รีวิว ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง One nimman

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ยอมอ้วนไปเลยกับหมูกรอบร้านนี้
เมนูเด็ด:หมูกรอบ

บอกเลยว่าเรากับแม่ไม่มีใครยอมวางตะเกียบค่ะ​ คือเขม่นกันแย่งหมูกรอบเลยเอ้า​ ตอนพาไปบอกเลยว่าแม่นางเฉยๆนะคะ​ อาหารมาเท่านั้นล่ะ​ แม่นางฟินขึ้นมาเลย หมูกรอบเลยคุณ​ คือหนังกรอบ​ มันเนียน​ เนื้อนุ่ม​ โอยถ้าเปรียบเป็นผู้หญิงคงเหมือนไซซีอ่ะคุณ​ อวบๆ​ นุ่มๆ​ กอดแล้วฟิน​ กินแล้วใช่​ คือรักเลย​ สุยเจี้ยนเปา​ เป็นแบบ... คล้ายเสี่ยวหลงเปาไม่มีซุป​ เขาบอกนึ่งและทอดพร้อมกันก็งงๆนะ​ ทำไง​ หว่า​ อร่อยกรอบนอ...

อ่านต่อ »
ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง  One nimman

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยแบบคนจีน

มางาน trik&treat@ one nimam หามุมนั่งทานข้าวกันอิ่มท้องก่อนแล้วค่อยตามไปหลอนบริเวณงาน คนคึกคัก รักผีกันมามาย กินอาหารเมนูเด็กๆ ง่ายๆ เป็ดย่าง หมูกรอบ แมงกระพรุนยำ ผัดผักบุ้งกินผักสีเขียว และผัดไข่มะเขือเทศ ภาพคือผัดแบบโบราณ ให้ไข่และมะเขือเทศเป็นเนื้อเดียวกัน แต่สิ่งที่ได้เป็นำข่กะมะเขือเทศแยกทางกัน so sad

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารมาตรฐาน บริการดี๊ดี
เมนูเด็ด:กระเพราะปลาน้ำแดง

เจี่ยท้งเฮง ร้านอาหารจีนเก่าแก่คู่เมืองเชียงใหม่ ปัจจุบันมี 3 สาขา และสาขา One Nimman นี้เป็นสาขาล่าสุด ร้านขนาดมินิ การตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น มีเมนูเด่นที่สาขาอื่นไม่มี คือ สุ่ยเจี้ยนเปา เป็นเปาย่างน้ำ ครั้งนี้ไม่ได้สั่ง คราวหน้าไม่พลาดแน่ และที่ขอชื่นชมคือ การบริการ ดีมากกก... ทั้งพนักงานหน้าร้าน พนักงานเสริฟ และแคชเชียร์ ประทับใจอ้ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารจีนในตำนาน อร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมกินได้ทุกวัน
เมนูเด็ด:หมูกรอบ

พูดถึงเจี่ยท้งเฮงสำหรับคนเชียงใหม่ที่มีเชื้อสายจีนคงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะเป็นร้านอาหารจีนที่เปิดมากว่าหกสิบปี หลาย ๆ บ้านไปกินกันตั้งแต่สมัยคุณย่าคุณยาย ปกติเวลาจะไปกินสาขาหนึ่งกับสาขาสองก็มักจะเป็นมื้อครอบครัวใหญ่ ๆ หรือรับแขกหลายคน แต่ที่สาขาใหม่ One Nimman ปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ให้เข้าถึงง่ายและไปกินได้บ่อย ๆ สาขานี้จะเสิร์ฟจานเล็กลงค่ะ ไปคนสองคนสามคนก็สั่งได้ ราคาไม่แรง เ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สุ่ยเจี้ยนเปา อาหารเรียกน้ำย่อยก่ินเริ่มมื้อใหญ่
เมนูเด็ด:สุ่ยเจี้ยนเปา

วันนี้ขอประเดิมรีวิวร้านนี้แบบเบา ๆด้วยเมนูสุ่ยเจี้ยนเปา ถือเป็นเมนูเรียกลูกค้าสำหรับร้านเจี่ยท้งเฮงสาขา one nimman เพราะที่ร้านจะมีมุมขายสุ่ยเจี้ยนเปาตั้งอยู่ด้านหน้าสำหรับการ take-away หรือซื้อกลับบ้านด้วย กรรมวิธีการทำก็น่าจะสนใจ เพราะตัวสุ่ยเจี้ยนเปาจะทอดในน้ำเดือดปุดๆ จนตัวแป้งและไส้สุก หน้าตาก็จะคล้ายเสี่ยวหลงเปาผสมกับเกี๊ยวซ่า จิ้มกินกับซอสเปรี้ยว รสชาติใช้ได้เลยครับ ครั้งหน้าจะลองทานอาห...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อย ไม่แพง ร้านน่านั่งค่ะ
เมนูเด็ด:หมูกรอบ, สุ่ยเจี้ยนเปา

ร้านนี้เสริฟจานเล็กกว่าที่สาขาใหญ่ เหมาะจะทานกัน 2-3 คน ราคาไม่แพง แต่ละเมนูจัดมาพิถีพิถันสวยงาม ส่วนตัวแล้วหมูกรอบที่ปกติจะทั้งเนื้อนุ่มหนังกรอบสุดๆ ยังสู้สาขาใหญ่ไม่ได้ หนังแข็งกว่าหน่อยค่ะ สุ่ยเจี้ยนเปาอร่อย แต่ถ้าเป็นไปได้อยากให้มีแบบนึ่งนิ่มๆด้วย ด้านล่างจะได้ไม่แข็งแบบที่เสริฟอยู่ ไปเชียงใหม่จะไปทานอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง  One nimmanภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง  One nimman

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ห้องอาหารจีนภูพิงค์ CHIANG MAI ORCHID HOTEL
ห้องอาหารจีนภูพิงค์ CHIANG MAI ORCHID HOTEL
4.0
24 รีวิว฿฿฿
ท่าจีนชมจันทร์
ท่าจีนชมจันทร์
3.9
41 รีวิว฿฿฿
ภัตตาคาร หูฉลาม เอสพี
ภัตตาคาร หูฉลาม เอสพี
4.0
3 รีวิว฿฿฿
SP หูฉลาม
SP หูฉลาม
4.0
1 รีวิว฿฿฿
เลิศรส (ใต้ร่มมะเฟือง)
เลิศรส (ใต้ร่มมะเฟือง)
4.2
92 รีวิว฿฿฿