รีวิว ไก่กรอบพี่เน่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านแกงหรี่ลับๆที่รสชาติเด็ด
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ไข่ไก่กรอบ, ข้าวแกงกระหรี่ไก่กรอบ

ร้านไก่กรอบพี่เน่เป็นร้านอาหารจานเดียวที่เน้นเมนูไก่ทอดกรอบและเมนูแกงกระหรี่ ร้านนี้อยู่แถวริมรั้วหมูกระทะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยเล็กๆ ต้องขับเข้ามาในซอยแต่มีป้ายบอกทางรับรองไม่หลง เมนูที่เป็นเป็นเมนูเด่ดของร้านนี้ก็จะเป็นแกงกระหรี่ที่มีรสชาติเข้มข้น และไก่ทอดที่กรอบนอก นุ่มใน ทานคู่กันเข้ากันมากๆ ยิ่งถ้ามีไข่ข้นด้วยแล้ว ลงตัวสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่กรอบจานยักษ์
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ไข่ไก่กรอบ

ร้านไก่กรอบพี่เน่ เป็นร้านลึกลับเอาเรื่องเลยละ ถ้าไม่เคยมาก่อนก็คงไม่รู้เลยว่ามีร้านนี้อยู่ด้วยนะ แต่เห็นรีวิวก่อนหน้านี้มาบ้าง เลยตามพิกัดมาค่ะ พิกัดร้าน : เรามาเริ่มง่ายๆ จากถนนข้างปั๊มไก่ชนเข้ามาทางซอยนั้นเลยค่ะ ขับไปเรื่อยๆ จะเจอสนามบอลหญ้าเทียมนะอยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้ามกะสนามบอลจะมีถนนซอยเลี้ยวเข้าไปค่ะ พอขับตรงมาได้นิดนึง จะเห็นป้ายร้านไก่กรอบพี่เน่ แล้วเลี้ยวขวาขับตรงไปเรื่อยๆ ก็ถึงหน้าร้...

อ่านต่อ »
ไก่กรอบพี่เน่ไก่กรอบพี่เน่ไก่กรอบพี่เน่

16 Likes2 Comments
Share
17 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
พ่อค้าแซ่บ แม่ค้าน่ารัก ส่วน ..ข้าวยำไก่แซ่บเปรี้ยวเผ็ด โดนใจ ไก่ชิ้นใหญ่ เต็มคำ
เมนูเด็ด:ข้าวยำไก่กรอบ

📍พิกัดร้าน : ซอยธรรมโชติอุทิศ 3 อยู่ในตรอกซอย ระหว่างทางมืดหน่อย แต่เข้าไปเจอร้านแน่นวลล!! ⏰ เวลาเปิด-ปิดร้าน > 17:30-21:30 น. ประมาณ 3 ทุ่มทางร้านก็เริ่มปิดไฟ เก็บร้านกันบ้างแล้ว 🚗 มีที่จอดรถ 📶 มีไวไฟฟรี 🥛น้ำเปล่าฟรีบริการตัวเอง การบริการ : เป็นแบบกันเอง พ่อค้าแซ่บ แม่ค้าน่ารัก เข้ากันสุดๆ เดี๋ยวนะๆ 5555 ** ทุกการกินครบ 100 บาท ได้คูปอง 1 ใบ สะสมครบ 10 ใบ จับฉลากทานฟรี ไปลุ้นกันว่าจ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่กรอบในรู
เมนูเด็ด:ยำไก่กรอบ, ข้าวแกงกระหรี่ไก่กรอบ

เป็นร้านที่ทางค่อนข้างลึกลับ ไม่คิดว่าจะมีร้านข้าวแบบนี้ในซอยแบบนี้ ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษา ในย่านนี้ เมนูส่วนใหญ่จะเป็นไก่กรอบ เข้ามานั่งในร้านกลิ่นไก่ทอดหอมอบอวนมาก ร้านนั่งสบายนะถึงจะไม่มีแอร์ เมนูวันนี้ที่มาลองคือ ข้าวยำไก่กรอบ กับ ข้าวแกงกะหรี่ไก่กรอบ แกงกะหรี่รสชาติดีนะเข้มข้นติดเค็มไปนิด ส่วนไก่กรอบดี ในส่วนของยำไก่กรอบรสชาติรวมๆก็โอเค

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูไก่กรอบอร่อยๆ 🐔👍🏻
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ไข่ไก่กรอบ

วันนี้ตามรอยมากินข้าวแกงกะหรี่ไข่ไก่กรอบค่ะ ร้านอยู่ในซอยธรรมโชติอุทิศ 3 ถ้ามาจากม.อ.ให้เข้ามาทางซอยปั๊มเชลล์จะเจอร้านต้นตาล ตรงไปเรื่อยๆ เจอสนามบอล เลี้ยวขวาเข้าซอย 3 จากนั้นตรงไปอีก รออีกนิดจะเห็นร้านทางซ้ายมือ มามอไซค์พาเพื่อนมาเยอะๆ หน่อยก็ดี ดูเงียบๆ และเปลี่ยวนะ เข้ามาในร้านให้บรรยากาศเหมือนกินข้าวในบ้านที่มีบริเวณ เจอเด็กๆ มหาลัยหลายโต๊ะเลยทีเดียว อากาศในร้านสบาย แม้ไม่ติดแอร์ แต่มียุงบ...

อ่านต่อ »
ไก่กรอบพี่เน่ไก่กรอบพี่เน่

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย อิ่ม คุ้ม พุงแตก
เมนูเด็ด:ข้าวไก่กรอบพี่เน่, ข้าวแกงกะหรี่ไข่ไก่กรอบ

ร้านค่อนข้างไปยาก อยู่ในป่านิดนึง แต่คุ้มค่ากับการตามหามากหลังจากที่ได้หลงอยู่นาน รสชาติคือฟินนนแกงกระหรี่ต้นตำหรับชัดๆ ไก่กรอบคือไม่บาดเหงือกแป้งกรอบพอดีๆ ไข่ข้นละมุนมาก กินรวมกันนี่ร้องอู้หูววว ตอนสั่งหิวมากคิดว่าจะกืนหมด สุดท้ายก็ยอมแพ้ มีหลายไซต์ให้เลือกตามความจุของกระเพาะ

ดูเพิ่มเติม »
ไก่กรอบพี่เน่ไก่กรอบพี่เน่ไก่กรอบพี่เน่

0 Like0 Comment
Share