่มอร่อยราคาสูงนิดหน่อย ขนมเค้กอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ใครชอบมุมถ่ายรูปเรียบๆถือว่าดีงาม ที่จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ตอนนี้บอกเลยล็อคล้อเก่งมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist #CakeS...อ่านต่อ

dew
19 ต.ค. 2024
คาเฟ่ดังของโชคชัย4
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Latté

#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านคาเฟ่แบรนด์ญี่ปุ่นชื่อดังของย่านโชคชัยสี่ที่นักรีวิวหลายคนพูดถึง ตัวหลานตกแต่งโทนสีขาวโล่งโปร่ง เปิดตั้งแต่เช้ายัน 4 ทุ่มเลย รสชาติกาแฟคั่วกลางค่อนไปทางอ่อน ได้กลิ่นถั่วและคาราเมล ให้นมเยอะดูเพิ่มเติม

taluidax
12 ก.ค. 2023
ร้านกาแฟ คนน้อย ของดี เปิดดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Matcha

Yuzu matcha: เมนูนี้อร่อยค่ะ มีเนื้อ Yuzu ด้วย แล้วก็ไข่มุกบุก คริสตัล ที่มีรสชาติลิ้นจี่ ด้วยค่ะ อีกเมนูที่สั่งวันนี้คือ Hojicha เป็นครั้งแรกที่ลองเมนูนี้ค่ะ ปกติ เมนูนีเราจะสั่งเป็น Hojicha latte ค่ะ ส่วนตัวเรายังคงติดหวานน้อย อยู่ อันนี้คือไม่หวานเลย texture ชาสีดำมีเม็ดๆอยู่ บางคนเห็นก็จะคิดว่าน้ำโคลนค่ะ แต่ดื่มไม่ยาก นะคะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Jitti_
22 พ.ย. 2023
Hario Cafe โชคชัย 4 เป็นสาขาแรกของไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fresh Strawberry Milk Cake

ร้านตกแต่งโทนสีขาวสไตล์ Minimal Japanese เน้นเส้นสายที่เรียบง่าย สบายตา เน้นกระจกตกแต่งเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ และใช้สีไม้อ่อนๆตัดดูอบอุ่น มีทั้งโซน indoor และ outdoor ในสวนสไตล์ญี่ปุ่น . 🍰 Fresh Strawberry Milk Cake 95.- เนื้อเค้กนุ่มฟุมาก ครีมเบาๆไม่เลี่ยน ผลไม้สด 🍹 Yuzu Soda 85.- หอมยูสุ สดชื่นๆดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
3 พ.ค. 2023
Cafe and Showroom

ร้านอยู่ในบนถนนโชคชัย 4 บริเวณปากซอย 39 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-22.00น. มีที่จอดรถที่ร้านและลานฝั่งตรงข้าม ตัวร้านสีขาวโปร่งๆ มีเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และมีอุปกรณ์กาแฟตั้งโชว์พร้อมขายหลายอย่าง เราเลือกนั่งบริเวณเค้าเตอร์บาร์ เพราะอยากดูบาริสต้าชงเครื่องดื่ม เราสั่ง Fresh Strawberry Milk Cake เค้กสตอเบอร์รี่ครีมสดชิ้นเล็กๆ หอมอร่อย และ Black and White Cold Brew เป็นกาแฟท็อปด้วยโฟมนม รสกลม...อ่านต่อ

GobGap H.
13 พ.ค. 2023
คาเฟ่สวยอิมพอร์ตเมล็ดและแบรนด์มาจากประเทศญี่ปุ่น

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ชื่อดังที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟและเครื่องชงกาแฟถือว่าเป็นร้านกาแฟที่พิถีพิถันมาก นอกจากนั้นเมล็ดกาแฟก็ยังมีให้เลือกหลายวิธีชงไม่ว่าจะเป็นกาแฟดริป หรือไซฟ่อน เมนูที่ผมทานก็เช่นเคยว่าต้องทานอเมริกาโน่เย็นเพื่อให้ได้สัมผัสของรถกาแฟอย่างเต็มที่ กาแฟที่นี่เข้มข้นดีมากสมกับเป็นร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงและ เป็นร้าน specialty coffee ที่หน้าร้านมีลานจอดสำหรับล...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