รีวิว Honmono Sushi สยามพารากอน

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่เคยผิดหวังกับกับอาหารญี่ปุ่นร้านนี้

ไม่เคยผิดหวังกับ Honmono คงคุณภาพเสมอปลาสด ยำหอยปีกนกรักที่สุดแม้เผ็ดไปนิด ที่แปลกใจคือหอมใหญ่ทำไมไม่มีกลิ่นฉุนเลย ราคาคุ้มค่ามาก ๆ จ้าใครชอบอาหารญี่ปุ่นแบบเน้นคุณภาพลองมาชิมนะ ตอนนี้ลด 15% ยิ่งคุ้มจ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารมาไว

คิดถึงสลัดปลาเงินเลยมาทานร้านนี้ ทานสาขานึ้เป็นครั้งแรก เชฟใส่ซอสหนักมือไปหน่อย สลัดปลาเงินเค็มมาก เค็มจนต้องขอครีมมาคลุกเพิ่ม ฮาๆ ส่วนตัวผัก, อโวคาโด, ปลาเงินอร่อยค่ะ ส่วนข้าวหน้าปลาไหลฟัวกราส์ : ฟัวกราใช้ได้ ส่วนปลาไหลไม่โอเคค่ะ เนื้อปลาแปลกๆค่ะ มันเหนียวๆตุๆไงไม่รู้

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านซูชิพรีเมี่ยมที่วัตถุดิบสดมากๆ
เมนูเด็ด:Salmon Cream Cheese Roll

วันนี้มาจัดชุดใหญ่ที่สาขานี้ เพิ่งเคยมาครั้งแรก ร้านอยู่ชั้น 4 ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เจอเลย ปลาดิบที่นี่สดดีมาก แต่หั่นชิ้นใหญ่ไปนิด ถ้าหั่นชิ้นเล็กน่าจะได้ปริมาณมากกว่านี้ ส่วนหอยเชลล์ชิ้นใหญ่และหวานดี ซูชิโรลรสชาติดี แต่ส่ส่วนตัวชอบแบบมีซอสชุ่มกว่านี้อีกนิด แต่โดยรวมโอเคค่ะ นิงิริก็สด แต่ชอบแบบปลาดิบมากว่าพวกปูเผาเพราะมันจะแห้งไปหน่อยตอนกินกับข้าว หัวปลาคือใหญ่มากกกก เพิ่งเคยเห็นใหญ่ขนาดนี้ ...

อ่านต่อ »
Honmono Sushi สยามพารากอนHonmono Sushi สยามพารากอนHonmono Sushi สยามพารากอน

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารคุณภาพดีได้มาตรฐาน
เมนูเด็ด:สลัดปลาเงินทอดกรอบ, Matsuzaka Roll, Foie Gras Sushi, Foie Gras Unagi Don, Foie Gras Unagi ROLL

ช่วงนี้มาทานค่อนข้างบ่อย​เนื่องมากมีอาหารที่หลากหลาย​นั่ง​สบาย​ และมีโปรโมชั่นน่าสนใจ​ทำให้เลือกทานได้หลายอย่าง​ ​ถึงแม้จะมีข้อควรปรับปรุงเพราะบางครั้ง​ของที่โปรโมชั่นไม่พร้อมให้บริการ​ที่สั่งเกือบทุกครั้ง​คือ​ Foie Gras Sushi สลัดปลาเงินทอดกรอบ​ Matsuzaka Roll และสเต็กปลา

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ต้นตำรับจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Sashimi Matsu Set, Melon, Hotate Mentai Sushi, ShimaHokke Set, แซลมอนแล่บางราดซอสสูตรพิเศษ

set เมนูอาหารกลางวันจะมีราคาพิเศษ สำหรับวันธรรมดา อาหารจานใหญ่ และสดมาก วัตถุดิบสมราคา พนักงานบริการดี ชอบเมล่อนที่เสริฟปิดท้ายเมนูหลักมากกก อาหาร 1 เซต ต่อ 1 ชิ้น วันนี้ได้มา 4 ชิ้น คุ้มเลย Sashimi Matsu Set แล่ชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ Hotate Mentai Sushi สด ใหม่ หวานมาก แซลมอนแล่บางราดซอสสูตรพิเศษ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มันไม่เหมือนเดิมมมม

วันนี้รีบๆมาดูหนังที่พารากอน เลยหาอะไรกินเร็วๆ เลยมาจบที่ร้าน Honmono ที่ปกติมักจะมากินก่อนดูหนังแบบนี้เสมอ วันนี้เลือก chirashi don set อาหารมาเสิร์ฟเร็วมาก แต่พอทานแล้ว เนื้อปลาไม่ค่อยอร่อย กระด้างๆ ไม่ค่อยชุ่มฉ่ำ เพื่อนอีกคนที่ทานจานเดียวกันก็คิดเหมือนกัน อีกจานเป็น sandwich sushi อันนี้แย่กว่า ปลาแหยะๆ เทมปุระที่โรยมาข้างๆก็อมน้ำมัน สาหร่ายที่อยู่ด้านในค่อนข้างเหนียวเลย แต่ก่อนทานร้านนี้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
4.3
35 รีวิว฿฿฿฿฿