รวมรีวิว ร้าน หัวหินเด้อ (Hua-Hin der)

เรียงโดย
 • 3
  1 check-in
  อาหาร​รสชาติ​อร่อยถูกปาก+บริการถูกใจ​ 3.5🌟
  ต้มแซ่บกระดูกอ่อน , มะม่วงปั่น , ตำปูม้า​ , แกงเขียวหวาน​ไก่
  #Hau Hin N°6/T1176/P13829+(11) ร้านเป็นทางผ่านไปโรงแรมที่พักที่จองไว้ เห็นรูปอาหารน่าสนใจเลยแวะลองดูค่ะ พิกัดร้านปักไว้ตรงดี​ สามารถจอดข้างทางหน้าร้านได้เลย หรือไม่ก็จอดในรีสอร์ทฝั่งตรงข้ามค่ะ ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - ตำปูม้า​พริก​ 1 เม็ด​ รสเปรี้ยวเค็มหวานเผ็ดนิดๆกำลังกลมกล่อมถูกใจ เส้นมะละกรอบ​ ปูม้าสดหวาน แถมมีผักเคียงแก้เผ็ดให้ด้วย​ เดี๋ยว​นี้ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นให้กันแล้ว👍 - ต้มแ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Kanpapas เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
   ตำปูม้าน่าทานมากก
  • ☻ ă ⓜ ყ ☻ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
   ปูสดรสอร่อยค่ามาลองเลยๆค่า😊
 • 3
  1 check-in
  หัวหินเด้ออออออออออออ
  ผัดเมืองทอง
  หัวหินเด้อ ร้านอาหารไทยๆ แบบ outdoor อยู่ในซอยหัวหิน94 เข้าซอยไปประมาณ100เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามกับอมรารีสอร์ท Open 11.00-22.00 (วัน พ 15.00-22.00) Tel. 0955348732 มีที่จอดรถ ไม่มี++ ### รายการที่สั่ง ### ผัดเมืองทอง (180฿) จะเป็นผัดทะเลรวมเอาไปผัดกับไข่และเห็ด รสชาติออกหวานหน่อย มันนิดๆ แต่รสชาติอร่อยดี ถูกปากที่สุดในมื้อนี้ ปลากระพงทอดน้ำปลา (320฿) ปลาทอดได้กรอบใช้ไ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ราคาเหมาะสม เปิดเพลงเพราะ ชุมนุมยุง คราวนี้ติดหวาน
  ข้าวผัดหมู , ผัดเมืองทอง
  มาหัวหินบ่อยๆ ก็ยังคงมีร้านนี้เป็นตัวเลือกต้นๆเสมอ จำง่ายๆว่าถ้ามาฝั่งเดียวกับ รพ.กรุงเทพหัวหิน ผ่านหน้า รพ. มาชิดซ้ายได้ เข้าซอย 94 ตรงไปเรื่อยๆข้ามทางรถไฟไปอีก ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ด้วยบรรยากาศร้านสบายๆเปิดเพลงเพราะ ประกอบกับการจัดวางโคมไฟ ทำให้อาหารน่าทานขึ้น สำหรับเมนูที่ขาดไม่ได้คือ ผัดเมืองทอง (3.5 ดาว) - คือการเอาของทะเลมาผัดในรูปแบบของร้าน - มาคราวนี้ติดหวานมาก แต่กุ้งปลาหมึกปูเห็ดอ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1
  1 check-in
  ทำไมไม่เปิดน้ำมาให้ทีละขวดครับเปิดมาพร้อมกันสองขวดทำไม
  ที่ให้หนึ่งดาวนี่บอกเลยนะครับว่าไม่เข้าใจกับการบริการของร้านคือมาสองคนเปิดน้ำมาให้สองขวด แล้วเปิดพร้อมกันลินขวดหน้ากับแก้วของผมแล้วเปิดอีกหนึ่งขวดรินให้กับเพื่อนของผมอีกหนึ่งแก้ว ผมสงสัยว่าทำไมไม่เปิดขวดเดียวแล้วลินให้หมดขวดก่อนถ้าหมดแล้วก็ค่อยเปิดขวดใหม่มันเหมือนเป็นการบังคับใช้ สรุปแล้วหลังจากกินเสร็จผมก็กินกันแค่ขวดเดียวอีกหนึ่งขวดมันเปิดไปแล้วก็ต้องเอากลับทั้งทั้งที่น้ำในรถมีเยอะมากๆ เอามาพ... อ่านต่อ »
  19 ม.ค. 2017
  16 Comments 16
  • เสี่ยวเอ้อ 20 ม.ค. 2017
   มาหลายคนหารกันได้จริง แต่มาเปนครอบครัว คนจ่ายก็คือพ่อ จ่ายคนเดียว มากับแฟน คนจ่ายคือ สามี ร้านก็จะถูกมองว่าราคาสูง อาจจะไปกินร้านในละแวก ที่300 อิ่มทั้งครอบครัว สั่งได้ถึง5อย่าง ในหน้าของเมนูลาบ เมนูทอด เช่นกันครับ ให้มีเลข2ตัวเยอะๆ บางเมนูปรับไม่ได้ไม่เปนไร แต่ให้ภาพรวมไม่มองว่า มีแต่เลข3ตัว ร้านจะดูราคาเบาลงมากเลยครับ คนก็จะมากินซ้ำได้ เพราะบรรยากาศร้านเป็นจ้อได้เปรียบมากอยู่แล้วครับ
