เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สปาเก็ตตี้ครีมซอสแซลมอนไข่กุ้ง
10 คน แนะนำเมนูนี้
฿139
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
[โปรโมชั่น] สปาเกตตีกะเพรามีทบอล + ไข่ออนเซ็น ลดพิเศษ!
[โปรโมชั่น] สปาเกตตีชิกเก้นบอล + ไข่ออนเซ็น ลดพิเศษ!+3 ดูเพิ่มเติม »
รีวิวที่แนะนำ สปาเก็ตตี้ครีมซอสแซลมอนไข่กุ้ง
Quality Review
มองหาสเต็กอิ่มอร่อย ร้านน่ารัก มองหาฮังกี้เนิร์ด
เมนูเด็ด:สเต็กปลาดอลลี่ย่าง, สปาเก็ตตี้ครีมซอสแซลมอนไข่กุ้ง, cheesy pork ribs

ร้านสเต็กร้านนี้มีหลายสาขา สาขาราชเทวีนี้อยู่ตรงใต้บีทีเอสราชเทวีเลย หาง่ายมาก ร้านสวยงามน่ารัก ตกแต่งด้วยสีไฟโทนส้ม สลัวๆ กลางคืนดูโรแมนติกดี 💡 ที่นี่มีเมนูให้เลือมากมายทั้งสเต็ก สลัด สปาเก็ตตี ของทานเล่นอีกมากมายให้เลือกทาน รูปภาพในเมนูชัดเจน และสวยงาม ประกอบการตัดสินใจได้ดีมาก ได้ลองเป็นชีสซี่พอร์คริบ 🥩 มาแบบชิ้นใหญ่มาก ซี่โครงประมาณ 4 ซี่เน้นๆ ราดด้วยชีสเยิ้มๆ 🧀 ประดับตกแต่งจานสวยงาม ร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
22 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อย สดใหม่ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:Steak giant Combo, Giant Grilled Combo, ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส, สปาเกตตี้ผัดพริกแห้งแซลมอนและไข่กุ้ง, สปาเก็ตตี้ครีมซอสแซลมอนไข่กุ้ง, สลัดปูอัดไข่กุ้งซีฟู๊ดมาโย

สเต็กอร่อย ผัดสด สะอาด พนักงานบริการดี คนเยอะ แต่ก็มีหลายที่นั่ง สั่งอาหารรอไม่นาน เดินทางง่ายมากๆ นั่ง bts ลง ราชเทวี ก็ถึงเลย ร้านอยู่โครงการ cocowalk เมนูแนะนำ คอมโบสเต๊ก ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส สปาเก็ตตี้ครีมซอสแซลมอนไข่กุ้ง สปาเกตตี้ผัดพริกแห้งแซลมอนและไข่กุ้ง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารใกล้ BTS อาหารดี ราคาน่ารักค่ะ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ครีมซอสแซลมอนไข่กุ้ง, สเต็กไก่จิ้มแจ่ว

ผ่านแถวนี้มาก็บ่อยค่ะ แต่ไม่เคยได้มีโอกาสเข้าไปลองจริงๆจังๆสักที เพราะว่าคนเยอะตลอด จนวันนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เราก็เลยได้มีโอกาสเข้าไปลองค่ะ เราสั่งสเต็กไก่ซอสแจ่ว (จัดโปรอยู่) และเพื่อนสั่งสปาเกตตี้แซลม่อน (129) ขอตินิดนึงค่ะว่ารอค่อนข้างนาน ตัวสเต็กโอเคเลยค่ะ นุ่ม ตัวซอสก็คือเปรี้ยวแซ่บกลมกล่อมดี เบื้องต้นเราว่าโอเคเลยค่ะ ปริมาณกับราคาค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
ชอบซอสแจ่ว เปรี้ยวๆอร่อยลงตัวดีค่ะ มันบดก็อร่อย
อร่อยดีค่ะ เข้มข้นดีเลย ให้มาคอนข้างเยอะ อิ่มพอดีๆค่ะ

2 Likes0 Comment
Share
4 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านสเต็กรสชาติดี ในราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:มันบด, สปาเก็ตตี้ครีมซอสแซลมอนไข่กุ้ง, สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง##1

ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ร้านนี้สองครั้งเพราะใกล้ที่ทำงาน และอีกเหตุผลหนึ่งคือ ไม่รู้ว่ามีร้านอร่อยที่ไหนอีกที่อยู่ใกล้สถานี BTS ราชเทวี ที่ร้านทาร์เกตเป็นน้องๆ นักเรียนนักศึกษาซะส่วนใหญ่ ป้าอย่างเราก็นั่งๆ แบบแปลกที่เล็กน้อย แต่ข้อดีคือราคาย่อมเยา อย่างสปาเก็ตตี้ก็ราคาประมาณร้อยบาทต้นๆ สเต็กก็มีให้เลือกหลายราคาแล้วแต่คุณภาพเนื้อ รสชาติอร่อยเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับร้านสเต็กแฟรนไชส์ขึ้นห้างที่เลิก...

อ่านต่อ »
สปาเก็ตตี้แซลมอนครีมไข่กุ้ง
ผักโขมอบชีส
มันบด
อิ่มแล้วทานร้านเสิร์ฟผลไม้ฟรีค่ะ

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินครั้งแรก กับครั้งนี้ ยังกะเทปคนละม้วน!
เมนูเด็ด:ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส, สปาเก็ตตี้ครีมซอสแซลมอนไข่กุ้ง

รู้สึกผิดหวังกับสเต็กสุดๆ เมื่อวานไปทานมาตอนกลางคืน สั่งพวกของเครื่องเคียงเช่น ไส้กรอกลาวา หรือพวกสปาเก็ตตี้ อันนั้นอร่อย เราชอบอยู่ เฟรนฟรายก็อร่อยมาตรฐานดี ไก่วิงส์ ก็ใช้ได้ พลาดตรงสเต็กแรงมาก! เราสั่งแบบจานยักษ์มา คุณภาพแทบไม่ต่างกับสเต็กลุงหนวดเลย ถถถ ถ ถ - หมู แข็ง ไม่รู้สึกนุ่มเลยซักนิด เพื่อนบอกเหมือนหมูย่างริมเล - ไก่ ทำได้ปกติ ไม่หวือหวา รสชาติไม่เด่น - เนื้อ คือสิ่งที่ร้านท...

อ่านต่อ »
บายยย
บายยย

6 Likes0 Comment
Share