เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Acai Berries Bowl
4 คน แนะนำเมนูนี้
฿295
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Acai Berries Bowl
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[เอกมัย] acai berries bowl เค้าเด็ดจริง
เมนูเด็ด:Milo Mountain, Acai Berries Bowl, Full Breakfast

เช้าวันหยุดเสาร์อาทิตย์ทีไร ต้องหา brunch กินครับ เราจะกินให้ครบทุกร้านในกรุงเทพ! วันนี้มาชิมย่านเอกมัยครับ ร้านนี้เป็นร้าน standalone อยู่ที่ condo C EKKAMAI สามารถจอดรถในคอนโด แล้วเอาบัตรมาปั๊มที่ร้านได้เลยนะ ภายในร้านมี 2 ชั้น ค่อนข้างโอ่โถงสะอาดสะอ้าน staff ดูกระฉับกระเฉงมี passion มาให้คำแนะนำเมนู ที่ต้อง scan QR code เพื่อดูครับ เมนูที่แนะนำสุดๆ คือ “Acai Berries Bowl” เป็น berry ที่ทำ...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารแนวเฮลตี้ อร่อย บรรยากาศดี บริการประทับใจ
เมนูเด็ด:Cappucino, Acai Berries Bowl

แต่ก่อนไปร้านเก่าก็จะได้แต่สั่งกาแฟกับขนมมาทานเพราะร้านดูอึดอัดเลยนั่งไม่ได้นาน วันนี้เพิ่งได้โอกาสมาลองสาขาใหม่ โอ้โหกว้างใหญ่กว่าร้านเก่าแบบมากมาย บรรยากาศชิลล์ ร้านสวยเท่ห์มาก ได้มาทานอาหารมื้อเช้าแนวเฮลตี้รสชาติและวัตถุดิบคัดคุณภาพแบบนี้ ชอบจริงๆ ประทับใจการบริการของพนักงานทุกคน และยังมีน้ำเปล่าบริการทุกโต๊ะ เครื่องดื่มเลิศเหมือน กาแฟ cappucino อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »
27 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารเช้า แนวทันสมัย เพื่อสุขภาพ กาแฟดี ในบรรยากาศสวย
เมนูเด็ด:Cappucino, Chicken Miso Banh Mi, Nitro Orange Tonic, lemon grass koji pork, Egg Benedict Salmon, Grilled Miso Chicken Salad James Salad, Acai Berries Bowl

ร้าน Kaizen แต่ก่อน เป็น ร้านกาแฟเล็กๆ 2 ชั้น สั่งข้างล่าง มีมีนั่งอึดอัด นิดนึง ปล้ว เดิน ขึ้นข้างบน ไปนั่งดื่ม ตอนนี้เปลี่ยนแปลงปฏิวัติแล้วมาอยู่ที่ใหม่ห่างจากที่เดิมนิดเดียว ใครเซ็นที่ใหม่ตั้งอหน้าใต้ตึกคอนโดมิเนียม ชื่อ ว่า C ถ. เอกมัย ใกล้ๆ สะพาน ข้าม ถนน. เพชรบุรีตัดใหม่ หาใน Google map มีค่ะ เป็น ตึกแบบ industrial look อย่างสมัยนิยม โครงเหล็ก กระจกใส ติดแอร์ฉ่ำ ดูกว้างขวาง มองเห็นธรรม...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูเด็ด:Flatwhite, Acai Berries Bowl, Ham Egg Benedict

มาเยื่อนร้านกาแฟชื่อดังกับบ้านใหม่ หน้าคอนโด Ekkamai C ที่สะดวกกับที่จอดรถภายในคอนโด ร้านใหม่แห่งนี้สีสันดูขรึมกว่าร้านเดิม แต่รสชาติในเรื่องกาแฟยังปังสมชื่อ Flatwhite แก้วแรกเพิ่มความสดชื่นของวันนี้ ตามด้วยเมนูโปรดอย่าง Acai Berries ที่อร่อยด้วยกล้วย มะพร้าว แก้วมังกร blueberry รวมกันเพิ่มความสดชื่นในหนึ่งชาม สำหรับโฉมใหม่นี้ หากหิวๆมีอาหารให้เลือกด้วยทั้งอาหารเช้าอย่าง Egg Benedict หรือ Egg B...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share