1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนไหหลำ เจ๊วา-เจ๊หย่ง สะพานขาว ซ. ลูกหลวง 8

รีวิว ขนมจีนไหหลำ เจ๊วา-เจ๊หย่ง สะพานขาว ซ. ลูกหลวง 8

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
meCHER foodie
959889.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 203
Quality Review
น้ำซุปอร่อยจนต้องซื้อกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำไทยหมู, ยำไทยเนื้อ, ขนมจีนน้ำหมู

📍 ร้านขนมจีนไหหลำ ใครยังไม่เคยลอง ได้แวะมาโซนนี้ต้องมาลอง เป็นร้านขนมจีนที่มีความแปลกแต่ทานได้ทุกเพศทุกวัย ร้านตั้งอยู่ซอยลูกหลวง 8 เน้นเมนูขนมจีนไหหลำ -ขนาดร้านค่อนข้างใหญ่ 2 คูหา ครัวปรุงอาหารตั้งอยู่ด้านหน้าร้าน เหมือนจะร้อนอบอ้าว แต่ได้นั่งภายในร้านแล้วอากาศไม่ร้อนมาก 🍜 ขนมจีนน้ำหมู เส้นขนมจีนไหหลำแป้งข้าวจ้าวกับแป้งข้าวเหนียวทำทรงกลมคล้ายเส้นอุด้งแต่มีความเด้งมากกว่า น้ำซุ...อ่านต่อ

photo
Nicky
3495735
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 507
Quality Review
สุดๆ ขนมจีนไหหลำ สะท้านลิ้น

ขนมจีนเส้นสด เลื่องชื่ิอ วา-เจ๊หย่ง ก๋วยเตี๋ยวไหหลำ ขนมจีนไหหลำของที่ร้านจะมีทั้งหมู และเนื้อ แยกหม้อชัดเจน ใครไม่กินเนื้อก็ไม่ต้องกังวลอะไร แวะมาทานที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไหหลำเนื้อ เนื้อนี้ใช้เนื้อเปื่อยเป็นก้อนๆ มีหน่อไม้ และผ้าขี้ริ้ว ราดด้วยน้ำซอสแบบเข้มข้น ออกหวานนำ มีถั่วและงา เพิ่มความกรอบ และหอมเข้ากันมาก นัว รสชาติเข้มข้นอยู่แล้ว ต่อด้วยก๋วยเตี๋ยวไหหลำน้ำ ใช้เนื้อสดๆ น้ำซุปเป็นซุปใส หวา...อ่านต่อ

หน้าร้าน พร้อมป้ายการันตีป้ายเพียบ หลายปีซ้อน
photo
EakSarawut
2433.7k29.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 812
Quality Review
ขนมจีนไหหลำ ดีกรี USERS’ CHOICE หลายปีติดต่อกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารจีนไหหลำ เขตดุสิต ร้านอยู่ในซอยลูกหลวง 8 สามารถจอดรถริมถนน ริมคลองตามเวลาได้เลย ร้านได้รับรางวัล USERS’ CHOICE มาหลายปีติดต่อกัน เป็นการการันตีความอร่อย ที่ร้านขายขนมจีนไหหลำ ทั้งหมูและเนื้อ มียำไทย ยำไหหลำ วันนี้สั่ง ขนมจีนน้ำเนื้อ ราคาชามละ 70 บาท ที่ร้านใช้เนื้อสด ลวก นิ่มกำลังดี เส้นขนมจีน คล้ายๆเส้นอูดง ส่งนน้ำซุปหอมๆ มีใส่งาขาวมาด้วย รสชาติโอเคครับ และสั่ง...อ่านต่อ

photo
yui
51.6k1.7k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 961
Quality Review
มากินซ้ำ อีกครั้ง ความฮอตฮิต ยังเต็ม คนเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำไทยเนื้อ, เส้นขนมจีนน้ำเนื้อ, โบ๊กเกี้ย น้ำตาลทรายแดง

มากินซ้ำ อีกครั้ง ความฮอตฮิต ยังเต็ม คนเยอะมาก คนเยอะรอคิวเข้าร้านไม่ขาดสาย จอดรถริมถนน ด้านหน้า ไม่ต้องเลี้ยวเข้าซอยมา ต้องเสี่ยงดวงหาที่จอดรถพอควร แต่ส่วนใหญ่ก็พอจะมีที่จอด แต่จะเดินไกลหรือใกล้ แล้วแต่ดวง หรืออาจจะจอดตรงที่มีตลาดนัดตอนเย็น แต่ก็จะเดินมาประมาณ 350 เมตร รอบนี้ตั้งใจมาสั่งแบบเมนูไม่ซ้ำรอบก่อน เลยลอง 1.เส้นขนมจีนน้ำเนื้อทุกอย่าง 70฿ เส้นแบบอุด้ง เป็นน้ำซุปเนื้อโรยงา ปรงน้ำส้ม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 พ.ย. 2020
ขนมจีนไหหลำที่ได้ UC2020​
photo
Supphawat
4533.2k21.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 1,171
Quality Review
อร่อยมากๆค้าบ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยลูกหลวง 8 เขตดุสิต ที่จอดรถ : ริมถนน บรรยากาศ : โอเคครับ การบริการ : ดีครับ รสชาติ : อาหารอร่อยเลยครับ ชอบมาก ขนมหวานก็ดีด้วย ประทับใจ เมนูที่ชอบ : เนื้อ ราคา : ไม่แพงครับ สรุป : ต้องมาลองครับ แนะนำอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 985
Quality Review
ไหหลำเนื้อแห้ง เนื้ออร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นขนมจีนแห้งเนื้อ

เคย สั่งไปกินที่บ้านแต่มากินที่ร้านอร่อยกว่ากันเยอะค่ะ ไหหลำแห้งเนื้อ เนื้อตุ๋นได้นุ่มนะ ใช้เนื้อไม่มันด้วย ดีนะ อร่อยดี เส้นก็คล้ายเส้นอุด้ง แต่กุบๆ กว่า ยิ่งใส่เคย ปรุงรสไปยิ่งอร่อยขึ้น เขาโรยงา ใส่ถั่วลิสง ผักกาดดองมา กินเข้ากันได้ดีค่ะ 70฿ ให้เยอะอยู่นะคะ ก็ถือว่าไม่แพง ร้าน 2 ห้องที่นั่งเยอะเหมือนกัน ถ้ามาตามกูเกิล ต้องจอดรถก่อนเลี้ยวเข้าซอยร้าน ในซอยร้านจะไม่มีที่จอดรถค่ะทางแคบด้วยเข...อ่านต่อ

70฿ ให้เยอะนถ เนื้อตุ๋นนุ่มเคย
รีวิวก่อนหน้า
4 ก.ค. 2021
ใช้ได้ทุกอย่าง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hiranyakul House
Ad ·
Hiranyakul House
ชิมอาหารไทยหากินยากริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวคุ้มค่า บรรยากาศสุดประทับใจ
3.8
21 รีวิว
฿฿฿฿