เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมูสามชั้นทอดน้ำปลา
4 คน แนะนำเมนูนี้
฿140
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ หมูสามชั้นทอดน้ำปลา
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารใต้รสเด็ด
เมนูเด็ด:ปลากระพงลวกจิ้ม, สะตอผัดกะปิกุ้ง, ยอดเหลียงผัดไข่, คั่วกลิ้งหมู, น้ำพริกกุ้งสด, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ทอดมันปลากราย, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, แกงไตปลา, แกงคั่วหอยขม, ปลากระบอกทอดขมิ้น ที่ละ

ร้านจันทน์หอม​ อยู่ซอยรามคำแหง21​ เป็นร้านอาหารใต้​ ที่คนใต้ในกรุงเทพฯคิดถึงต้องมาทานกันบ่อยๆ​ เพราะมีเอกลักษณ์รสชาติของอาหารปักษ์ใต้แท้ๆ เข้ามาร้านอาหารใต้เลยต้องสั่งอะไรที่เป็นแกงเหลือง​ ขมิ้นๆ​ แต่ไม่ทานเผ็ดเลยลอง​ ปลาทรายทอดขมิ้น​ มาทาน​ อร่อยแต่ก้างปลาเยอะหน่อยค่ะ ร้านเปิดเวลา10:30-22:00 (ครัวปิด21:30)

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes1 Comment
Share
2 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
รสจัดจ้าน....ที่ต้องอดทนรอ
เมนูเด็ด:แกงเหลืองปลากระพง, ยอดเหลียงผัดไข่, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

ร้านอาหารใต้ที่มียอดเช็คอินเยอะ อาหารใต้รสจัด เมนูปลาเป็นเลิศ เมื่อมาถึงก็ต้องอดทนรอคิวติด รสชาติอร่อยเข้มข้น โดยรวม 4 ดาวจ่ะ ร้านนี้เดินทางตามพิกัดวงในมาได้เลยค่ะ ไม่หลง มีสถานที่จอดรถอย่างสะดวกสบายเป็นลานหินตรงข้าม วันนี้มาเที่ยววันธรรมดา มาก่อนเที่ยงพอเดินเข้ามาในร้านห้องแอร์ก็โต๊ะจองพรึบอย่างกะโรงอาหาร (ร้านนี้ใกล้กองถ่าย และ ออฟฟิต มากลางวันสองสามครั้งติดโต๊ะจองตลอด) แบบไม่มีโต๊ะเหล...

อ่านต่อ »
37 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ม.ค. 2015

อาหารใต้รสจัดจ้าน เมนูหลากหลายไม่น่าเบื่อ ผักสด

อ่านต่อ »
21 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารใต้อร่อยทุกอย่างที่สั่งมา
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, สะตอผัดกุ้ง##1

ร้านอยู่ใกล้ๆร้าน Flowerpot cafe หลังจากที่นั่งชิวในคาเฟ่มาทั้งวัน ก็มาฝากท้องมื้อเย็นที่ร้านนี้เลย อาหารที่สั่งวันนี้มี.. -สะตอผัดกุ้ง รสชาติอ่อนๆ แต่อร่อย -หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ไม่เค็มเท่าไหร่ กินเล่นเปล่าๆได้ -แกงส้มชะอมกุ้ง เป็นแกงส้มข้นๆ บอกว่าเผ็ดน้อย ก็คือเผ็ดปกติสำหรับร้านส่วนใหญ่ กุ้งตัวเล็กแต่สด มีความเปรี้ยวแปลกๆ แต่อร่อย หอม บอกไม่ถูกว่ารสเปรี้ยวนั้นมาจากอะไร -น้ำพริกกะปิ อร่อยดีค่ะ...

อ่านต่อ »
จันทน์หอม รามคำแหง21
จันทน์หอม รามคำแหง21
ให้ฟรี
จันทน์หอม รามคำแหง21

1 Like0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2020
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว