รีวิว เกษมสโตร์ กองบิน 41

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 มี.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ขนมปังโฮมเมดของแท้ อร่อยหลากหลายเมนู
เมนูเด็ด:ทาร์ตไข่, พายแฮมชีส, อิคคิวซัง

ร้านนี้ชื่อร้านว่า เกษมสโตร์ ค่ะ ก่อนหน้านี้ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ค่ะ แต่ตอนนี้ ได้ย้ายร้านมาอยู่ที่ปากทางเข้ากองบิน 41 สักพักแล้วค่ะ ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับร้าน ราดหน้านำชัยค่ะ ร้านเป็นร้านตึกแถวเล็กๆ ห้องเดียวเท่านั้นเองค่ะ ด้านหน้าจะเป็นกระจก บางวันก็เปิดแอร์แต่ส่วนใหญ่จะไม่เปิดค่ะ แค่เดินผ่านก็จะได้กลิ่นขนมปังหอมๆ ลอยออกมา ชวนให้ทานแล้วละค่ะ สำหรับร้านนี้จะไม่มีท...

อ่านต่อ »
เกษมสโตร์ กองบิน 41เกษมสโตร์ กองบิน 41เกษมสโตร์ กองบิน 41

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่คนชื่นชม

☆พิกัด☆ ร้านอยู่เยื้องๆกับร้านข้าวเปียกเส้น กองบินเลย 🚙ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดตามข้างทางเอา แต่พอหาที่จอดได้อยู่ แล้วเดินนิดหน่อย 🏡ร้านไม่มีที่นั่งกิน เป็นขนมปังวางๆ ซื้อกลับบ้านเอา ☆อาหาร☆ 🍪ชินนามอนโรล สิ่งที่ทุกคนแนะนำ เพราะชิ้นใหญ่ในราคาสิบกว่าบาท รสชาติก็คือกินได้ ไม่ได้ว้าวมาก แต่ก็ไม่แย่ 🍩เอแคล์ ลูกละ 5 บาท มีครีมเยอะพอควร นุ่มกลางๆ กินได้ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมอบร้อนๆอร่อยมาก ราคาไม่แพงด้วย
เมนูเด็ด:ซินนามอนโรล

เกษมสโตร์ ซินนามอนโรลอร่อยมาก >v< (#ขอพื้นที่ฝึกแต่งกลอน) เข้าซอยกองบิน 41 มา ร้านจะอยู่ซ้ายมือตรงข้ามโรงแรมพิงค์พยอมค่ะ ตอนแรกนึกว่ามีขายแต่ขนมปัง ที่ไหนได้ มีสากกระเบือยันเรือรบที่เกี่ยวกับการทำเบอเกอรี ทั้งวัตถุดิบและของสำเร็จรูปพร้อมทาน ราคาก็ไม่แพงเลย เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง เบอเกอรีก็มีให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆแต่อัดแน่นไปด้วยของคุณภาพทั้งนั้น ถ้าไปเช้าๆนี่ได้ทานเบ...

อ่านต่อ »
เกษมสโตร์ กองบิน 41เกษมสโตร์ กองบิน 41เกษมสโตร์ กองบิน 41

10 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยทุกอย่างค่าา
เมนูเด็ด:Brownie, ขนมปังลูกเกด, ขนมปังสังขยา, ขนมปังเผือก, อิคคิวซัง

ร้านขนมปังรุ่นเก่า เปิดมานานหลายสิบปี รุ่นพ่อแม่ก็ยังรู้จัก ต้องยกให้ร้านนี้เลยค่ะ เกษมสโตร์ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องของความอร่อย ขนมปังที่นี่เราชอบมากๆ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพง ซื้อมานานมากตั้งแต่สมัยเด็กเลย พ่อกับแม่ก็บอกว่า ร้านขนมปังในเชียงใหม่ก็รู้จักแต่ร้านนี้ 555 แสดงว่าของเค้าอร่อยจริงค่ะ ขนมปังลุกเกด ชอบมากๆ ลูกเกดทะลักเลยค่ะ ลูกเกดก็อร่อย ขนมปังอิ๊กคิวซังจะเป็นก้อนกลมๆแบนๆกรอบด...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share
Quality Review
เบเกอรี่โฮมเมดของแท้ที่ราคาไม่แพง ปริมาณคุ้มราคา รสชาติดี แนะนำให้มาลอง
เมนูเด็ด:เค้กกล้วยหอม, เนยนม, เค้กแครอท, อิคคิวซัง

มีเพื่อนแนะนำว่าร้านนี้เป็นอีกร้านที่ทำขนมปังได้อร่อยเลยมาลองแวะชิมดู ร้านตั้งอยู่ก่อนทางเข้ากองบิน 41 เพิ่งย้ายมาจากนิมมาน เปิดประมาณ 10 โมงเป็นต้นไปอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวแกงลุงไทยเป็นตึกแถวเล็กๆ 1 คูหา จอดรถได้หน้าร้านข้างถนน ในร้านขายพวกของทำเบเกอรี่ทุกอย่างครบครันมากๆแต่ยังมีเบเกอรี่ที่ทางร้านทำเองบ้างบางส่วนวางขายอยู่หน้าร้าน ถ้าไปตอนร้านเปิดของอาจจะน้อยเพราะยังอบไม่เสร็จต้องไปสักประมาณเท...

อ่านต่อ »
เกษมสโตร์ กองบิน 41เกษมสโตร์ กองบิน 41เกษมสโตร์ กองบิน 41

3 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เบเกอรี่​อร่อยทุกอย่าง​ วัตถุดิบ​มี​คุณภาพ​ สินค้าเยอะชอบมาก
เมนูเด็ด:เบเกอรี่, พายไก่

ชอบ​ที่​ร้าน​มี​หลายสาขาแต่ถูกใตสาขานี้ที่​สุด​ ถึงจะหาที่จอดรถไม่สะดวกเท่าไร​ ของในร้านมีให้เลือดเยอะมาก​เบอเกอรี่อร่อยเกือบทุกอย่าง​ เบเกอรี่​เพื่อสุขภาพ พายไก่อร่อยมาก​ ขนมปังเหมาะสำหรับ​คนรักสุขภาพ​จริงๆ​ เป็น​แบบซื้อกลับนะไม่มีสำหรับทานที่ร้าน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเก่าแก่ของเชียงใหม่ที่รู้จักกันดีเรื่องขนมเบเกอรี่ทำใหม่สดอร่อย
เมนูเด็ด:เนยนม, อิคคิวซัง, ขนมปังใส้ฝอยทอง ใส้หมูหยอง

ร้านดั้งเดิมที่รู้จักกันมานานอยู่ที่ถนนช้างม่อยหลายสิบปี ที่นี่ร้านหน้ากองบิน 41 ก็ยังคงคุณภาพรสชาติได้ดีเช่นที่ดั้งเดิม และมีความหลากหลายของขนมมากขึ้น และยังคงการทำสดใหม่ไว้อยู่ ทำให้ขนมหอมอร่อยมากๆ วันนี้คอนเฟิร์มขนมปังใส้ฝอยทองและขนมปังใส้หมูหยองยังคงนุ่มหอมอร่อยเหมือนร้านที่ช้างม่อย และได้ลองอิคคิวซังก็อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share