รีวิว เจ๊พรปักษ์ใต้ ซีฟู้ด หาดแม่รำพึง ระยอง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ซีฟู้ดหรอยแรง รสแกงจัดจ้าน ที่ "เจ๊พรปักษ์ใต้ ซีฟู้ด"

ลิ้มรสความเข้มข้นจากเครื่องแกงสูตรปักษ์ใต้ที่นำมาปรุงคลุกเคล้ากับซีฟู้ด พร้อมพิสูจน์น้ำจิ้มแซ่บๆ สูตรเด็ดของทางร้าน ที่ เจ๊พรปักษ์ใต้ซีฟู้ด จะมีร้านอาหารสักกี่ร้านที่อยู่ยงคงกระพันมายาวนานกว่า 30 ปี เหมือนดั่งเช่นร้าน “เจ๊พรปักษ์ใต้ซีฟู้ด” อาหารทะเลรสจัดจ้านในสไตล์แกงใต้ พร้อมกับบรรยากาศสไตล์ไทยๆ งานนี้ใครที่ไขว่คว้าความเข้มข้นถึงพริกถึงขิงล่ะก็มาถูกที่แล้วล่ะครับ เพราะที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่อ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ใครที่ชอบอาหารซีฟู๊ดและอาหารใต้ แวะมาที่นี่ไม่ผิดหวัง วัตถุดิบสดจริงๆ
เมนูเด็ด:ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปลาเก๋าสามรส, แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว

ร้านอาหารที่เปิดอยู่บริเวณหาดแม่รำพึง วันนี้เรามีโอกาสได้ขับรถโฉบผ่านมาทางนี้พอดี เลยตั้งใจจะแวะมาลองชิมดู ปรากฎว่าอาหารอร่อยใช้ได้ ราคาก็พอประมาณ ไม่แพงเกินกว่าเหตุ ส่วนคุณภาพของวัตถุดิบนั้นสดใหม่ทุกวัน แถมบรรยากาศร้านกว้างขวาง นั่งสบาย วิวสวย หน้าทะเลหลังติดเขาค่ะ ทางร้านมีรายการอาหารให้เลือกทานหลายเมนู มีวัตถุดิบมากมายให้เลือกสรร เช่น ปูม้า ปูทะเล ปลาเก๋า ปลากระพง กุ้งแช่บ๊วย ปลาหมึกไข่ หอยว...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารใต้ ซีฟู้ด แสนอร่อย
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ผัดฉ่าหอย

มาร้านนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ร้านจะอยู่หาดแม่รำพึง ร้านใหญ่ กว้างมาก ที่จอดรถเยอะ มีรถทัวร์มาลงหลายคัน เข้าไปในร้านคนเยอะมากกกกก โต๊ะเต็มเกือบหมด ภายในร้านค่อนข้างร้อนอบอ้าวค่ะ แต่ก็มีพัดลมอยู่บ้าง อาหารที่สั่งก็จะมี - กุ้งเผา สดใหม่ มีให้เลือกหลายราคาค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดก็ดีใช้ได้เลยค่ะ - ข้าวผัดปูกุ้ง อร่อยค่ะ กุ้ง ปู สด ข้าวผัดไม่มัน - ผัดฉ่าหอย จานใหญ่มากกก อร่อย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านซีฟู้ดที่อร่อยมากริมหาดแม่รำพึงระยอง อาหารสด อร่อย คือดีย์
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, กั้งกระดานทอดกระเทียม, ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารเจ้พร ปักษ์ใต้ ริมทะเลหาดแม่รำพึง เค้ามีปู กุ้ง ปลา หอยอยู่ในบ่อ มันจึงสดมาก อาหารรสชาติอร่อย รอไม่นานด้วย เมนูอาหารที่ชอบมีหลายอย่างเลย กั้งทอดกระเทียม หวานเค็มกำลังดี หอมกระเทียม เมนูกุ้งอบวุ้นเส้นก็ไม่เบา รสชาติอร่อยมาก ทุกอย่างคือดีย์ แต่กินมากไม่ได้ เด่วจะไม่ค่อยดีต่อกระเป๋าสตางค์ 55 (ดีที่มีเจ้ามือ)

