เมนูแนะนำโดยสมาชิก
น้ำพริกปลาจี่
24 คน แนะนำเมนูนี้
฿80
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ น้ำพริกปลาจี่
1 check-in
Quality Review
มา10ดาว ให้10ดาวแล้วอะ อร่อยมากกกกก
เมนูเด็ด:ลาบหมูคั่ว, แกงผักหวาน, ผักเชียงดาผัดไข่, น้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกปลาจี่, ลาบคั่ว, ไส้อั่ว

มาแอ่วเหนือทีไร ไม่เคยพลาดร้านนี้ หรือมาเพื่อสิ่งนี้ก็เป็นได้นะ5555 เป็นที่สุดแห่งอาหารเหนือแท้ๆที่อร่อยมากมายก่ายกองจริงๆ รสชาติคงที่ดีมาก ทานตั้งแต่เด็กๆจนป่านนี้ ไม่เคยมีครั้งไหน ทำให้ผิดหวังเลยยัง เมนู - แกงต่างๆ คือดี๊ทุกอย่างจริงๆ ถึงเครื่องดีมาก เข้มข้นน - ไส้อั่ว อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกก - ไข่เจียว อะไรสักอย่าง ก็อร่อย ผักสดดีมาก - ผักเคียง มีให้ตักเองด้วย ผักพื้นบ้าน อร่อยสด ดีมากค่ะ - ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
น้ำพริกปลาจี้อร่อยๆ
เมนูเด็ด:น้ำพริกปลาจี่, ลาบคั่ว, จิ้นสดหมกใส่ไข่, ต้มยำกบ, ลูกชิ้นปิ้ง

ร้านตั้งอยู่เส้นสันกำแพงสายใหม่โดยร้านตั้งอยู่ริมถนนมีป้ายร้านตั้งให้เห็นโดยมีจุดสังเกตุอีกอย่างเป็นต้นหูกวางต้นใหญ่ๆและบ้านโบราณแบบล้านตั้งอยู่ ภายในร้านตกแต่งแบบชาวล้านนานั่งกินกันใต้ถุนบ้านทำให้ได้บรรยากาศสมัยก่อนด้านอาหารแบบพื้นเมืองรสชาติดี ต้องน้ำพริกปลาจี่อร่อยตำได้แห้งถูกลิ้นดี ส่วนต้มยำกบเข้มข้นใช้ได้ แถมให้หนังกลทอดมาด้วย รสชาติอาหารพื้นเมืองที่นี้ถ้าใครไม่สั่ง2อย่างที่ว่าเหมือนมาไม่ถ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน้อยน่ารัก นอกเมืองเชียงใหม่ ในบรรยากาศชาวยอง
เมนูเด็ด:ลาบหมูคั่ว, แกงผักหวาน, น้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกปลาจี่, แกงฮังเล, ลาบคั่ว, ไส้อั่ว

เป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ และที่เป็นที่แสดงงานศิลป์ไปด้วย ที่นี่เน้นอาหารพื้นบ้านของชาวยอง เช่นผักกาดจอ ผัดผักเซียงดาไข่แกงผักหวานไก่เมืองนึ่งสมุนไพรลาบหมูคั่ว น้ำพริกอ่อง น้ำพริกปลาจี่ น้ำพริกหนุ่ม เเละอื่นอีกมากมาย รสอร่อยไม่จัดจ้านนัก บางครั้งในการทานอาหารก็จะมีรายการร่วมบริจาคให้องคกรต่างๆ ด้วย ลองแวะมาทานสักครั้งดู

ดูเพิ่มเติม »
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาดและบรรยากาศเมืองเหนือ
เมนูเด็ด:ไข่ป่าม, แกงแคไก่, น้ำพริกปลาจี่, ไก่เมืองนึ่งสมุนไพร สูตรเฉพาะเฮือนใจ๋ยอง

ด้วยบรรยากาศร้านแบบเมืองเหนือ จึงเป็นเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยชาวต่างประเทศให้แวะเวียนมาลองลิ้มชิมรสอาหารเหนือสไตล์ชาวยอง การเดินทางก็ไม่ยากเลย ตรงดิ่งมาจากแยกตลาดเจริญเจริญมุ่งไปแม่ออน ผ่านร้านสวนผักฮักคุณ และก๋วยเตี๋ยวเป็ดจะเจอสามแยกเพื่อให้ยูเทิร์นกลับมาประมาณห้าร้อยเมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือมีป้ายบอกชัดเจน เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย แต่พูดถึงรสชาดแล้วสำหรับพื้นเพคนเหนือโดยส่วนตัวแล้วย...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารพื้นเมืองชาวเหนือ แต่รสชาติโดนใจคนทุกภาค
เมนูเด็ด:แกงผักหวาน, น้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกปลาจี่

มาเชียงใหม่ต้องมากิน ไม่มากินอาหารเหนือถือว่ามาไม่ถึง!! #อาหาร อร่อยมากกกกกก กลิ่นหอม อาหารร้อน น่ากินทุกเมนู คือทุกเมนูดีมากหมดเลย(มาลองแล้วจะขอเบิ้ล X2 แน่นอน) #บรรยากาศ โต๊ะเยอะมากเหมาะทั้งมากับเพื่อน คนรัก หรือมารับรองแขก สามารถจองโต๊ะก่อนมาก็ได้(เผื่อโต๊ะเต็ม)​พนักงานก็น่ารักทุกคน บริการดีเยี่ยม อากาศภายในร้านก็ถ่ายเทตลอดทั้งวัน #ที่จอดรถ ที่ร้านมีที่จอดรถบริการทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share