  • เสี่ยวเอ้อ 20 ม.ค. 2017
   ทั้งหมดทั้งมวล เป็นแค่ความคิดของลูกค้าเพียงคนเดียวนะคับ ใช้วัดอะไรมากไม่ได้ครับ มาตรฐานคนเราไม่เหมือนกันครับ บางคน50ก็ว่าแพง บางคน50ก็ว่าถูกมาก ความคุ้มค่าคนเรา อยู่ที่ความพึงพอใจมากกว่า นอกจากราคา รสชาติ การบริการที่ดี การเอาใจใส่ลูกค้า เทคแคร์เสมือนลูกค้าเป็นคนพิเศษ จะทำให้ร้านคุนmana แตกต่าง และอยู่คู่หัวหินไปอีกนานเท่านาน ขอบพระคุณที่รับฟังความคิดเห็นลูกค้าด้วยใจจริง ขอให้ร้านขายดีและโด่งดัง เป็น Best ที่ไม่ว่าใครจะมาหัวหินต้องมาร้านนี้ เลยนะคับ
  • mana 20 ม.ค. 2017
   ขอบพระคุณมากครับที่กรุณาตอบกลับ ข้อเสนอแนะของคุณเสี่ยวเอ้อหลายๆเรื่องน่าสนใจมากครับ ซึ่งทางร้านจะนำไปพิจารณาปรับปรุงต่อไปนะครับ
  • mana 20 ม.ค. 2017
   มาหัวหินรอบหน้า ขออนุญาติเรียนเชิญมาที่ร้าน คุยกัน ทานข้าวกัน ถือซะว่าเราเป็นเพื่อนกันนะครับ เผื่อผมจะได้ข้อเสนอแนะดีๆเพิ่มขึ้นอีก ยินดีที่ได้รู้จักครับ มาคราวหน้าโทรมานัดแนะล่วงหน้าได้เลยครับผมจะได้เคลียร์งานรอต้อนรับ ติดต่อได้ที่เบอร์นี้ครับ 0816254524
 • 3
  อาหารไทยโอเค แต่อาหารทะเลไม่สด
  การบริการรวดเร็ว การเดินทางเป็นร้านในลืบๆหน่อย วันนี้จะสั่งอาหารทะเลอย่างปู ทางร้านไม่มีเป็นปูตัวๆมีแต่เนื้อปู ก็เลยยอมสั่งปูอบวุ้นเส้น แต่ปรากฎว่าปูไม่สด มีกลิ่นและวุ้นเส้นผัดกับพริกไทยเม็ดไม่อร่อยเลย กินไปเหมือนกินพริกไทยตลอดเวลา แต่เมนูผัดเมืองทองที่ร้านแนะนำโอเคอร่อย เพราะว่ามีการผัดกับไข่ไม่หวานไม่เค็มเกินไป ปลาหมึกมาชิ้นใหญ่พร้อมกุ้งยักษ์ และเห็ดผัดไข่ รสชาติผ่าน กระหล่ำปลีผัดน้ำปลามาให... อ่านต่อ »
  4 มิ.ย. 2016
  4 Comments 4
  • mana 5 มิ.ย. 2016
   เรียนคุณ Mod lek ครับ ทางร้านได้รับทราบถึงคำแนะนำแล้วครับ ขออนุญาติแยกเป็นสองข้อนะครับ 1.เรื่องปูไม่สด ทางร้านขอเรียนว่าเรามีผู้จัดส่งวัตถุดิบเจ้าประจำ ซึ่งจะจัดส่งทุกวัน ในกรณีนี้ทางร้านขอน้อมรับความผิดพลาดที่ทางพนักงานในครัว อาจมีการตรวจเช็คของที่ส่งมาไม่ดีพอ อาจทำให้มีปูที่ไม่ได้คุณภาพปะปนมา ซึ่งทางร้านจะกำชับพนักงานให้มีความละเอียดรอบคอบมากกว่าเดิม
  • mana 5 มิ.ย. 2016
   2. เรื่องรสชาติของปูอบวุ้นเส้นที่ไม่ถูกปาก ทางร้านมีนโยบายพร้อมแก้ไขเมนูทุกจานที่ทางลูกค้าทานแล้วไม่ถูกปากทุกจานทุกเมนู ซึ่งถ้าแก้ไขแล้ว ยังไม่ถูกปากอีก ทางร้านจะไม่คิดเงินเมนูนั้นๆ เพื่อประโยชน์สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ (ไม่ทราบว่าพนักงานเสิร์ฟได้แจ้งให้คุณลูกค้าได้รับทราบหรือไม่ครับ )
  • mana 5 มิ.ย. 2016
   ทั้งนี้ ทางร้านกราบขออภัยสำหรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณสำหรับข้อแนะนำที่มีประโยชน์อย่างมาก ซึ่งทางร้านจะได้นำไปแก้ไขปรับปรุงเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ
  • mana 5 มิ.ย. 2016
   และขออนุญาติมอบบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 500 บาทแก่คุณ Mod lek แทนคำขอโทษครับ หวังว่าคงให้โอกาสเราได้แก้ตัวอีกครั้งนะครับ รบกวนติดต่อเพื่อขอใช้สิทธิโดยตรงที่ผมนะครับ ... มานะ 081-625-4524
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...