เมนูแนะนำโดยสมาชิก
จิ้นส้มหมกไข่
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ จิ้นส้มหมกไข่
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเมืองแบบใต้ถุนบ้านเพื่อน
เมนูเด็ด:แกงโฮะ, จิ้นส้มหมกไข่

อาหารเหนือแบบอาหารเมือง (อาหารถิ่นคนเหนือ) ราคาไม่แพง รสชาติได้ ปริมาณไม่มาก ไปกันหลานคนก็สั่งได้หลากหลาย ตัวร้านเป็นบ้านไม้ ที่เรานั่งทานตรงใต้ถุนบ้าน เมนูที่แนะนำ ก็มีจิ้นส้มหมกไข่, แกงโฮะ - รสชาติอาหาร และเครื่องดื่ม : 8.0/10 - บรรยากาศ และสถานที่ : 8.0/10 - การบริการ : 8.0/10 - ราคา : 8.5/10

ดูเพิ่มเติม »
เฮือนใจ๋ยอง

0 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารเมืองในตำนานของเชียงใหม่ ไม่ไปลองไม่ได้แล้ว
เมนูเด็ด:เฉาก๊วย, ลาบปลานิลคั่ว, จิ้นส้มหมกไข่, ลอดช่องแตงไทยน้ำกะทิ, น้ำพริกอ่อง, แกงฮังเล, ไส้อั่ว

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] เฮือนใจ๋ยองเป็นร้านอาหารเมืองตัวท็อปของเชียงใหม่ที่ผมอยากแนะนำให้ลองไปทานดูครับ ตัวร้านจะเป็นบ้านทรงไทย ส่วนมากต้องอาศัยพัดลมเปิดคลายร้อน และด้วยความที่เป็นร้านนอกเมือง ตัวร้านเลยมีบริเวณกว้างขวางพอสมควร ก็จอดรถง่ายครับ แล้วก็ด้านหน้าร้านจะมีแม่ค้าเอาของกินมาขายด้วย ส่วนพนักงานก็ไม่ได้ contact กับเรามากนัก จะแค่เดินมาเสิร์ฟ อาหารต้องรอพักนึงก็มา แต่ก็มาเวลาไล...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
มันอร่อยมากกกกกก ทุกเมนูอร่อยมากจริงๆ
เมนูเด็ด:หมูทอด, สาคูมะพร้าวอ่อน, จิ้นส้มหมกไข่, แกงฮังเล, ไส้อั่ว, ตำขนุน

ร้านห่างจากตัวเมืองไปประมาณ 20 นาที ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่เลยคะ มีที่จอดรถ บรรยากาศร้านร่มรื่น แบบพื้นบ้าน ให้ความรู้สึกถึง ร้าน100ปีจริงๆ ;) อาหารเป็นอาหารเหนือพื้นเมือง รสชาติดั้งเดิม ด้านหน้าร้านตรงทางเข้าจะมีคุณป้าขายของฝากอยู่ มีขายไข่ป่าม อร่อยดีคะ กระทงละ10บาทเท่านั้น อาหารที่นี่เป็นชามเล็กๆ กินกันหลายๆคนเหมือนกินขันโตก เมนูแนะนำ คือแกงฮังเล ไส้อั่ว ตำขนุน ตำมะม่วง หมูทอด ส่วนข้าวซอยแนะนำ...

อ่านต่อ »
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง

1 Like2 Comments
Share
16 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารเหนืออร่อยๆ กับเฮือนใจ๋ยอง เชียงใหม่
เมนูเด็ด:ไข่เจียวหมูสับ, จิ้นส้มหมกไข่, Hung Lay Curry, Larb Lanna

รับลมหนาวกับอาหารเหนือ เฮือนใจ๋ยอง ร้านอาหารที่เสิร์ฟพร้อมกับบรรยากาศเหนือๆ ที่มีทั้งน้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง ขนมจีน แกงผักกาดจอ และอื่นๆอีกมากมาย เดินทางจากในเมืองไปทางสันกำแพงสายใหม่ไปทางน้ำพุร้อนสันกำแพง ร้านจะอยู่ทาบขวามือ ราคาอาหารก็ไม่แพงเลย 40-100 กินกันจนคุ้ม ทั้งอร่อยและได้บรรยากาศแบบเหนือแท้ๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
เรื่องอาหารเหนือต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:จอผักกาด, จิ้นส้มหมกไข่, น้ำพริกปลาจี่, แกงฮังเล, ลาบคั่ว, ไส้อั่ว

สำหรับร้านเฮือนใจ๋ยอง เป็นครั้งแรกที่ได้มาหลังจากได้ยินชื่อเสียงในด้านอาหารเหนือมานานมากแล้ว ผู้คนต่างล่ำลือว่ามันที่สุดของอาหารเหนือ วันนี้ว่างจากการทำงานก็เลยมีโอกาสได้ไปที่ร้าน ไปถึงตอนเที่ยงๆพอดี รถจอดเต็มหน้าร้าน ริมถนน คิดไว้ว่าคนเยอะแน่นอน ได้ที่จอดรถก็เดินตรงเจ้าร้านทันที แม่เจ้าคนแน่นทุกโต๊ะ แต่โชคดีมีคนสั่งเซ็คบิลพอดี เลยไม่ต้องรอโต๊ะนาน จัดแจงดูรายการอาหาร เลยสั่งมาซะ หลายอย่างเลยที...

อ่านต่อ »
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง

5 Likes2 Comments
Share