- รวมรีวิว ร้านอาหาร Heiroku Sushi Bangna Tower

รีวิว Heiroku Sushi Bangna Tower
ร้านอาหารญี่ปุ่นในตึกอาคารบางนาทาวเวอร์
เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น มีซูซิ ข้าวหน้าต่างๆ ซาชิมิ ยำ สลัด และของทอดต่างๆ ราคาพอรับได้ไม่แพงมาก อยู่ในตึกบางนาทาวเวอร์ มีร้านอาหารอยู่ร้านเดียว หาเจอง่าย รสชาติอร่อยบางเมนู อาหารจะทำช้ามากถ้ามีคนในร้านเยอะ แนะนำควรสั่งไว้ก่อนดูเพิ่มเติม
ซูชิสายพานหมุนติ๊วๆๆ
ซุชิสดใหม่ทำพร้อมเสริ์ฟลงบนสายพานให้เราได้หยิบไปรับประทานแบ่งราคาตามสีของจาน อาหารแต่ละเมนูรสชาติอร่อยใช้ได้ ส่วนตัวผมชอบเมนูท้องปลาแซลมอนเบิร์นไฟนิดหน่อยอร่ยเลย แนะนำว่าอย่าหยิบเพลินแล้วจะหงายหลังตอนเช็คบิล...(ส่วนตัวผมคิดว่าราคารับได้กับคุณภาพอาหาร)ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศเป็นกันเอง
หลังเลิกงาน แล้วหิว ก็มักจะแวะร้านนี้เป็นประจำ… เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตอนกลางวันคนจะแน่นมาก ทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่นเลย เมนูอาหารร้านนี้จะมีหลากหลายทั้งข้าว อุด้ง ซูชิ แกงกะหรี่ ราเม็ง และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเรา เราคิดว่าอาหารรสชาติดี เหมาะสมกับราคา ไม่แพงจนเกินไป เมนูที่อยากแนะนำ คือ ข้าวหน้าแซลมอนชุบแป้งทอด และไก่คาราเกะค่ะ (เราชอบไก่คาราเกะของร้านนี้มากๆ😆) การบริการของพนักงานนั้น ก็ดีเช่...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น จานด่วน เเบบมีโปรตลอดๆ
วันนี้ได้มาลองร้านซุชิเเละข้าวDon เเบบจานเดียว ที่มีสาขาทั่วไป อยู่ตามห้างเเต่สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ ที่ตึกทำงานผม ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 บริเวณทางเชื่อม อาคารเอไปอาคารบี ว่ากันที่อาหาร ที่ได้สั่งมาลองวันนี้ 1. ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ 16x บาท หน้าตาดีทีเดียว ตัวข้าวเหนียวนุ่มอัดเเน่นเต็มชาม เเต่หมูคิดว่า overcooked ไปหน่อย เลยออกเข็งไปหน่อย เเต่ก้อกรอบดี เเต่โดยรวมยังให้อภัยได้ 2.ข้าวหน้าหอยเชล...อ่านต่อ
จะซูชิหรือปลาดิบก็ฟินนะ
วันนี้มีโอกาสมาทำงานที่บางนาทาวเวอร์ เลยต้องแวะเวียนหาของอร่อยๆตบท้องซะหน่อย แวะแว้วสายตาก็มาป๊ะกะ Heiroku Sushi ซึ่งตั้งอยู่ทางเชื่อมอาคาร A-B เห็นทีต้องลองของหน่อย แต่เผอิญวันนี้มาคนเดียวเลยไม่สามารถลองเมนูได้หลากหลาย เนื่องจากพื้นที่กระเพาะไม่พอจริงๆ สำหรับเมนูมื้อนี้ ทางร้านบอกว่ามาร้านนี้ต้องทานซูชิกะปลาดิบค่ะ อร่อยแน่นอน เลยจัดซาเซมิแซลมอนมาซะ กะเทมปูระรวมเพื่อสนองความอยาก สำหรับรสชาติปลา...อ่านต่อ
ร้านในดวงใจ เมื่อคิดถึงซูชิ ไข่ตุ่นคือเด็ดมาก
ร้านนี่คือโปรดมาก แบบอยากกินซูชิคิดถึงร้านนี้ร้านแรกๆเลย ด้วยราคาที่ไม่แพงมากไป สามารถกินบ่อยๆได้ กับคุณภาพที่ดี ใครยังไม่เคยลองไข่ตุ่นคือพลาดมาก มันอร่อยมากจริงๆ ต้องสั่งทุกครั้ง พนักงานบริการดีทุกคนชอบมาก ปล.น้ำชาเขียวฟรีนะคะดีงามเว่อดูเพิ่มเติม