เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Larger Beer
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Larger Beer
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกลางคืน เพลงสนุก อาหารอร่อย ราคาไม่แรง บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Larger Beer, Wheat Beer, มาการิต้า, ซอมบี้, ไส้กรอกเนื้อลูกวัวย่าง

ร้านอาหารและขายเบียร์ อยู่ถนนติดหาด ร้านใหญ่โตมีโต๊ะนั่งเยอะมา มีวงดนตรีสดร้องเพลงดี อาหารมีพิซซ่า ไส้กรอก ขาหมูเยอรมัน เบียร์มี Wheat รสเปรี้ยวอมหวาน กับHop รสขมกว่า มีขนาด 0.35l , 0.5 l คนในร้านมากันเป็นครอบครัวส่วนใหญ่ ที่ร้านมีฉากกั้นระหว่างโต๊ะ อาหารรอไม่นาน บรรยากาศ เพลินๆ

ดูเพิ่มเติม »
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse
Hops Brewhouse

0 Like0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเบียร์ชื่อดังแถวพัทยา
เมนูเด็ด:Larger Beer, ขาหมูเยอรมัน, Pizza 4 Seasons, ข้าวผัดกุ้ง

ร้านเบียร์ชื่อดังย่านพัทยา เบียร์ดี อาหารดี มาตอนร้านเปิดช่วงบ่ายสองพอดี ทำให้ช่วงนั้นยังมีคนมาไม่เยอะมาก อาหารเลยได้ไวเป็นพิเศษ แต่หลังจากช่วงบ่ายสองครึ่งมีลูกค้ามากันเยอะมากๆ ทำให้ในร้านดูวุ่น ๆ หน่อย เมนูที่สั่งในวันนี้ - Larger Beer - Pizza 4 Seasons - ข้าวผัดกุ้ง - ขาหมูเยอรมัน อาหารรสชาติโอเคเลย หมดนี่ค่าเสียหายประมาณ 1,400 กว่าบาท ถือว่าคุ้มนะ #ตามรอย Users’ Choice Wongnai #วงในบอกมา

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านที่อยู่ไกลขนาดไหนก็ต้องมา
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, Larger Beer, พิซซ่ามีหลากหลายหน้าให้เลือกมากมาย, เบียร์สด, ขาหมูเยอรมันทอด

เป็นร้านในตำนานอีกร้านหนึ่งในพัทยา​ อยู่ริมหาด​โต๊ะจพเพัทยาใต้​ อาหารสไตล์อิตตาเลียน​ (อร่อยสุดๆ)​ มี่พลาดไม่ได้เล​ ไส้กรอกรวม​ พิซซ่า​ สุดบรรยายคุณภาพอาหารเกินราคา​ แต่ที่ชอบที่สุดคือดินตรีสากลในร้าน​ เล่นเพลงกันสดๆ​ บรรยากาศผ่อนคลายมาก​ ปล.มาแต่หัววันนะครับ(ก่อน18.00)​โต๊ะจะเต็ม

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ผับแอนด์เรสเตอรองท์ย่านวอล์กกิ้งสตรีท
เมนูเด็ด:Larger Beer, ขาหมูเยอรมัน, Pizza 4 Seasons, Wheat Beer

สามสาวนามสกุลเดียวกัน นัดกันมาเที่ยวพัทยาครั้งนี้ มีเจ้ามือโดยพี่สาวคนโต(ลูกลุง) ลูกสาวคนรอง(ลูกป้า) และเราน้องสุดท้อง เป็นร้านที่แนะนำโดยเจ้าถิ่นอย่างลูกสาวลุงเพราะทำงานอยู่ที่ชลบุรี มื้อค่ำสามเราคนเลยมาทานอาหารในบรรยากาศหรูๆ นั่งดูฝรั่งกันเพลินๆ บรรยากาศ เป็นร้านแนวผับแอนด์เรสเตอรองท์ ฝรั่งเยอะกว่าคนไทย แนะนำมาช่วงก่อน 6 โมง เพราะหลังเวลานี้โต๊ะจะเต็มและต้องรอนาน ช่วงที่ไปก็ได้โต๊ะเกือบสุดท...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คนเยอะมาก เบียร์อร่อย
เมนูเด็ด:parma ham 260฿++, Larger Beer, ขาหมูเยอรมันทอด, Pizza Pepperoni, Wheat Beer

เมื่อวานมีโอกาสนัดเจอกับเพื่อนที่ร้านนี้ คนเยอะมากๆ first come first serve ไม่สามารถโทรจองได้ หลังจาก 1 ทุ่มไปจะเริ่มไม่มีโต๊ะนั่งเพราะหลังจากนั้นไม่นานจะมีดนตรีสด ผมนั่งคุยกับเพื่อนที่ชั้น 2 ด้านใน ซึ่งเสียงดนตรีมาไม่ถึง แต่ใครอยากมานั่งคุยก็เหมาะเพราะไม่ต้องตะโกนคุยกัน อาหารมีหลายหลากที่ร้านขายเบียร์สดจะมี เช่น ขาหมูเยอรมัน ใส้กรอกเยอรมัน พิชซ่า สปาเก็ตตี้ ลูกบอกสปาเกตตีไม่อร่อย ทานเหลือเยอะเ...

อ่านต่อ »
ใหญ่ได้อีก
หลายหลากเลือกได้

4 Likes0 Comment
Share