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านซีฟู้ดรสแซ่บ อร่อยทุกเมนู
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูทะเลผัดผงกระหรี่, แกงส้มสูตรปักษ์ใต้

เจ๊พร ปักษ์ใต้ ร้านอาหารซีฟู้ดรสจัดจ้าน เข้มข้น อร่อยทุกเมนู เรียกได้ว่าตั้งใจขับรถไปกินกันเลยทีเดียว เพราะติดใจ ราคาไม่แพง อาหารสด สะอาด ยิ่งแกงส้มปลากะพงหน่อไม้ดองสูตรแกงใต้ เป็นเมนูประจำเลยต้องสั่งทุกครั้งที่มาเลยค่ะ เข้มข้นมาก เผ็ดร้อน กลมกล่อม พ่อแม่มาก็พามากินที่นี่ มีแต่คนติดใจ แต่ร้านไม่ติดทะเล แต่ถ้าเน้นรสชาติแนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
23 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แกงส้มมันเผ็ดมากค่ะ น้ำตาเล็ด
เมนูเด็ด:ปลาหมึกย่าง, กุ้งอบเกลือ

ก็นึกว่าตัวเองกินเผ็ดเก่งแล้วนะ มาร้านอาหารทะเลปักษ์ใต้ ทำใจกล้าสั่งแกงส้มของคนใต้ ซดได้ 3 ช้อนโต๊ะ ต้องหลบไปไกลๆเลย คือมันเผ็ดมาก แสบลิ้น แสบท้อง ได้ห่อกลับบ้านค่ะ ไว้ไปเติมน้ำซุปเจือจางใส่ปลาเพิ่ม คงช่วยได้ กุ้งอบ กุ้งสดเนื้อหวาน อร่อยค่ะ แต่แปลกใจ ทำไมเปลือกติดเนื้อจังแกะยาก เราใช้มือแกะเลยนะ ไม่ใช้ช้องส้อมแกะ เปลือกติดเนื้อจัง หมึกย่าง ย่างมานุ่ม หอมไหม้นิดๆ น้ำจิ้มรสจัด เผ็ดเปรี้ยว จิ้ม...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดีแต่การบริการไม่ได้เรื่อง
เมนูเด็ด:ต้มยำทะเล

เห็นมีคนแนะนำว่าร้านนี้อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อ่านรีวิวแล้วโอเคถือว่าดีเลยอยากมาลองบ้าง ร้านมีที่จอดรถฝั่งตรงข้าม แล้วก็ข้ามมาฝั่งทะเล มีทั้งโต๊ะและเตียงผ้าใบ มาถึงเจอขอทานมาขอเงิน ทางร้านไม่ไล่ไม่ทำอะไรเลย อ่ะ ไล่ไปเอง ไม่อยากอารมณ์เสียเวลามากินข้าว สั่งอาหารกับน้องผู้ชายไป 3 อย่าง ต้มยำทะเลน้ำข้น หอยตลับผักฉ่าและหมึกผัดไข่เค็ม และข้าว 3 จาน อาหารค่อนข้างช้า จิ้มมือถือรอ หิวก็ดื่มน้ำรอ สักพั...

อ่านต่อ »

11 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

วาสนาฟิชชิ่งปาร์ค ระยอง
วาสนาฟิชชิ่งปาร์ค ระยอง
Mee D ฟาร์มปูนิ่ม
Mee D ฟาร์มปูนิ่ม
ครัวริมเล แสมสาร แสมสาร
ครัวริมเล แสมสาร แสมสาร
ครัวแม่แดงซีฟู๊ด
ครัวแม่แดงซีฟู๊ด
เจ๊สาว หาดคุ้งวิมาน
เจ๊สาว หาดคุ้งวิมาน