เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยำมะเขือเผา
4 คน แนะนำเมนูนี้
฿140
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ ยำมะเขือเผา
16 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารใต้รสชาติแบบฉบับปักษ์ใต้แท้ๆ
เมนูเด็ด:ยำมะเขือเผา, หมูโค, สะตอผัดกุ้ง##1, แกงคั่วเห็ดแครงกุ้ง##1

ร้านจันทน์หอม เป็นร้านอาหารปักษ์ใต้ที่ตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง 21 บรรยากาศในร้านมีที่นั่งทั้งในโซนด้านนอก ด้านนอกที่นั่งจะเป็นโต๊ะริมน้ำตกจำลองบรรยากาศร่มรื่น เสียงน้ำตกกลบเสียงรถบนท้องถนน ด้านในจะเป็นที่นั่งแบบติดแอร์ ที่นั่งจองทางร้านมีประมาณ 30-40 โต๊ะค่ะ หากนึกถึงอาหารใต้ในกรุงเทพมหานคร บางร้านรสชาติจะไม่ได้เข้มข้นแบบใต้แท้ๆ อาจจะมีการปรับเปลี่ยนรสชาติให้เข้ากับรสปากคนของคนกรุง แต่ที่ร้านจันทน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
49 check-ins
Quality Review
อาหารใต้แท้ๆ กลางกรุง
เมนูเด็ด:คั่วกลิ้งเห็ดแครง, แกงส้มปลาดุกทะเล, ยำมะเขือเผา

ร้านนี้ขายอาหารแบบคนใต้แท้ๆจากนครศรีธรรมราช รสชาติเผ็ดร้อนแบบไม่เกรงใจคนกรุงเทพ จัดจ้าน อร่อย ครบรสมากๆครับ เหมือนไปกินที่ใต้จริงๆ ขายอาหารใต้เป็นหลัก แกงส้ม คั่วกลิ้ง ไตปลา ผัดกะปิ แกงเหลือง แกงคั่ว หมูโค สั่งได้แล้วแต่ใครจะชอบกินปลา กินกุ้ง หมู เนื้อ อาหารที่ร้านทำใหม่ทุกจาน ไม่มีแกงทิ้งไว้ ปลาก็หลายชนิดให้เลือก ปลากระพง ปลาอินทรีย์ เต๋าเต้ย ปลากระบอก ปลาที่ผมชอบที่สุดคือ ปลาดุกทะเล เนื...

อ่านต่อ »
15 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารใต้รสชาติจัดจ้าน
เมนูเด็ด:ยำมะเขือเผา, ปลาอินทรีทอด##1, ยอดเหรียงต้มกะทิ##1, หลนเนื้อปูทะเล##1

อยู่ในซอยรามคำแหง สามารถมาจากเลียบทางด่วนได้ มีที่จอดรถสะดวกสะบายมาก ร้านปิดทุกวันจันทร์ สามารถโทรจองได้นะ สั่งอาหารไว้ก่อน เพราะตอนเที่ยงคนจะเยอะมากๆ อาหารหลากหลายดี นี่ก็กำลังพิมรีวิวขณะรออาหาร ทางร้านจะมีผักสดๆมาให้กินแกล้มกับอาหารตามสไตล์ของอาหารปักษ์ใต้ของแท้ น้ำส้มคั้นสดๆไม่ใช่น้ำส้มกล่องผสม

ดูเพิ่มเติม »
ผักสดและน้ำส้มคั้สดของทางร้าน

7 Likes0 Comment
Share