เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ผักเชียงดาผัดไข่
21 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ผักเชียงดาผัดไข่
9 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสไตล์จริตนักท่องเที่ยวกรุงเทพ
เมนูเด็ด:ลาบคั่วปลานิล, ผักเชียงดาผัดไข่, ปูอ่อง, แกงหน่อไม้

👍 นี่แหละร้านอาหารเหนือในแบบที่ "นักท่องเที่ยวจริตชาวกรุงเทพ" ต้องการ ดูดีได้บรรยากาศชาวเหนือ เหมาะสำหรับพาแขกบ้านแขกเมืองมาต้อนรับดูแล แต่ไม่ใช่ร้านที่คนเชียงใหม่จริงๆพาครอบครัวมาทานกัน 👍 รสชาติ โดยรวมแล้วอร่อย ทุกจานทำได้ดี รสชาติปรับเข้ากับลิ้นชาวกรุงแล้ว 🛒 ในบริเวณของร้าน เปิดเป็นบูธขายของกินของที่ระลึกด้วย ด้านหน้าก็มีshopขายเสื้อผ้าของที่ระลึก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเหนือราคาบ้านๆ รสชาติแบบต้นตำรับ
เมนูเด็ด:ลาบหมูคั่ว, ผักเชียงดาผัดไข่, Larb Lanna

ร้านเข้าร่วมโครงการ "เที่ยวด้วยกัน" ร้านอาหารเหนือที่คนภาคกลางมากินรับรองติดใจ อาหารจานเล็กๆไม่ใหญ่มาก มากันแค่2 คนสั่งไป4อย่างก็ทานหมด 5555 ลาบเหนือคั่ว คือรสชาติดีมาก ผัดเชียงดาว จืดไปนิด คล้ายๆใบเหลียงผัดไข่ภาคใต้ อาหารใดๆล้วนถูกปากกว่า ร้านอาหารเหนือกลางนิมมานร้านนั้น

ดูเพิ่มเติม »
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง
เฮือนใจ๋ยอง

0 Like0 Comment
Share
8 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเหนือสำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง
เมนูเด็ด:แหนมผัดไข่, แกงผักหวาน, ผักเชียงดาผัดไข่

มาถึงเมืองเหนือก็ต้องมากินอาหารเมืองสิคะคุณ สั่งน้ำพริกหนุ่มก็ต้องสั่งหมูทอด เพราะของมันคู่กัน หมูทอดดี แต่น้ำพริกหนุ่มคนภาคกลางว่าอร่อยดี แต่คนเมืองลงความเห็นว่า ยังไม่สุดค่ะ ปูอ่องมาเป็นถ้วย หอมกลิ่นมันปู เอาข้าวนึ่งจิ้มกินอร่อยดีค่ะ แต่ไม่ว้าว รสชาติอ่อนๆ ผักเชียงดาผัดไข่เมนูนี้ทำออกมาได้ดีค่ะ แนะนำ แกงฮังเล รสชาติมาตรฐานไม่ว้าวค่ะ พอดีเราเฉยๆกับเมนูนี้ ปกติซื้อแกงฮังเลเอาไว้เป็นสารตั้งต้นสำ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง (เท่าที่เหลืออยู่)
เมนูเด็ด:ผักเชียงดาผัดไข่, ลาบคั่ว, จิ้นส้มผัดไข่

เนื่องจากเราไปช้า เลยได้โต๊ะเร็ว (ไม่มีคิว) แต่อาหารหมดไปหลายอย่าง ที่เศร้าที่สุดคือไส้อั่ว กับน้ำพริกหนุ่ม T-T แต่ก็เอาเถอะ กินเท่าที่เค้ายังเหลือ ได้แก่ ลาบคั่ว น้ำพริกปลาจี่ น้ำพริกอ่อง ผักเชียงดาผัดไข่ จิ้นส้มผัดไข่ บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่าง กินกันเกลี้ยงแบบไม่รู้เลยว่าสั่งอะไรมา และราคถูกมาก แต่ละอย่างแค่ 60-70 บาท หมดนี้กินไปห้าร้อยนิดๆเท่านั้นค่ะ คราวหน้าจะไปแต่เช้าเลย

ดูเพิ่มเติม »
เฮือนใจ๋ยอง

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มา10ดาว ให้10ดาวแล้วอะ อร่อยมากกกกก
เมนูเด็ด:ลาบหมูคั่ว, แกงผักหวาน, ผักเชียงดาผัดไข่, น้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกปลาจี่, ลาบคั่ว, ไส้อั่ว

มาแอ่วเหนือทีไร ไม่เคยพลาดร้านนี้ หรือมาเพื่อสิ่งนี้ก็เป็นได้นะ5555 เป็นที่สุดแห่งอาหารเหนือแท้ๆที่อร่อยมากมายก่ายกองจริงๆ รสชาติคงที่ดีมาก ทานตั้งแต่เด็กๆจนป่านนี้ ไม่เคยมีครั้งไหน ทำให้ผิดหวังเลยยัง เมนู - แกงต่างๆ คือดี๊ทุกอย่างจริงๆ ถึงเครื่องดีมาก เข้มข้นน - ไส้อั่ว อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกก - ไข่เจียว อะไรสักอย่าง ก็อร่อย ผักสดดีมาก - ผักเคียง มีให้ตักเองด้วย ผักพื้นบ้าน อร่อยสด ดีมากค่ะ - ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share