เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Milo Mountain
4 คน แนะนำเมนูนี้
฿160
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Milo Mountain
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[เอกมัย] acai berries bowl เค้าเด็ดจริง
เมนูเด็ด:Milo Mountain, Acai Berries Bowl, Full Breakfast

เช้าวันหยุดเสาร์อาทิตย์ทีไร ต้องหา brunch กินครับ เราจะกินให้ครบทุกร้านในกรุงเทพ! วันนี้มาชิมย่านเอกมัยครับ ร้านนี้เป็นร้าน standalone อยู่ที่ condo C EKKAMAI สามารถจอดรถในคอนโด แล้วเอาบัตรมาปั๊มที่ร้านได้เลยนะ ภายในร้านมี 2 ชั้น ค่อนข้างโอ่โถงสะอาดสะอ้าน staff ดูกระฉับกระเฉงมี passion มาให้คำแนะนำเมนู ที่ต้อง scan QR code เพื่อดูครับ เมนูที่แนะนำสุดๆ คือ “Acai Berries Bowl” เป็น berry ที่ทำ...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Kaizen สาขาใหม่ บรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งชิลล์เป็นที่สุด
เมนูเด็ด:Milo Mountain, Acai berries bowl ราคา 270 บาท

@คอนโด C Ekkamai (ซี เอกมัย) ถ้าใครชอบดื่มกาแฟก็คงจะต้องรู้จักร้าน Kaizen เป็นอย่างดี ร้านกาแฟเจ้านี้ได้ขยับชยายใหญ่ขึ้นและย้ายจากที่เดิมซึ่งไม่ไกลมากนักมาอยู่ในคอนโตซีเอกมัยค่ะ ที่จอดรถก็มี เดินทางสะดวกค่ะ บรรยากาศร้านถือว่าดีมาก เหมือนร้านคาเฟ่ในเมลเบิร์นเลย บรรยากาศดูเป็นกันเอง พนักงานก็ดูคูลๆ ดูเป็นมิตรมาก ชอบเลย คัวร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างก็จะมีตู้เค้ก ขนมและมีบาริสต้าชงเครื่องดื่มอยู่ชั้น...

อ่านต่อ »
33 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
บ้านหลังใหม่ของ Kaizen ที่ C Ekkamai
เมนูเด็ด:Blonde Mocha, Milo Mountain

บ้านใหม่แบบแกะกล่องของร้านกาแฟขื่อดัง “Kaizen Coffee” ที่ C Ekkamai มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว อาหารหวานครบ! การตกแต่งมีความเป็นโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น และโซนที่นั่งถึงสองชั้น! เหมาะกับการนั่งทำงานชิลล์ ๆ เลย

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีย์ที่เอกมัย
เมนูเด็ด:Blonde Mocha, Milo Mountain

ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านดังในย่านนี้เลยครับ ย่านเอกมัยของเรา ร้านนี้ตั้งอยู่ท้ายซอยเอกมัย แต่ ตั้งเด่นเป็นสง่าเลยครับ ร้านอยู่ในคอนโดครับ แต่ว่าแยกออกมา ทางร้านมีทั้งอาหารคาวหวาน แต่วันนี้ผมมาลองแต่เครื่องดื่ม วันนี้ลองBlonde Mocha อร่อยครับ ออกแนวช็อคโกแลตๆหน่อย อาจจะหวานไปหน่อยสำหรับคนไม่ชอบหวานครับ แต่โดยรวมดีเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
ไคเซน คอฟฟี่ เอกมัย

0 Like0 Comment
Share
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว