เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Flatwhite
3 คน แนะนำเมนูนี้
฿120
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Flatwhite
1 check-in
Quality Review
เมนูเด็ด:Flatwhite, Acai Berries Bowl, Ham Egg Benedict

มาเยื่อนร้านกาแฟชื่อดังกับบ้านใหม่ หน้าคอนโด Ekkamai C ที่สะดวกกับที่จอดรถภายในคอนโด ร้านใหม่แห่งนี้สีสันดูขรึมกว่าร้านเดิม แต่รสชาติในเรื่องกาแฟยังปังสมชื่อ Flatwhite แก้วแรกเพิ่มความสดชื่นของวันนี้ ตามด้วยเมนูโปรดอย่าง Acai Berries ที่อร่อยด้วยกล้วย มะพร้าว แก้วมังกร blueberry รวมกันเพิ่มความสดชื่นในหนึ่งชาม สำหรับโฉมใหม่นี้ หากหิวๆมีอาหารให้เลือกด้วยทั้งอาหารเช้าอย่าง Egg Benedict หรือ Egg B...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟ กับขนมดี๊ดี บรรยากาศร้านคูล ๆ
เมนูเด็ด:Flatwhite, Latte

คอกาแฟต้องมา.. กาแฟดีงาม มีให้เลือกกาแฟหลายแบบตามในเมนูนะคะ 💕 แฟลทไวท์, 💕ลาเต้ เสิร์ฟกับคุกกี้อร่อย กาแฟดีงามมากเลย เข้มข้น ไม่ติดเปรี้ยว ส่วนตัวไม่ชอบกาแฟเปรี้ยว คุกกี้กรอบ หอมหวาน / เมนูนี้ไม่*โดนใจ ช็อกโกแลตร้อน ไม่ค่อยเข้มข้น หวานไปเยอะเลย / ...แซนวิช อโวคาโด้ จืด และธรรมดาไป ตัวขนมปังโอเคนุ่มฟูกรอบ / แซนวิชแฮมชีส พอใช้ได้ ด้านในมีแฮม ไข่ดาว ใส่ชีสมอสเซอเรลล่า ไส้น้อยไปนิดเทียบกับราคา...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านกาแฟโปรดในเอกมัย
เมนูเด็ด:Flatwhite

ติดตามมาตั้งแต่ร้านเก่า กาแฟถือว่า ok เลย ราคาอาจแรงไปนิดนึงแต่ก็ ok ร้านใหม่มี menu อาหารที่หลากหลายมากขึ้น รสชาติถือว่า ok ไม่ได้โดดเด่นมาก แต่ชอบที่มีทางเลือกที่เป็น vegetarian menu ค่อนข้างเยอะ และมี brunch menu เยอะทำให้อยากนั่งนานขึ้น บรรยากาศร้านดีน่านั่ง

ดูเพิ่มเติม »
ไคเซน คอฟฟี่ เอกมัย
ของหวานจานนี้เฉยๆนะ

0 Like0 Comment
Share