เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ไส้กรอกรวม
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ไส้กรอกรวม
10 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
โรงเบียร์ขนาดย่อมแห่งแรกในพัทยา
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, ทีรามิสุ, ขาหมูเยอรมันทอด, Wheat Beer, พิซซ่าแฮมเห็ด, Hoegaarden Rose, ceasar salad, ยำซีฟู้ดสลัด, ผักโขมอบชีส, เป๊าะเปี๊ยะทอด, กล้วยหอมทอด

“Hops Brewhouse” กับสโลแกนโรงเบียร์ขนาดย่อมโรงแรกในพัทยา ซึ่งก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2538 โดย Mr. Virabhongse และบริษัท ต่อมาในปี 2560 ได้เปลี่ยนชื่อจาก Hops เป็น Hops Brewhouse เพื่อให้สอดคล้องกับเบียร์หลากหลายชนิดที่ทางร้านมีให้บริการ ซึ่ง Hops เป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตเบียร์ สำหรับร้าน Hops Brewhouse เข้าร่วมโครงการไทยเที่ยวกัน ได้สิทธิ์ส่วนลดเพิ่มจากคูปองอีก 40% ด้...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ย. 2019

Hops Brewhouse ร้านเบียร์ชื่อดังย่านพัทยากลาง

อ่านต่อ »
21 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านที่อยู่ไกลขนาดไหนก็ต้องมา
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, Larger Beer, พิซซ่ามีหลากหลายหน้าให้เลือกมากมาย, เบียร์สด, ขาหมูเยอรมันทอด

เป็นร้านในตำนานอีกร้านหนึ่งในพัทยา​ อยู่ริมหาด​โต๊ะจพเพัทยาใต้​ อาหารสไตล์อิตตาเลียน​ (อร่อยสุดๆ)​ มี่พลาดไม่ได้เล​ ไส้กรอกรวม​ พิซซ่า​ สุดบรรยายคุณภาพอาหารเกินราคา​ แต่ที่ชอบที่สุดคือดินตรีสากลในร้าน​ เล่นเพลงกันสดๆ​ บรรยากาศผ่อนคลายมาก​ ปล.มาแต่หัววันนะครับ(ก่อน18.00)​โต๊ะจะเต็ม

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
5 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ใครชอบจิบเบียร์ ฟังเพลง อาหารอร่อย ต้องมาค่ะ
เมนูเด็ด:Pizza แป้งบางกรอบ, ไส้กรอกรวม, ขาหมูเยอรมัน, Wheat Beer

ร้านนี้เป็นร้านโปรดที่ชอบมาบ่อยๆ อยู่สายชายหาด จอดรถข้างทางแถวๆร้านถ้ามีที่จอด แจ้งพนักงานได้ค่ะ เป็นร้านสไตล์โรงเบียร์ โปร่งๆโล่งไม่อึดอัด มีดนตรีสดเล่น ออกแนวสากล ช่วงวันหยุดนักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติ จะเข้ามาใช้บริการเยอะ บางวันเจ้าของร้านก็มาร่วมร้องเพลงด้วย เสียงดีไพเราะมากค่ะ พนักงานบริการเอาใจใส่ดี ส่วนอาหารอร่อย recommend ค่ะ เมนูแนะนำ Wheat Beer ขาหมูเยอรมัน Pizza แป้งบางกรอบ ไส้กรอกร...

อ่านต่อ »
Hops Brewhouse

2 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
House Beer ดีๆจ่ะ
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, Wheat Beer

ร้านดังย่านพัทยากลาง ..นึกไม่ออกจะมาสังสรรกับเพื่อนๆกับเครื่องดื่มดีๆ ได้ทั้งคุณภาพและราคา อาหารโอเค ที่นี่เลยจ่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่พัทยากลาง ...สถานที่จอดนอกจากหาข้างทาง (หาได้ยาก) ไม่ก็ต้องไปจอดตามห้าง ร้านนี้เป็นร้านเน้นขายเบียร์และอาหารฝรั่ง บรรยาาาากาศเหมือนนั่งอยู่ใน ตปท. เลย เพราะมีแต่ฝรั่งที่มานั่งทานกันแบบโต๊ะใหญ่ๆทั้งนั้น บรรยากาศของร้านจะตกแต่งเหมือนโรงเบียร์ในเยอรมัน มีดนตรีสดเล่...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ถ้าใครมาพัทยาแล้วไม่ได้แวะมาทานอาหารและจิบเบียร์เย็นๆที่ร้าน Hops Brewhouse ริมหาดพัทยานี้ ถือว่าพลาดมากๆเลยทีเดียว
เมนูเด็ด:Pizza, soup ., ไส้กรอกรวม, ขาหมูเยอรมัน, Wheat Beer

Hops Brewhouse เป็น 1st micro-brewery in Pattaya เปิดมาประมาณ 20ปีแล้ว แต่เดิมชื่อ Hopf Brew House แต่มาเปลี่ยนชื่อเมื่อ ต้นเดือน กพ. 2017 ที่ผ่านมา .. ผมได้มาทานที่ร้านนี้ครั้งล่าสุดเมื่อ ปลายเดือน มีค. 2017 .. อาหารคุณภาพดีไม่เคยเปลี่ยน เบียร์สดซึ่งทางร้านบริวเอง โดยเฉพาะ wheat beer หอมและรสชาดดีมาก (ผมว่าดีกว่าตอนก่อนเปลี่ยนชื่อร้านอีกครับ) บรรยากาศในร้านก็ดีมาก ทั้งการตกแต่ง และเพลงในร้าน น...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share