3.8

รีวิว In a Good Mood Cafe & Bistro

รีวิวที่พูดถึง
ampza
16 ธ.ค. 2018
คาเฟ่อาหาร ขนม บรรยกาศอบอุ่น ไม่ไกลอ่างศิลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดแซลมอนซอสมะขาม, ทาโก้ต้มยำกุ้ง

แวะไปเที่ยวชลบุรีมา ขากลับเราก็แวะหาร้านกาแฟเก๋ๆนั่งชิลก่อนกลับกรุงเทพค่ะ ร้านนี้เพื่อนคนในพื้นที่แนะนำมาว่าอาหารก็ดี ขนมก็อร่อย ไม่ไกลจากอ่างศิลา เราเลยแวะมาชิมกัน เนื่องจากต้องกลับไปทานมื้อเย็นกับทางบ้านที่กทม เราเลยสั่งเมนูเบาๆ เมนูทานเล่นมากินกันขำๆ - สลัดแซลม่อนซอสมะขาม (145B) เลือกทานสลัดเบาๆ สั่งเมนูนี้เพราะแปลกดี เป็นสลัดที่ใช้น้ำสลัดเป็นซอสมะขามเปรี้ยวอมหวาน รสชาติเก๋ดี ออกแ...อ่านต่อ

LookplA
27 ก.ย. 2019
คาเฟ่ต์น่ารักขนมดี

ร้านคาเฟ่ต์น่ารักๆติดถนน จอดรถสะดวก •เครปชอคโก้นูเทลล่าบานาน่า ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา 165 บาท -อร่อยยย เครปนุ่มละมุน ครีมช็อกโกแลตดีเลยเข้ากับวิปครีม ไอศครีมก็อร่อยดี กล้วยเข้ากับซอสช็อกโกแลตที่ไม่หวานไป เอาไป 5 เลยจ้าดูเพิ่มเติม

Kumtorn Proy
29 ธ.ค. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดแซลมอนซอสมะขาม, สปาเก็ตตี้พิงค์ซอสหมูยัดไส้ชีส, คัลซาดิลล่าแฮมผักโขม

มาตามรอยค่าเฟ่ที่มี rate ดาวใช้ได้ โดยรวมอาหาร ok ใช้ได้ครับ กาแฟก็ดี แต่รู้สึกอเมริกาโน่ร้อนอ่อนไปนิด วันนี้อาหารสั่ง 1 สลัดแซลมอนซอสมะขาม แนวคิดดีรสซอสมะขามเข้ากับสลัดที่ใส่ปลาแซลม่อนหั่นเต๋าทอดกรอบ แต่อยากได้ซอสข้นเหนียวน้อยกว่านี้จะดีกว่า เหนียวพอๆกับน้ำจิ้มเต้าหู้ ทำให้ความรู้สึกไม่เหมือนสลัด 2 คัลซาดิลล่าแฮมผักโขม เยี่ยมครับเป็นของทานเรียกน้ำย่อยดีเลยครับ 3 สปาเก็ตตี้พิ๊งค์ซอสหมูยัดไส้ชีส...อ่านต่อ

Akira Nolan
12 มิ.ย. 2019
อร่อย เร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปลาพิโรธ, Caramel Latte, honey toast, กุ้งซอสมะขาม

• ร้านสังเกตเห็นได้ง่าย ติดถนนค่ะ • มีที่จอดรถหน้าร้าน • ร้านมีไวไฟบริการ • อาหารทำเร็ว และอร่อยทุกอย่างค่ะ ปริมาณอาจจะไม่ได้เยอะมากนะคะ • ร้านเงียบๆ นั่งชิลๆ สบายลูกค้าจะมาเรื่อยๆ ค่ะ • อยากให้ร้านหาลิสเพลงมาเปิดมากกว่านี้ 😅 • ร้านมีให้สะสมแสตมป์แบบไม่มีวันหมดอายุบนเพจเฟสบุ๊คด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Palitta Jiaranai
411681k
4 พ.ย. 2018
ร้านนั่งสบายสไตล์ครอบครัว อาหาร กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโก้ต้มยำกุ้ง, พาฟโลว่า

ร้านน่ารักๆ อบอุ่นๆ เหมาะกับพาครอบครัวไปทาน มีทั้งอาหารคาว เค้ก และกาแฟ เครื่องดื่ม อาหารสไตล์ฟิวชั่น อร่อยดี ทานง่าย ไม่หวือหวา หรือ จืดชืด เค้กอร่อย ขนมหวานเราชอบพาฟโลว่าของที่นี่ เมอแรงหวานกำลังดี ทานกับซอสเสาสรส เข้ากันสุดๆ กาแฟที่นี่ก็งานดีค่ะ ทานอาหารเสร็จสั่งกาแฟตบท้าย ดีงามดูเพิ่มเติม

มิ้นลาเต้
benjaporn chonwiriyakun
1 ก.ค. 2018
ร้านอาหารสบายๆน่ารักตามสไตล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, สลัดแซลมอนซอสมะขาม, กล้วยหอมทอด, Maraficent

ร้านอาหารบรรยากาศดี ภายในร้านอาหารตกแต่งน่ารัก เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายเมนู เหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัว เพราะอาหารมีให้เลือกทานทั้งแบบเป็นกับข้าว หรือจานเดียวก็มี หลังจากทานของคาวแล้ว ทางร้านก็มีของหวานให้เลือกอีกมากมายด้วยเช่นกันค่าดูเพิ่มเติม

ไอศครีมช็อกโกแลตกล้วยหอม

โกปี๊ ศรีชา  สาขาอ่างศิลา
โกปี๊ ศรีชา สาขาอ่างศิลา
เช้าไม่กลัว กลัวไม่ได้กิน! ติ่มซำเจ้าเด็ดอ่างศิลา ใครไม่มาถือว่าพลาด!
Jimmy Family Restaurant อ่างศิลา-ชลบุรี
Jimmy Family Restaurantอ่างศิลา-ชลบุรี
ร้านเด็ดชลบุรี อิ่มครบจบทุกมื้อ พาแฟนมาก็ฟิน พาครอบครัวมาก็แฮปปี้