เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยอดเหลียงผัดไข่
74 คน แนะนำเมนูนี้
฿120
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ ยอดเหลียงผัดไข่
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารใต้เมนูหลากหลาย รสชาติดี
เมนูเด็ด:ยอดเหลียงผัดไข่

วันนี้นึกครึ้มอยากกินอาหารใต้เลยขับรถไปแถวรามคำแหง21 ร้านจันทร์หอม เป็นร้านอาหารใต้ที่มีเมนูให้เลือกเยอะ มีที่จอดรถ 🚘 ร้านกว้างขวางและอาหารมาเร็ว และมีที่นั่งเยอะทั้งแบบห้องแอร์และพัดลม เมนูที่เลือกมารีวิวมี 3 เมนูได้แก่ 1. แกงเหลืองปลากระพง เมนูแกงเหลืองจะคล้ายกับแกงส้มของภาคกลางเรา ตัวแกงมีความเข้มข้นเผ็ดร้อนใส่ยอดมะพร้าวอ่อนมาด้วย เนื้อปลากระพงชิ้นใหญ่ กินกับข้าวกำลังดีค่ะ (160฿) 2. ปลาทร...

อ่านต่อ »
จันทน์หอม รามคำแหง21
ปลาทรายทอดขมิ้น
ใบเหลียงผัดไข่

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารใต้รสชาติเด็ด
เมนูเด็ด:แกงเหลืองปลากระพง, ยอดเหลียงผัดไข่, หมูโค, หมูมะนาว, ปลาต้มเกี่ยมฉ่าย

อาหารปักษ์ใต้ของร้านนี้ไม่ทราบว่าแม่ครัวเป็นชาวจังหวัดอะไร แต่รสชาติอาหารเหมือนอาหารใต้สุราษฎร์ธานี น้องปอบสั่งหมูโค แกงเหลืองปลากระพง หมูมะนาว ยอดเหลียงผัดไข่ และปลาต้มเกี่ยมฉ่าย มื้อนี้มีเจ้ามือ เลยไม่ทราบราคาค่ะ รสชาติอาหาร จิ้มจานไหนก็อร่อย หมูโค เนื้อนุ่ม หนังนุ่มหนึบ รสชาติเหมือนหมูโคของร้านที่ทำอร่อยๆ ในเกาะสมุย เลยค่ะ แกงเหลืองปลากระพง สั่งใส่ออดิบ ทางร้านมีด้วยค่ะ รสชาติจัดจ้านเป็นที...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารใต้รสเด็ด
เมนูเด็ด:ปลากระพงลวกจิ้ม, สะตอผัดกะปิกุ้ง, ยอดเหลียงผัดไข่, คั่วกลิ้งหมู, น้ำพริกกุ้งสด, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ทอดมันปลากราย, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, แกงไตปลา, แกงคั่วหอยขม, ปลากระบอกทอดขมิ้น ที่ละ

ร้านจันทน์หอม​ อยู่ซอยรามคำแหง21​ เป็นร้านอาหารใต้​ ที่คนใต้ในกรุงเทพฯคิดถึงต้องมาทานกันบ่อยๆ​ เพราะมีเอกลักษณ์รสชาติของอาหารปักษ์ใต้แท้ๆ เข้ามาร้านอาหารใต้เลยต้องสั่งอะไรที่เป็นแกงเหลือง​ ขมิ้นๆ​ แต่ไม่ทานเผ็ดเลยลอง​ ปลาทรายทอดขมิ้น​ มาทาน​ อร่อยแต่ก้างปลาเยอะหน่อยค่ะ ร้านเปิดเวลา10:30-22:00 (ครัวปิด21:30)

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารใต้อร่อยๆแซ่บๆ
เมนูเด็ด:แกงเหลืองปลากระพง, ยอดเหลียงผัดไข่

🏠 จันทน์หอม - ร้านอาหารใต้เจ้าดังย่านเลียบด่วนเอกมัย อยู่ในซอยรามคำแหง21 ใครที่ชอบทานอาหารใต้ต้องไม่พลาดร้านนี้ อาหารรสชาติแซ่บจัดจ้าน เมนูแนะนำ แกงเหลืองปลากระพง ยอดเหลียงผัดไข่ ⏱ Open 11:30-21:00 📞 Tel. 023191128 🔎 FB https://www.facebook.com/kruajanhomrestaurant/ 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด รามคำแหง21 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/rt6Ap8JSBsnkms3p8

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
28 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยถึงใจ
เมนูเด็ด:ยอดเหลียงผัดไข่

ร้านอาหารปักษ์ใต้ในซอย มีที่จอดรถบริเวณฝั่งตรงข้ามร้าน ร้านใหญ่พอสมควร พนักงานบริการดี อาหารรสชาติดี สั่งใบเหลียงผัดไข่ จานนี้อร่อยไม่เหมือนร้านอื่นๆ ผักมีความกรอบ แนะนำให้ลอง อีกจานสั่งแกงปูใบชะพลู เครื่องแกงไม่ข้นมาก ปูขนาดกลางๆ สุดท้าย ปลาทรายทอดขมิ้น กินตอนร้อนๆอร่อยสุด แต่ยังทอดไม่กรอบทั้งตัว ทำให้บริเวณลำตัวตรงกลางต้องเอาก้างออกเยอะ แต่รวมๆแล้วถือว่ารสชาติดีทุกจาน

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share