เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สลัดสโมกแซมมอลกับผักร็อคเก็ต
1 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ สลัดสโมกแซมมอลกับผักร็อคเก็ต
4 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
พาลุงฝรั่งมาลองพิซซ่า 🤩
เมนูเด็ด:สลัดสโมกแซมมอลกับผักร็อคเก็ต, Pizza 4 Seasons, Wheat Beer

ลุงเรามาจากฮอลแลนด์เลยอยากพามาลองร้านโปรดซักหน่อย วันนี้อาหารก็อร่อยเหมือนเดิม มีความสุข กินกันจนอิ่มหนำ แฮปปี้เว่ออ ดีใจที่ลุงชอบด้วย สลัดสโมกแซมมอลกับผักร็อคเก็ต - เมนูนี้มาทีไรก็สั่งตลอด แซลมอนทานคู่กับผักรสขมหน่อย อร่อยเลย แม่เราชอบมาก pizza mushroom - เมนูนี้ลุงเราสั่ง แป้งที่นี่อร่อยมากอยู่แล้ว ทำให้เมนูนี้ดีเริศเว่อเหมือนเมนูพิซซ่าอื่นๆเลยจ้า Pizza 4 Seasons - สั่งเมนูนี้มาทีไรก็อยากก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ต.ค. 2018

อาหารอร่อยมากก มาเร็ว เพลงเพราะ แต่คนเยอะหน่อย

อ่านต่อ »
12 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารที่ให้ประสบการณ์ใหม่ๆในพัทยา!! :)
เมนูเด็ด:Pizza, เนื้อปูมายองเนส, สลัดสโมกแซมมอลกับผักร็อคเก็ต, เบียร์สด, ขาหมูเยอรมัน, Pizza 4 Seasons, Pizza Pepperoni, Wheat Beer

สวัสดีค่า วันนี้ขอรีวิวร้านโปรด เท้าความก่อน,, ด้วยความที่มาทำงานที่พัทยาได้3-4ปีแล้ว แรกๆก็ตื่นเต้นอยู่ที่ได้มาทำงานในเมืองท่องเที่ยวขึ้นชื่อ วันหยุดก็หาที่ไปเที่ยวตลอด แต่อยู่นานๆไป เริ่มไม่มีที่ไหนจะให้ไปเที่ยวแล้ว ไม่ได้ออกนอกพัทยาก็จะอยู่แต่ในห้อง 😅 แต่นอกเหนือจากอยู่ห้องเราก็จะมาที่ร้านนี้เลย Hops รีวิวเลยละกันน้า'ร้านนี้ จะมีบรรยากาศเหมือนโรงเบียร์ดังๆในกรุงเทพประมาณนั้น แต่ที่นี่จะขนา...

อ่านต่อ »
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse

0 Like0 Comment
Share
24 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
พิซซ่ากี่ร้านๆสุดท้าย พิซซ่าร้านนี้อร่อยสุด
เมนูเด็ด:มาการิต้า, สลัดสโมกแซมมอลกับผักร็อคเก็ต, เบียร์สด, Pizza Pepperoni

ไปกินร้านนี้บ่อยมาก เกิน10หน จำไม่ได้ แต่ไม่เคยรีวิว ไปบ่อยจนไม่ค่อยได้ถ่ายรูป อาหาร พอลองไปกินร้านอื่นสุดท้ายก้อคิดว่าร้านนี้บรรยากาศ พิซซ่า แซลมอน เบียร์ รสชาติ ราคา ดีงาม กว่าร้านอื่น วันหยุดจะคนเยอะ วันธรรมดาค่ำๆด้วยช่วง20.00น. หน้าท่องเที่ยวคนจะเยอะ รอโต๊ะนานหน่อย วันธรรมดาไปก่อน6.30น จะดีกว่า ร้านนี้มี2ชั้น อาหารอร่อยหลายอย่างที่สั่งประจำคือพิซซ่า เปบเปอโรนี กับ แซลมอนที่เสริฟมากับรอคเกตส...

อ่านต่อ »
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse

4 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้าน Beer pub แบบยุโรป เยอรมัน ที่พ้ทยา
เมนูเด็ด:ปลาดอร์รี่เสต็ก, พิซซ่าหน้าปลาเค็ม, ไล้กรอกรวม, สลัดสโมกแซมมอลกับผักร็อคเก็ต, ขาหมูเยอรมันทอด, Wheat Beer

Hope bres House ร้านเบียร์สไตส์Pub ทางแถบยุโรป บรรยากาศเสียงดัง โต็ะเยอะมาก เบียร์ผลิตเอง อาหารออกเเนวเยอรมัน อิตาเลี่ยนผสมผสานกันเข้าไป อาหารแนะนำก็มี สลัดปลาแซมมอล(Carpaccio di salmone) 260 (With smoked canadian organic wild samlmon ,rocket salad pamigiano reggiano W,/mashed potatoes ,&saueerkraut) ขาหมู)Pork knuckle)320 (W,/mashed potatoes ,&saueerkraut) พิซซ่าหน้าปลาเค็ม(Pizza acciughe)260 ...

อ่านต่อ »
6 Likes1 Comment
Share
29 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าบางกรอบ กับเบียร์เย็นๆ
เมนูเด็ด:สลัดสโมกแซมมอลกับผักร็อคเก็ต, Pizza Pepperoni, Wheat Beer

ดึกแล้วยังไม่อยากกลับที่พัก ห้างก็ปิดแล้ว เลยแวะไปหาพิซซ่าทานกัน ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดข้างทางแต่ก็มีพนักงานดูแลโบกและดูแลรถให้ ร้านจะมืดๆออกแนว in the wood สไตล์เหมือนอยู่ต่างประเทศ เป็นร้านอาหารฝรั่ง มีดนตรีสด ลูกค้าชาวต่างชาติเยอะมากเกือบทั้งร้าน แล้วก็มีเบียร์ให้เลือกเยอะแยะเลยยยยย ส่วนตัวเป็นคนชอบพิซซ่าแป้งบางอยู่แล้ว ของร้านนี้คือเวิคมากกกกกก ถูกใจสุดๆ เนื่องจากดึกแล้วเกือบ...

อ่านต่อ »
สลัดสโมคกี้แซลมอน
เบียร์
พิซซ่า2หน้า
พิซซ่าหน้าไข่แฮม

2 Likes0 Comment
Share