เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ขาหมูเยอรมันทอด
6 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ขาหมูเยอรมันทอด
10 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
โรงเบียร์ขนาดย่อมแห่งแรกในพัทยา
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, ทีรามิสุ, ขาหมูเยอรมันทอด, Wheat Beer, พิซซ่าแฮมเห็ด, Hoegaarden Rose, ceasar salad, ยำซีฟู้ดสลัด, ผักโขมอบชีส, เป๊าะเปี๊ยะทอด, กล้วยหอมทอด

“Hops Brewhouse” กับสโลแกนโรงเบียร์ขนาดย่อมโรงแรกในพัทยา ซึ่งก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2538 โดย Mr. Virabhongse และบริษัท ต่อมาในปี 2560 ได้เปลี่ยนชื่อจาก Hops เป็น Hops Brewhouse เพื่อให้สอดคล้องกับเบียร์หลากหลายชนิดที่ทางร้านมีให้บริการ ซึ่ง Hops เป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตเบียร์ สำหรับร้าน Hops Brewhouse เข้าร่วมโครงการไทยเที่ยวกัน ได้สิทธิ์ส่วนลดเพิ่มจากคูปองอีก 40% ด้...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ย. 2019

Hops Brewhouse ร้านเบียร์ชื่อดังย่านพัทยากลาง

อ่านต่อ »
10 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
Hops ร้านเบียรชื่อดังในย่านนี้
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมันทอด, Pizza 4 Seasons

สำหรับคนที่นิยมชื่นชอบเบียร์ และอาหารยุโรปแกล้มเบี้ยร์ ร้านนี้เด็ดมากในย่าน พัทยา บางละมุ แต่วันนั้นประมาณ เดือนธันวาคม พาครอบครัวไปทานช่วงบ่าย เหมือนร้านเพิ่งเปิด ยังมีไม่กี่โต๊ะ มาด้วยความหิวโหย เลยสั่งอาหารยุโรป ฝรั่งมาทานกันแบบจัดเต็ม ทั้งพิซซ่าฮาวายเอี้ยน สปาเกตตี้หอดลาย สปาเกตตี้แฮม ขนมปัง ขาหมูทอด สเต็กหมู ไส้กรอกทอด แต่วันนั้นรสชาติอาหารค่อยข้างผิดหวังมาก เส้นสปาเกตตี้เป็นไต เหมือนยังไม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านที่อยู่ไกลขนาดไหนก็ต้องมา
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, Larger Beer, พิซซ่ามีหลากหลายหน้าให้เลือกมากมาย, เบียร์สด, ขาหมูเยอรมันทอด

เป็นร้านในตำนานอีกร้านหนึ่งในพัทยา​ อยู่ริมหาด​โต๊ะจพเพัทยาใต้​ อาหารสไตล์อิตตาเลียน​ (อร่อยสุดๆ)​ มี่พลาดไม่ได้เล​ ไส้กรอกรวม​ พิซซ่า​ สุดบรรยายคุณภาพอาหารเกินราคา​ แต่ที่ชอบที่สุดคือดินตรีสากลในร้าน​ เล่นเพลงกันสดๆ​ บรรยากาศผ่อนคลายมาก​ ปล.มาแต่หัววันนะครับ(ก่อน18.00)​โต๊ะจะเต็ม

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คนเยอะมาก เบียร์อร่อย
เมนูเด็ด:parma ham 260฿++, Larger Beer, ขาหมูเยอรมันทอด, Pizza Pepperoni, Wheat Beer

เมื่อวานมีโอกาสนัดเจอกับเพื่อนที่ร้านนี้ คนเยอะมากๆ first come first serve ไม่สามารถโทรจองได้ หลังจาก 1 ทุ่มไปจะเริ่มไม่มีโต๊ะนั่งเพราะหลังจากนั้นไม่นานจะมีดนตรีสด ผมนั่งคุยกับเพื่อนที่ชั้น 2 ด้านใน ซึ่งเสียงดนตรีมาไม่ถึง แต่ใครอยากมานั่งคุยก็เหมาะเพราะไม่ต้องตะโกนคุยกัน อาหารมีหลายหลากที่ร้านขายเบียร์สดจะมี เช่น ขาหมูเยอรมัน ใส้กรอกเยอรมัน พิชซ่า สปาเก็ตตี้ ลูกบอกสปาเกตตีไม่อร่อย ทานเหลือเยอะเ...

อ่านต่อ »
ใหญ่ได้อีก
หลายหลากเลือกได้

4 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เหมือนหลุดไปอยู่อิตาลี่
เมนูเด็ด:Fourseason Pizza, ขาหมูเยอรมันทอด

ร้านนี้ดูภายเผินๆอาจจะดูไม่น่าเข้าเท่าไหร่ ร้านปิดทึบๆ ดูมืดๆทึมๆ พอเข้าไปแล้วร้านจัดได้โล่งพอตัว ไม่ได้อึดอัดอย่างที่คิด ตกแต่งจัดวาง โทนสี ทุกอย่างคือให้อารมณ์แบบออริจินอลมาก มีที่นั่ง2แบบส่วนบาร์ กับนั่งเป็นโต๊ะส่วนตัว อาหารที่นี่ทำให้เห็นๆกันเลย เชฟเดินไปเดินมา มีตู้อบพิซซ่าอยู่กลางร้าน มีเครื่องสไลด์เนื้อ และเชฟก็ทำอาหารกันตรงนั้นจริงๆ ทานไปดูไป เพลินไปอีกแบบ พนักงานก็ดูแลทั้วถึง แม้ลูกค้า...

อ่านต่อ »
Hops Brewhouse
สปาเก็ตตี้เนื้อปูซอสมะเขือเทศ เส้นแข็งเหมือนไม่สุก
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่เต็มคำ
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse

4 Likes0 Comment
Share