INBOX Car & Coffee

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว INBOX Car & Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
“INBOX Car & Coffee” คาเฟ่ของหวานสุดฮิบ ที่ต้องดริฟต์รถเข้ามาลอง

คาเฟ่สุดเท่ และบริการล้างรถ ในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง พร้อมเมนูเครื่องดื่มและของหวาน สุดสร้างสรรค์ ที่ “INBOX Car & Coffee” วันนี้ทีมงานวงในอยู่กันที่ร้าน “INBOX Car & Coffee” คาเฟ่สุดฮิปสเตอร์ในบรรยากาศดิบๆ สไตล์ Loft ย่านบางแสน ตัวร้านถูกเสริมความเท่ด้วยต้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอะไหล่รถยนต์ หากเปรียบเป็นหญิงสาวเธอคนนี้คงใส่กางเกงยีนส์สีซีดสวมรองเท้าผ้าใบที่มีรอยเปื้อนเล...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ตามล่าหาเค้กอร่อย

📺ดูรายการแข่งทำขนมแล้วขนมเค้กบัวบูชาน่ากินมาก🍰 เราเลยตามมากินถึงร้าน ตอนนั้นต้องสั่งจองล่วงหน้า ขนมเค้กชิ้นใหญ่พอสมควร ราคาชิ้นละ 275 บาท ราคาแพงใช้ได้เลยแต่ขนาดเค้กครึ่งปอนดทาน2คนอิ่มพอดี ว่าด้วยตัวเนื้อสัมผัสของเค้กอร่อยมาก เค้กเนื้อนุ่ม ครีมหอมอร่อย เนื้อมะพร้าวคัดมาดีอ่อนมาก แต่น้ำเชื่อมเกสรดอกบัววันที่เราไปทานไม่ค่อยได้กลิ่นที่ชี้ชัดว่าเป็นดอกบัวเลย ส่วนตัวคัมเบอร์ที่โรยบนเค้กแข็งมา...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เหมือนค่าเฟ่ต์ในอู่ซ่อมนะ
เมนูเด็ด:Spaghetti Cream Sauce

ร้านค่าเฟ่ต์ตกแต่งน่ารักดอกไม้แห้งเต็มร้านเลย แต่งหวานๆ ลองเมนูแนะนำไป •Spaghetti Cream Sauce -แปลกดีผัดได้ไม่เลี่ยนครีมเกินไปด้วย เส้นอร่อย ครีมเข้ากันกับผักที่ใส่มาเพิ่มสีสันไปอีก เอาไป 4 จ้า •Brownies -หวานกำลังดี เนื้อเบานุ่มหน้ากรอบเอากป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
23 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ท้องอิ่ม พร้อมรถสะอาดครับ
เมนูเด็ด:Pancake Pizza, ลาเต้ร้อน, เค้กมะพร้าว

เป็นช่วงกินเจครับ เลยเลือกเครื่องดื่มได้แค่ อเมริกาโน่อ่ะ แต่เคยมาชิมอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านนี้หลายครั้งแล้ว ถ้าเป็นกาแฟ ที่นี่จะเข้มนิดนึงครับ พอเป็นลาเต้ อาจจะไม่นุ่มนวลนัก แต่จะเหมาะกับคนที่ชอบเข้มๆขมๆ ที่ร้านจะมีเมนูน้ำผลไม้หลากหลายแบบมาก เคยลองสล้ว แต่หารูปไม่เจอ ฮ่าๆ เอาไว้จะมา update อีกทีนะ ส่วนอาหาร จะเป็นก็มีให้เลือกหลายเมนูนะ จานจะไม่ใหญ่นัก พออิ่มท้อง ไม่หนักมากนัก สำหรับเค...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ย. 2017

ล้างรถ... รอไปกะกาแฟหอมกรุ่น ขนมหลากหลาย และ อาหารฟิวชั่น เพลินๆ สบายๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เน้นความเก๋ ราคาสูงมากเมื่อเทียบกับรสชาติและปริมาณอาหารคาวที่ได้ลอง
เมนูเด็ด:Imbox Steak

[ถ.สุขุมวิท ตรงข้าม จตุจักร ชลบุรี] เซฟร้านนี้ไว้นานแล้วค่ะเห็นเรตติ้งโดยรวมดี ไปบางแสนล่าสุดเลยชวนที่บ้านไปลอง ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท บริเวณเดียวกับร้านล้างรถ ในร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ มีความเก๋อยู่ทุกมุม เมนูของทางร้านไม่เป็นเล่มนะคะ แต่เป็นรูปแปะๆ อยู่หน้า counter สั่งอาหาร ร้านเน้นเมนูของหวานและเครื่องดื่มเก๋ๆ มีของคาวเล็กน้อยค่ะ ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณค่อนข้างสูงใช้ได้เลย ไปกัน 4 คน ลองต...

อ่านต่อ »

62 Likes2 Comments
Share
Quality Review
แวะหาอะไรดื่มก่อนกลับ กทม
เมนูเด็ด:Passion Fruit Frappe

คาเฟ่เล็กๆ แต่ด้านหน้าร้านเด่นติดถนนใหญ่เลย ตัวร้านจะอยู่ด้านหน้าส่วนด้านหลังจะเป็นที่บริการล้างรถด้วย ส่วนตัวเราชอบบรรยากาศของร้านมากๆ ถึงจะไม่ใหญ่มากก็เถอะ ภายในร้านสว่าง นั่งนานๆ ได้เลย ใจจริงก็อยากลองกินขนมด้วย แต่วันนี้ขอจบที่น้ำเสาวรสปั่น 1 แก้วก่อนกลับ กทม น้ำเสาวรสปั่นจะเทรวมกับโยเกิร์ต รสชาติรวมๆ คือดีค่ะ เปรี้ยวสดชื่น พนักงานก็น่ารักค่ะ พยายามแนะนำอยู่หลายอย่างเลยมาจบที่เมนูนี้ สำหรั...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
" INBOX Car & Coffee" Wongnai Chonburi Food Festival 2018
เมนูเด็ด:MANGO PASSION Frappe

#472# (งานดองรีวิว) ร้าน "INBOX Car & Coffee" "สวยงามน่ารัก น่าประทับใจ บริการด้วยรอยยิ้ม🖒" ผ่านไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคม กับ งาน Wongnai Chonburi Food Festival 2018 ที่จัดบริเวณหน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช โดยภายในงานได้รวบรวมร้านเด็ดร้านดัง กว่า 40 ร้าน จากทั้งชลบุรีและกรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมทั้งใน App Wongnai และร้านที่กำลังเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ ยกขบวนมาเสิร์ฟความอร่อยในงานน...

อ่านต่อ »
INBOX Car & CoffeeINBOX Car & Coffee

18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Anytime Cafe Pattaya
Anytime Cafe Pattaya
คาเฟ่สุดชิค ถ่ายรูปสวย ทีเด็ดทั้งคาวหวาน ติดท่าเรือแหลมบาลีฮาย • [Ad]
The Portal Coworking&Coffee
The Portal Coworking&Coffee
Cafe Latte
Cafe Latte
Starbucks Motorway ขาออก ร้านที่ 2
Starbucks Motorway ขาออก ร้านที่ 2
Anytime Cafe Pattaya
Anytime Cafe Pattaya
Sea Space
Sea Space