รีวิว Kaizen Coffee Co. เอกมัย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่ของบาริสต้าที่รวมทุกศาสตร์กาแฟไว้ในชายคาเดียว

Kaizen coffee co. ร้านกาแฟแนว Speciality Coffee ที่เสิร์ฟกาแฟชั้นเยี่ยมผ่านวิธีการชงนาๆ ชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิธีการชงด้วยมือหรือเครื่องจักรเพื่อดึงรสชาติที่ดีที่สุดจากเมล็ดมาเป็น Perfect Cup สำหรับลูกค้า ร้านคาเฟ่ขนาดกะทัดรัดแห่งนี้เกิดขึ้นจากการรวมตัวของบาริสต้า 4 คนที่มีใจรักในกาแฟ ด้วยจุดเริ่มต้นที่ออสเตรเลีย ทำให้สไตล์กาแฟของที่ร้านมีกลิ่นอายการเสิร์ฟแบบออสเตรเลียนอยู่ด้วย สำหรับเมนูกาแ...

อ่านต่อ »

120 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Chai Latte ดีงาม
เมนูเด็ด:Spicy Chai Latte

[เอกมัย] ร้าน Kaizen เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักดื่มกาแฟอยู่แล้วนะคะ แต่นอกจากเมนูกาแฟ ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ที่น่าสนใจค่ะ เลือกลอง ๏ Spicy Chai Latte (130฿) -- Spiced Chai Tea ที่เป็นสูตรของทางร้าน ชงพร้อมนำ และโรยด้านบนด้วย cinnamon และ chilli chocolate อร่อยดีงามเลยนะคะเมนูนี้ของที่นี่ นมมีความครีมมี่พร้อมด้วยกลิ่นเครื่องเทศที่ไม่แรงมาก เข้ากับ chilli chocolate ดีมากค่ะ ราคาค่อนข...

อ่านต่อ »
Kaizen Coffee Co. เอกมัยKaizen Coffee Co. เอกมัย

64 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ยามบ่ายดีๆ กับสถานที่ดีๆ และกาแฟถ้วยโปรด
เมนูเด็ด:เค้กกล้วยหอม, Matcha Lava Cake, Kaizen iced coffee

หากใครที่เป็นคอกาแฟคงจะมีร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านกาแฟในใจที่ เจ้าของมีความชื่นชอบและหลงใหลในกาแฟจนนำเสนอกาแฟที่มีตั้งแต่รสชาติแบบเข้มข้น ไปจนถึงกาแฟรสนิยมที่ใครๆทานได้ ยามบ่ายวันทำงานจึงมีโอกาสได้มาเยือนร้านนี้ตั้งอยู่บนบริเวณรอบๆ ลานจอดรถของอาคารไทยปิง บนต้นๆ ของเอกมัย (ใกล้ๆทางออกไปยัง ถนนเพชรบุรีตัดใหม่) โดยบรรยากาศของร้านช่างทันสมัยสบายตาด้วยโทนสีขาว สำหรับวันอากาศร้อนเรามาเริ่มกันที่เครื่อง...

อ่านต่อ »

52 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟเบรนด์เปิดใหม่ ย่านตึกไทปิง
เมนูเด็ด:Flatwhite

ร้านกาแฟไคเซน คอๆฟี่ โค เป็นร้านกาเเฟสไตล์คาเฟ่ เปิดใหม่ย่านตึกไทปิง เปิดปุ๊ปลูกค้าเยอะเรื่อยๆ สำหรับร้านนี้มีขายทั้งกาแฟเบนลด์ เบียร์(linde) ชา เครื่องดื่มสุขภาพ(น้ำปั่นหลากหลายสูตร) และรับเบเกอรี่จากร้าน Moone ที่มีจานทองคือ la paris นั่นเอง จากที่นี่นุชอ่านในเว็บไซต์นั้นเจ้าของร้านเรียนมาจากออสเตรเลียค่า กาแฟร้านนี้เป็นกาแฟเบลนด์ ที่นุชดูจากเมนูจะประกอบไปด้วย -Ethiopia 40% -Hondurus 40% -D...

อ่านต่อ »
Kaizen Coffee Co. เอกมัยKaizen Coffee Co. เอกมัยKaizen Coffee Co. เอกมัย

53 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มอคค่าต้องยกให้เขา
เมนูเด็ด:Blonde Mocca

อยากไปร้านนี้มานานๆๆๆๆ วันนี้ทั้งชักทั้งชวนพี่ที่ทำงานคอกาแฟ ให้ไปกินร้านนี้จนได้ ร้าน Kaizen Coffee Co. จากการอ่านประวัติของร้าน ร้าน Kaizen เป็นร้านที่เกิดจาก บาริสต้า 4 คน ที่หลงรักในกาแฟจริงๆ และมีประสบการณ์ เขาบอกว่ากาแฟทุกแก้วจะรสชาติเป็นมาตรฐาน ตอนเราไป เจอทั้ง 4 คนเลย (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ในเวิ้งไทปิง ตรงนั้นมีร้านอาหารหลายร้านเลยค่ะ ถ้าเรามาจากถนนสุขุมวิทก็ เลี้ยว...

อ่านต่อ »
Kaizen Coffee Co. เอกมัยKaizen Coffee Co. เอกมัย

46 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Blonde Mocha คือดีงามมมมมม
เมนูเด็ด:Blonde Mocha

ร้านนี้ตั้งอยุ่ในเวิ้งเดียวกับร้าน King Kong เลยค่ะ ในเวิ้งนั้นมีร้านอาหารอยู่หลายร้านเลยค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบายดีค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ไม่กว้างมาก แต่ลึก มีโซนด้านหน้าร้านให้เลือกนั่ง เหมาะสำหรับนั่งพ้นควันด้วย เราให้พนักงานแนะนะเมนูให้ค่ะ พนักงานแนะนำ Blonde Mocha ราคา 160 บาท กาแฟจะไม่แรงมากแต่ก้อมีส่วนผสมของกาแฟ เน้นช็อกโกแลต 3 ชนิดลงไปผสมด้วย แก้วนี้รสชาติจึงเข้มข้นไปด้วยช็...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
カイゼンコーヒー ~Specialty Coffee Bar ในย่านเอกมัย Hipster ร้านเล็กๆตกแต่งออกแนว Minimal
เมนูเด็ด:Filter Coffee, Scone

ชื่อร้านนี้ออกแนวญี่ปุ่นๆ น่าจะเป็นเพราะอยู่ละแวกย่านที่คนญี่ปุ่นอาศัยในไทยอยู่เยอะ ใกล้กับทองหล่อ แต่จริงๆแล้วร้านนี้เกิดจากการรวมตัวกันของบาริสต้าที่เป็นกลุ่มเพื่อนทำงานมาด้วยกันที่ออสเตรเลีย ประเทศที่มีวัฒนธรรมการดื่มกาแฟฝังในสายเลือดและมีสไตล์เฉพาะตัว ร้านนี้เค้า position ตัวเองและติดประโยคนิยามสไตล์กาแฟของร้านเค้าว่า “Specialty Coffee Bar” กาแฟแบบพิเศษตามเทรนด์ตลาดคนดื่มกาแฟที่เป็น segme...

อ่านต่อ »
Kaizen Coffee Co. เอกมัยKaizen Coffee Co. เอกมัย

47 Likes0 Comment
Share