กาแฟเข้าท่า (Kaotaa Coffee)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:00

รีวิว กาแฟเข้าท่า

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
17 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอลัง น่านั่งเป็นที่สุด

ร้านอยู่ปากทางตัวเมืองตราดแต่อยู่ฝั่งขาไปกทมในปั้มน้ำมันด้านใน แนะนำแวะห้องน้ำหรือซื้อของฝากก็ได้ ห้องน้ำสีสันสดใส สะอาด สวยงามมากๆ วันนี้แวะแค่กาแฟกับขนมและของฝาก ได้อาเมริกาโน่เย็นก็รสชาติดีนะคะ หอมเข้มดีค่ะ สถานที่สวยงามตะลึงค่ะ น่าจะนั่งทานข้าวสักมื้อ คราวหน้าไม่พลาดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านดังจังหวัดตราด

ร้านอาหารครัวเข้าท่า +++++++++++++++ ร้านอาหารไทยที่พื้นเมือง ตกแต่งด้วยความเป็นไทย ด้วยไม้ และลวดลายไทยไว้ตั้งแต่หน้าประตูร้าน และได้รับการรับรองมาจรฐานการท่องเที่ยวไทย ตัวร้านอยู่ในปั้ม Esso ขาเข้า บนถนนสุขุมวิทเลยครับ สังเกตุได้ง่ายๆ - กุ้งพล่า : ใช้กุ้งสดดิบ รสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ เข้าเครื่องดี - ปลากะพงผัดกระวาน : เมนูยอดนิยมของภูมิภาคนี้เลยครับ กระวานมีกลิ่นเฉพาะตัวไม่เหมือนใค...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เข้าท่าที่ปาย กาแฟอร่อย เข้าท่าดี!!~
เมนูเด็ด:latte, Americano

คาเฟ่ที่ใครหลายคนชอบในความเท่ วินเทจ บ้านไม้ สไตล์บ้านปาย และยังเป็นโรงคั่วในตัว ใช้เมล็ดกาแฟของเมืองปายและละแวกใกล้เคียงเอง นำมาทำเมนูต่าง อีกทั้งยังจำหน่ายกาแฟจากปายให้ร้านกาแฟและใครอีกหลายคนซื้อกลับด้วย ลองทานเป็นลสเต้ร้อนและอเมริกาโน่เย็น กาแฟคั่วกลางรสจะเข้มนิดๆ นำมาใส่นมอร่อยเข้ากันไม่เปรี้ยว กาแฟไม่จม ส่วนอเมริกาโน่กาแฟคั่วกลางกลิ่นออกชัดเลย..... ............... Place: กาแฟเข้าท่า Loca...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีอาหารอร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด:ผัดผงกระหรี่ปูนิ่ม, ต้มยำทะเลมะพร้าวอ่อน, ไก่ผ้ดเม็ดมะม่วง, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา

เป็นร้านอาหารในปั้มแก๊สของตัวเองตบแต่งร้านสไตล์เรือนไทยสวยงาม บรรยากาศดีมากๆ อาหารมีให้เลือกหลายเมนู อาหารจัดจานมาสวย ภาชนะต่างๆ เหมาะสมและสวยงาม ปลากระพงทอดน้ำปลาทอดมากรอบดี น้ำปลาและยำมะม่วงรสไม่จัดมาก ผัดผงกะหรี่ปูนิ่ม และผัดเม็ดมะม่วงฯ สามรส รสออกเค็มนำแต่ก็อร่อย ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อนอร่อยดี ร้านเหมาะแก่รับรองแขกมาก ขอติเรื่องบริกร ไม่ค่อยสนใจดูแล ไม่มอง และเรียกยากมาก ทั้งที่ร้านไม่ได้มีลูก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
8 ต.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเข้าท่า เข้าท่าเสมอ
เมนูเด็ด:ดวงจันทร์เข้าท่า, กั้งผัดฉ่า

พาครอบครัวมาฉลองวันเกิด เลือกร้านนี้เพราะติดใจหลายๆอย่าง ทั้งรสชาติอาหารที่ใช้ได้ อาหารรวดเร็วมากไม่ต้องหงุดหงิดหน้างอเพราะรอไม่นาน พนักงานบริการดุจภัตตาคาร อาหารหลากหลายมีทั้งอาหารพวกอาหารทะเล หรือถ้ามาคนเดียวก็มีพวกอาหารจานเดียวสามารถทานได้รู้สึกเขาจะมีอาหารเช้าด้วย หรือข้าวต้มก็มี ราคาก็รับได้ คุ้มค่า วันนี้สั่ง กั้งผัดฉ่า ดวงจันทร์เข้าท่า ผัดยอดฟักแม้วกุ้ง ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปล...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.พ. 2014

ร้านอาหารในปั้มแก๊ส แต่บรรยากาศหรูเว่อร์

อ่านต่อ »
18 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติ (ยังไม่ค่อย) เข้าท่า

ต้องขอโทษไว้ก่อนเลย เพราะเท่าที่อ่านรีวิวของคนอื่นๆ ร้านนี้จะได้รับคำชมเยอะมาก แต่วันนี้เราสั่งคาปูชิโน่เย็น เราว่ารสมันยังอ่อนมากกกก หรืออาจเพราะเราเป็นคนกินกาแฟเข้มๆ ส่วนอีกแก้วนึงเป็นโกโก้เย็นของน้องชาย ได้แต่คิดว่าอาจมีอะไรผิดพลาด ไว้คราวหน้าไปตราดจะลองใหม่นะคะ แต่ร้านสวยนะคะ บรรยากาศดี และที่ขึ้นชื่อเลยก็จะเป็นร้านอาหาร ไว้คราวหน้าเราไม่พลาดแน่นอนค่ะ ปล. กาแฟที่เห็นในแก้ว เราได้มาเท่า...

อ่านต่อ »
กาแฟเข้าท่า
กาแฟเข้าท่า
กาแฟเข้าท่า
กาแฟเข้าท่า

3 Likes0 Comment
Share