เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง
9 คน แนะนำเมนูนี้
฿120
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาดและบรรยากาศเมืองเหนือ
เมนูเด็ด:ไข่ป่าม, แกงแคไก่, น้ำพริกปลาจี่, ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง

ด้วยบรรยากาศร้านแบบเมืองเหนือ จึงเป็นเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยชาวต่างประเทศให้แวะเวียนมาลองลิ้มชิมรสอาหารเหนือสไตล์ชาวยอง การเดินทางก็ไม่ยากเลย ตรงดิ่งมาจากแยกตลาดเจริญเจริญมุ่งไปแม่ออน ผ่านร้านสวนผักฮักคุณ และก๋วยเตี๋ยวเป็ดจะเจอสามแยกเพื่อให้ยูเทิร์นกลับมาประมาณห้าร้อยเมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือมีป้ายบอกชัดเจน เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย แต่พูดถึงรสชาดแล้วสำหรับพื้นเพคนเหนือโดยส่วนตัวแล้วย...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชิมอาหารพื้นเมืองราคาไม่แพง พร้อมชมงานศิลปะ
เมนูเด็ด:จิ้นส้มหมก, ไข่เจียวหมูสับ, ไส้อั่ว, ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง

[เชียงใหม่] เปลี่ยนบรรยากาศมากินอาหารพื้นเมือง ที่เฮือนใจยอง ที่อ.สันกำแพง จ. เชียงใหม่ ที่เพิ่งได้รางวัล Best of Wongnai 2016 หลังจากที่เคยมาทานแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งมันก็เนินนานนม มาก ๆ ประมาณ 6 ปีที่แล้ว ก่อนที่ร้านจะมีการปรับปรุงสถานที่เป็นแกลอรี่ ซึ่งมาในวันนี้มากัน 2 ชีวิต ก็สั่งอาหาร เมนู พื้นฐานตามใบสั่งอาหาร 4อย่าง เด่วจะได้มารีวิวในช่วงหลัง แต่ขอกล่าวถึงบรรยากาศของร้าน ในครั้งนี้ถือว...

อ่านต่อ »
35 Likes12 Comments
Share
4 ก.พ. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยจน ถ่ายรูปไม่ทัน
เมนูเด็ด:หมกธรรมดา, ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง

หลังจากไปวิ่งเล่นแถวสันกำแพง ขากลับตั้งใจมาแวะร้านนี้นี้เพราะได้ยินชื่อเสียงมานาน เนื่องจากความตั้งใจว่าไม่อยากทานแพงๆในสนาม จึงต้องออกมาหาอะไรทานข้างนอกดีกว่า แต่ถ้ามาจากตัวเมืองก็ มี 20 โล ไกลอยู่ ร้านอาหารเฮือนใจยอง เป็นร้านอาหารเมืองในเชียงใหม่ที่น่ามาทานจิงๆ ดีก่าร้านอาการเมืองที่ดังๆกลางตัวเมืองเสียอีก ความแตกต่างของร้านนี้ไม่ใช่แค่รสชาติพื้นเมือง และ การเลือกใช้ผักพื้นเมืองต่างๆ ราคาแ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารเมืองอร่อยๆ
เมนูเด็ด:น้ำพริกอ่อง, ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง

ร้านดังที่ใครๆต้องมาทาน ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ อาหารอร่อยดี ที่ชอบที่สุดคือน้ำพริกอ่อง ต้องสั่งมาถึง 2 เลยทีเดียว ไก่นึ่งสมุนไพรก็อร่อย รสชาติจัดจ้าน แต่พวกซุปทั้งหลายอย่างแกงโฮะ ฯลฯ คิดว่าธรรมดา ลาบหมูคั่วยังไม่โดนเท่าไหร่แต่ยังไงก็ต้องมาอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สะอาด รวดเร็ว
เมนูเด็ด:ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง

เมนูพิเศษเฉพาะวันอาทิตย์และเป็นเมนูการกุศลคือ ขนมจีนน้ำเงี้ยว อร่อย เมนูอื่นๆ ก็อร่อยเช่นกัน อาทิเช่น ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร น้ำพริกอ่อง ลาบคั่ว แกงปลี หมูทอด และผักเติมไม่อั้น อีกอย่างที่อยากให้ลองคือน้ำใบเตยหอมมาก ที่สำคัญฟรี

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share