รีวิว HomTea ชา & กาแฟสด

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
review of the day
ชานมต้มสด จากใบชาไต้หวันแท้ๆ
เมนูเด็ด:ชานมไต้หวัน (200ml.), ชานมไต้หวัน (500ml.)

ร้านหอมที ชานมไต้หวันอยู่ในซอยเพชรเกษม85 ย่านอ้อมน้อย มีบริการส่งแบบเดลิเวอรี่ด้วยราคาไม่แพง การส่งแบบเดลิเวอรี่สามารถเลือกได้ทั้งLineManและการส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ ทางร้านแพ็คใส่กล่องมาอย่างดี มีบับเบิ้ลและวัสดุกันกระแทกมาให้ครบ Packagingดูดี มาดูกันที่เรื่องของรสชาติ ทางร้านใช้ใบชาไต้หวันแท้ๆมาต้มสด ไม่ได้ใช้เป็นผงผสมน้ำ ทำให้เราได้ดื่มชานมไต้หวันแบบพรีเมี่ยม รสชาติหอมกลมกล่อม ไม่หวาน ไม่ป...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ชานมไต้หวันหอมใบชาสุดๆ🍀☘️
เมนูเด็ด:ชานมไต้หวัน

สายชานมทางนี้คะ ร้านHom tea(หอม ที = หอมชา🍵)สิ่งที่ชานมร้านนี้ต่างจากร้านอื่นคือกลิ่นและรสชาที่หอมมาก รับรสได้ถึงความเข้มของใบชา แต่ไม่ขม และรสชาติหวานไม่มาก ที่ร้านใช้ชาเขียวนำเข้าจากไต้หวันต้มเอง ไม่ได้ใช้ผงชาเหมือนตามร้านอื่นๆ เด็ก ผู้ใหญ่ดื่มได้ดี แนะนำใส่ช่องแข็ง ให้ชาเป็นเกร็ดๆหน่อย ใส่ไข่มุกเพิ่มหน่อย เลิศเลย ขนาดเราไม่ชอบทานหวานยังรู้สึกว่าความหวานกำลังดี และหอมชาดีจริงคะ •โดยชามี2ขนา...

อ่านต่อ »
HomTea ชา & กาแฟสด
55บาท
25บาท

24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
หอมที หอมกลิ่นชาไม่หวานมากไปถูกใจเลย
เมนูเด็ด:ชานมไต้หวัน

#สปดกรจรกม #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #wongnai อยู่บ้านเบื่อๆ เราก็เปิดโทรศัพท์หาอะไรทานกันดีกว่า รอบนี้ขอมาทานชานมไต้หวันร้านนี้สักหน่อย ร้านนี้จะมีทั้งแบบทานคนเดียว ทานเป็นคู่ และทานเป็นแก๊งค์ก็ได้ค่ะ - แบบขวดแบน 200 ml ราคา 25 บาท - แบบขวดเหลี่ยม 500 ml ราคา 55 บาท - แบบแท็งค์ 3 ลิตร 599 บาท มาพร้อมแก้ว+ฝา+หลอด 15 ชุด (โปรรักษ์โลกแบบไม่รับอุปกรณ์จะลดทันที ...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ชานมรสชาติกำลังพอดี ดื่มแล้วสดชื่นมาก ไม่หวานจัดจนเวียนหัว เริศ!

ชานมใส่ขวดแบบพร้อมส่งไว้แก้อาการลงแดงเสี้ยนชานม😂 แพคเกจจิ้งตอนมาส่งแพคมาอย่างแน่นหนา wrap bubble มาทุกขวด มีกระดาษรองกันกระแทกมาอีกทีก่อนแพคใส่กล่องส่งมาให้ ยากต่อการขวดแตกกลางทาง ได้มาแล้วรีบใส่ตู้เย็นให้น้องเค้าได้รักษาอุณหภูมิและคุณภาพเอาไว้ก่อนนะคะ ในเรื่องของรสชาติ เป็นชานมแบบที่ไลท์ๆหน่อยๆ ไม่ได้เข้มข้นจัด หวานกำลังสดชื่น หอมชานมอ่อนๆ ส่วนตัวโอเคมากๆเลย เพราะมันสดชื่นไม่หนักเกินไป บาง...

อ่านต่อ »
มี 2 ไซซ์ใหญ่เล็ก หอมชานมอ่อนๆ รสชาติหวานกำลังสดชื่น

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Krung Gastro Cafe กรุง แกสโตร คาเฟ่
Ad ·
Krung Gastro Cafeกรุง แกสโตร คาเฟ่
คาเฟ่ย่านเจริญกรุง มีบริการห้องพักแบบไทย ๆ พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้เลิศรส
หญ้าขาว บางเลน
Ad ·
หญ้าขาวบางเลน
คาเฟ่อบอุ่นแบบโฮมมีย่านบางเลน พร้อมเครื่องดื่มซิกเนเจอร์และขนมอบโฮมเมด