เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวหมูฮ้อง
3 คน แนะนำเมนูนี้
฿195
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ ข้าวหมูฮ้อง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
หมูฮ้องที่ชวนให้ฝันถึง 😍
เมนูเด็ด:ข้าวหมูฮ้อง

อร่อยมากกกกก อร่อยจริงๆ กินมาตั้งนานแล้ว ก็ยังไม่ลืมในรสชาติ ... เจออีกต้องจัดอีก หรือไม่งั้นก็ต้องพุ่งไปที่ร้าน สักวันหนึ่ง ข้าวหมูฮ้อง - หมูนุ่มชนิดแทบละลายในปาก ปรุงรสได้กลมกล่อมเกินร้อย ไม่มีความเลี่ยนเลย แต่ก็มีควินัวและซาวเคร้าท์ มาช่วยเพิ่มความ Healthy

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เมนูข้าวก็อร่อยไม่แพ้เมนูสลัด หมูฮ้องนุ่มเปื่อยมาก
เมนูเด็ด:ข้าวหมูฮ้อง

เคยแวะร้านนี้แต่เป็นสาขาที่อยู่ตรงบางนา ไม่ไกลจาก IKEA ส่วนสาขานี้ถือว่าไกลสำหรับเรามากกว่า ดีที่ช่วงนี้รถแถวบริเวณนี้ไม่ค่อยติดเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นช่วงเวลาปกติ คงไม่แนะนำให้ผ่านเส้นทางนี้เลยค่ะถ้าไม่จำเป็นจริงๆ เพราะมีการก่อสร้างตลอดทางยาว ครั้งนี้ตั้งใจจะมาใช้โปรข้าวหมูฮ้อง 1 แถม 1 แต่พนักงานเกิดอาการงง ทั้งที่ในแอพยังโชว์โปรนี้อยู่ แต่ท้ายที่สุดก็โอเค เพราะเราพึ่งโทรเช็คก่อนมา แต่โปรนี้หลังจ...

อ่านต่อ »
23 Likes2 Comments
Share
5 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
อร่อย สด สะอาด
เมนูเด็ด:ซุปผักโขม, Quinoa With Grilled Salmon, ข้าวหมูฮ้อง

ร้านน่ารักสไตล์อังกฤษ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งจิบชาในสวน แต่จริงๆเป็นแปลงปลูกผัก อาหารเพื่อสุขภาพรสชาติอร่อย ทั้งสลัดปลาแซลมอนและข้าว ปลาแซลมอนกริลมาดีมาก ไม่แข็งเลย น้ำสลัดก็ไม่เลี่ยน แต่ราวิโอรียังไม่โดดเด่น ข้าวหมูฮ้องเป็นเมนูใหม่ของทางร้านรสชาติดีเลย น้ำแอปเปิ้ลปั่นกับชามะนาวแถมฟรีอร่อยดี ในส่วนของห้องน้ำ มีห้องสำหรับผู้พิการด้วย อันนี้แอบประทับใจเป็นพิเศษในความใส่ใจ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share