เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ทีรามิสุ
1 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ทีรามิสุ
10 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
โรงเบียร์ขนาดย่อมแห่งแรกในพัทยา
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, ทีรามิสุ, ขาหมูเยอรมันทอด, Wheat Beer, พิซซ่าแฮมเห็ด, Hoegaarden Rose, ceasar salad, ยำซีฟู้ดสลัด, ผักโขมอบชีส, เป๊าะเปี๊ยะทอด, กล้วยหอมทอด

“Hops Brewhouse” กับสโลแกนโรงเบียร์ขนาดย่อมโรงแรกในพัทยา ซึ่งก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2538 โดย Mr. Virabhongse และบริษัท ต่อมาในปี 2560 ได้เปลี่ยนชื่อจาก Hops เป็น Hops Brewhouse เพื่อให้สอดคล้องกับเบียร์หลากหลายชนิดที่ทางร้านมีให้บริการ ซึ่ง Hops เป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตเบียร์ สำหรับร้าน Hops Brewhouse เข้าร่วมโครงการไทยเที่ยวกัน ได้สิทธิ์ส่วนลดเพิ่มจากคูปองอีก 40% ด้...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ย. 2019

Hops Brewhouse ร้านเบียร์ชื่อดังย่านพัทยากลาง

อ่านต่อ »
14 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เหมาะกับ drink drank drunk เบาๆ
เมนูเด็ด:ทีรามิสุ, ขาหมูเยอรมัน

ร้านนี้เหมาะกับมานั่งคุย พร้อมดื่มเบียร์กันไปเบาๆ มีให้เลือกนั่งหลากหลายมุม มีโอกาสได้ลองหลายเมณู. แต่จะเลือกมาเฉพาะเมณูที่อยากให้ลองจริงๆ ขอเริ่มที่ขาหมูเยอรมันขาใหญ่ๆกันเลยดีกว่า กรอบมากกแต่กลับไม่แข็ง เนื้อด้านก็ไม่แห้ง จิ้มกับน้ำจิ้มแล้วถือว่าเด็ด อีกตัวคือ tiramisu ถึงกับต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียวแหละ ฉ่ำมาก ตักเข้าปากไปละลายในปาก ไม่รู้น้ำไหลออกมาจากกระพุ้งแก้มมั้ง มันดีงามมาก ห้ามพลาดเด...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
หน้าร้านไม่มีที่จอดรถนะ ต้องไปจอดในห้างแถวๆนั้น
เมนูเด็ด:ทีรามิสุ

เราจอดที่ Mike Shopping Mall แล้วเดินต่อไปอีกไม่เกิน 5 นาที พอไปถึงร้านอยู่หัวมุมพอดี หน้าร้านก็ดูมืดๆหน่อย มีป้ายสีเขียวๆ แต่ก็ไม่ใหญ่มาก พอเข้าไปเท่านั้นแหละ โหยย คนเยอะมาก ดูจากร้านแล้วไม่น่าจะคนเยอะขนาดนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นต่างชาติ ไม่ก็คนไทยที่มาเลี้ยงฉลองเป็นกลุ่มใหญ่ๆ(เช่นโต๊ะเรา) อาหารลองชิมทุกเมนูนะ ก็อร่อยดี แต่ไม่ใช่แนวเราเท่าไหร่(มาหลายคน ไม่ได้เป็นคนสั่งเอง) แต่ที่ติดใจสุดๆคงเป็นทีร...

อ่านต่อ »
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse

3 Likes0 Comment
Share