3.8
19 เรตติ้ง (14 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Heiroku Sushi Bangna Tower

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
RaChel
31731.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 312
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในตึกอาคารบางนาทาวเวอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเบอร์เกอร์เนื้อเทริยากิ, ข้าวหน้าไก่เทริยากิ, ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ, เทมปุระกุ้ง

เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น มีซูซิ ข้าวหน้าต่างๆ ซาชิมิ ยำ สลัด และของทอดต่างๆ ราคาพอรับได้ไม่แพงมาก อยู่ในตึกบางนาทาวเวอร์ มีร้านอาหารอยู่ร้านเดียว หาเจอง่าย รสชาติอร่อยบางเมนู อาหารจะทำช้ามากถ้ามีคนในร้านเยอะ แนะนำควรสั่งไว้ก่อนดูเพิ่มเติม

photo
Bellabelle
01126
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 322
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

หลังเลิกงาน แล้วหิว ก็มักจะแวะร้านนี้เป็นประจำ… เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตอนกลางวันคนจะแน่นมาก ทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่นเลย เมนูอาหารร้านนี้จะมีหลากหลายทั้งข้าว อุด้ง ซูชิ แกงกะหรี่ ราเม็ง และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเรา เราคิดว่าอาหารรสชาติดี เหมาะสมกับราคา ไม่แพงจนเกินไป เมนูที่อยากแนะนำ คือ ข้าวหน้าแซลมอนชุบแป้งทอด และไก่คาราเกะค่ะ (เราชอบไก่คาราเกะของร้านนี้มากๆ😆) การบริการของพนักงานนั้น ก็ดีเช่...อ่านต่อ

photo
Ball Slipktnot
8135335
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,175
Quality Review
ซูชิสายพานหมุนติ๊วๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ซุชิสดใหม่ทำพร้อมเสริ์ฟลงบนสายพานให้เราได้หยิบไปรับประทานแบ่งราคาตามสีของจาน อาหารแต่ละเมนูรสชาติอร่อยใช้ได้ ส่วนตัวผมชอบเมนูท้องปลาแซลมอนเบิร์นไฟนิดหน่อยอร่ยเลย แนะนำว่าอย่าหยิบเพลินแล้วจะหงายหลังตอนเช็คบิล...(ส่วนตัวผมคิดว่าราคารับได้กับคุณภาพอาหาร)ดูเพิ่มเติม

photo
Oppae
71901.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 1,088
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น จานด่วน เเบบมีโปรตลอดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้ได้มาลองร้านซุชิเเละข้าวDon เเบบจานเดียว ที่มีสาขาทั่วไป อยู่ตามห้างเเต่สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ ที่ตึกทำงานผม ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 บริเวณทางเชื่อม อาคารเอไปอาคารบี ว่ากันที่อาหาร ที่ได้สั่งมาลองวันนี้ 1. ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ 16x บาท หน้าตาดีทีเดียว ตัวข้าวเหนียวนุ่มอัดเเน่นเต็มชาม เเต่หมูคิดว่า overcooked ไปหน่อย เลยออกเข็งไปหน่อย เเต่ก้อกรอบดี เเต่โดยรวมยังให้อภัยได้ 2.ข้าวหน้าหอยเชล...อ่านต่อ

ข้าวหน้าหอยเชลข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ
photo
Onn Lina
8058190
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2015
ดูแล้ว 741
Quality Review
จะซูชิหรือปลาดิบก็ฟินนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ปลาดิบ

วันนี้มีโอกาสมาทำงานที่บางนาทาวเวอร์ เลยต้องแวะเวียนหาของอร่อยๆตบท้องซะหน่อย แวะแว้วสายตาก็มาป๊ะกะ Heiroku Sushi ซึ่งตั้งอยู่ทางเชื่อมอาคาร A-B เห็นทีต้องลองของหน่อย แต่เผอิญวันนี้มาคนเดียวเลยไม่สามารถลองเมนูได้หลากหลาย เนื่องจากพื้นที่กระเพาะไม่พอจริงๆ สำหรับเมนูมื้อนี้ ทางร้านบอกว่ามาร้านนี้ต้องทานซูชิกะปลาดิบค่ะ อร่อยแน่นอน เลยจัดซาเซมิแซลมอนมาซะ กะเทมปูระรวมเพื่อสนองความอยาก สำหรับรสชาติปลา...อ่านต่อ

15 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 520
Quality Review
ร้านในดวงใจ เมื่อคิดถึงซูชิ ไข่ตุ่นคือเด็ดมาก

ร้านนี่คือโปรดมาก แบบอยากกินซูชิคิดถึงร้านนี้ร้านแรกๆเลย ด้วยราคาที่ไม่แพงมากไป สามารถกินบ่อยๆได้ กับคุณภาพที่ดี ใครยังไม่เคยลองไข่ตุ่นคือพลาดมาก มันอร่อยมากจริงๆ ต้องสั่งทุกครั้ง พนักงานบริการดีทุกคนชอบมาก ปล.น้ำชาเขียวฟรีนะคะดีงามเว่อดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชินะ ฟอร์จูนทาวน์ รัชดาภิเษก
Ad ·
ซูชินะฟอร์จูนทาวน์ รัชดาภิเษก
โดนใจคนรักปลาไหล ข้าวญี่ปุ่นเหนียวนุ่ม ปลาสดหวาน ฉ่ำซอสเคลือบสูตรเฉพาะ
Kaneki Japanese Restaurant
Ad ·
Kaneki Japanese Restaurant
แซลมอนสดหวาน จัดเต็มเมนูอาหารญี่ปุ่น ต้องลองข้าวเนื้อเทริยากิแกงกะหรี่