เมนูแนะนำโดยสมาชิก
น้ำพริกอ่อง
18 คน แนะนำเมนูนี้
฿60
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ น้ำพริกอ่อง
28 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารเหนือ เหมาะกับการรับแขก
เมนูเด็ด:ลาบหมูคั่ว, น้ำพริกอ่อง, แกงฮังเล

ร้านโปรดอีกหนึ่งร้านครับ ดองรูปไว้นานจนเกือบลืมรีวิว ร้านอาหารบรรยากาศล้านนา เหมาะกับการพาแขกพาเพื่อนจากต่างถิ่นมากิน คนต่างถิ่นอย่างผมก็ชอบร้านนี้ด้วยครับ ไปกินเองเลยไม่ต้องรอให้ใครพาไป อาหารอร่อย ได้บรรยากาศอาหารเหนือ แต่รสชาติอาจจะไม่อาหารเหนือออริจินัล 100% นะครับ แต่อร่อยได้รสชาติล้านนาครับ - แกงฮังเล อร่อยครับ หมูสามชั้น ฉ่ำๆ นุ่มๆ ชุ่มไปด้วยน้ำแกงฮังเล รสหวานเค็ม เผ็ดติดปลายลิ้นนิดดดดดเ...

อ่านต่อ »
ฮังเล เนื้อหมูสามชั้นฉ่ำๆ นุ่มๆ ชุ่มไปด้วยน้ำแกงฮังเล อร่อยครับ
หลากหลายเมนูอาหารเหนือครับ

1 Like0 Comment
Share
21 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารเหนือแท้ๆ ในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:น้ำพริกอ่อง, น้ำพริกหนุ่ม, แกงฮังเล, ลาบคั่ว

ราคา💵: ถูกมาก รสชาติ🍽: ⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า💰: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ปกติชอบทานอาหารเหนืออยู่แล้ว พอดีมีคนแนะนำมาว่าให้มาทานร้านนี้เลยมาลองดู ร้านห่างออกจากตัวเมืองนิดนึง บรรยากาศร้านๆสบายๆ อาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่งมาทาน ราคาถูกจนน่าตกใจ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเหนือแต้ๆ ลำขนาด ของดีจังหวัดเชียงใหม่
เมนูเด็ด:แกงตูน, น้ำพริกอ่อง, ไส้อั่ว, ลาบปลานิล

ตามลายแทงจากเพื่อนมา อยากรู้ว่ามีดีอะไร ทำไมต้องออกมาไกลขนาดนี้ ไม่ผิดหวังจริงๆ ดีงามระดับ 10 อาหารอร่อยทุกอย่าง ไม่แพงเลย ชอบแกงตูนปลา รสชาติดีมาก ซดน้ำแกงร้อนๆ ไม่เผ็ดจัด อร่อยมาก ปลาชิ้นใหญ่ น้ำพริกอ่องอร่อย ไม่เผ็ดเลย เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนกินแคปหมูแต่ไม่กินเผ็ด เช่น เด็กๆ หรือชาวต่างชาติ ไส้อั่วก็อร่อย เครื่องมีความสมุนไพรมาก โต๊ะข้างๆ พูดว่าร้านนี้เป็นหน้าเป็นตาคนเชียงใหม่ เห็นด้วยมาก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อย บรรยากาศดี ราคามิตรภาพ แนะนำ
เมนูเด็ด:ลาบหมูคั่ว, น้ำพริกอ่อง, ผักเชียงดาผัดไข่, น้ำพริกหนุ่ม, แกงฮังเล

เฮือนใจ๋ยอง ร้านอาหารพื้นเมืองที่คนพื้นที่แนะนำ พิกัด ทางไปสันกำแพงสายใหม่ อยู่ขวามือต้องยูเทิร์น ที่นั่งส่วนใหญ่อยู่ใต้ถุนบ้าน บนบ้านก้อสามารถนั่งได้แต่ต้องนั่งกับพื้น โต๊ะจะเป็นโต๊ะเตี้ยๆ คล้ายโต๊ะญี่ปุ่น แนะนำให้มาก่อนเที่ยง หรือบ่ายไปเลย เพราะคนแน่(แต่อาหารบางอย่างก้อจะหมดนะถ้ามาบ่าย) ที่นี่นอกจากจะขายอาหารแล้ว ก็ยังมีกาแฟ เครื่องดื่ม งานศิลป์ และของที่ระลึกพื้นบ้านขายอีกด้วย สำหรับอาหารจะม...

อ่านต่อ »
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง

0 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารเมืองในตำนานของเชียงใหม่ ไม่ไปลองไม่ได้แล้ว
เมนูเด็ด:เฉาก๊วย, ลาบปลานิลคั่ว, จิ้นส้มหมกไข่, ลอดช่องแตงไทยน้ำกะทิ, น้ำพริกอ่อง, แกงฮังเล, ไส้อั่ว

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] เฮือนใจ๋ยองเป็นร้านอาหารเมืองตัวท็อปของเชียงใหม่ที่ผมอยากแนะนำให้ลองไปทานดูครับ ตัวร้านจะเป็นบ้านทรงไทย ส่วนมากต้องอาศัยพัดลมเปิดคลายร้อน และด้วยความที่เป็นร้านนอกเมือง ตัวร้านเลยมีบริเวณกว้างขวางพอสมควร ก็จอดรถง่ายครับ แล้วก็ด้านหน้าร้านจะมีแม่ค้าเอาของกินมาขายด้วย ส่วนพนักงานก็ไม่ได้ contact กับเรามากนัก จะแค่เดินมาเสิร์ฟ อาหารต้องรอพักนึงก็มา แต่ก็มาเวลาไล...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share