เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปลากระบอกทอดขมิ้น ที่ละ
3 คน แนะนำเมนูนี้
฿300
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ ปลากระบอกทอดขมิ้น ที่ละ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารใต้รสเด็ด
เมนูเด็ด:ปลากระพงลวกจิ้ม, สะตอผัดกะปิกุ้ง, ยอดเหลียงผัดไข่, คั่วกลิ้งหมู, น้ำพริกกุ้งสด, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ทอดมันปลากราย, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, แกงไตปลา, แกงคั่วหอยขม, ปลากระบอกทอดขมิ้น ที่ละ

ร้านจันทน์หอม​ อยู่ซอยรามคำแหง21​ เป็นร้านอาหารใต้​ ที่คนใต้ในกรุงเทพฯคิดถึงต้องมาทานกันบ่อยๆ​ เพราะมีเอกลักษณ์รสชาติของอาหารปักษ์ใต้แท้ๆ เข้ามาร้านอาหารใต้เลยต้องสั่งอะไรที่เป็นแกงเหลือง​ ขมิ้นๆ​ แต่ไม่ทานเผ็ดเลยลอง​ ปลาทรายทอดขมิ้น​ มาทาน​ อร่อยแต่ก้างปลาเยอะหน่อยค่ะ ร้านเปิดเวลา10:30-22:00 (ครัวปิด21:30)

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ใครอยากกินอาหารใต้เด็ดๆแบบใต้แต้ๆ ใน กทม. ต้องร้านนี้ครับ😋
เมนูเด็ด:ยอดเหลียงผัดไข่, คั่วกลิ้งหมู, ปลากระบอกทอดขมิ้น ที่ละ, สะตอผัดกุ้ง##1

พูดถึงรสชาติ คืออร่อยแทบทุกเมนูที่สั่งเลยครับ เครื่องแกงเน้นๆ รสชาติจัดจ้าน แถมราคาก็ไม่แพง แนะนำหมูคั่วกลิ้ง, ใบเหลียงผัดไข่, สะตอผัดกะปิกุ้ง, ปลากระบอกทอดขมิ้น คือปลาทอดได้กรอบมากครับ ถ้าจะมาควรมาตั้งแต่เปิด ไม่ก็โทรมาจองล่วงหน้าครับ ตอนเที่ยงคือคนเยอะมากจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารใต้ รสจัดจ้าน
เมนูเด็ด:แกงเหลืองปลากระพง, ปลากระบอกทอดขมิ้น ที่ละ, แกงคั่วเห็ดแครงกุ้ง##1, หลนเนื้อปูทะเล##1

ใครชื่นชอบอาหารใต้รสจัดห้ามพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง รสชาติไม่มีการปรับให้เหมาะกับลิ้นคนภาคกลางอย่างใด เผ็ดเป็นเผ็ด จัดเป็นจัด ใครไม่ทานเผ็ดมากเหมือนเราต้องกำชับพนักงานนะคะว่าไม่เผ็ด เมนูเด็ดๆ ที่ต้องสั่งประจำ คือ แกงเหลืองปลากระพง จะเลือกใส่หน่อไม่ หรือเป็นยอดมะพร้าวก็ได้ เนื้อปลาสด เครื่องแกงถึง เครื่องให้ไม่อั้น... หลนปูทะเล อร่อยล้ำ ปูมาทั้งตัว คิดราคาตามน้ำหนักปูนะคะ... ปลาทอดขมิ้น ม...

อ่านต่อ »
เหลียงผัดไข่
ปลาทอดขมิ้น
คั่วกลิ้งหมู
ผัดเผ็ดปลากะพง
แกงคั่วเนื้อข่าอ่อน

4 Likes0 Comment
Share