3.9

รีวิว คีรีธารา

รีวิวที่พูดถึง
TouchhNutz
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำแคว ชมวิวสะพาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่พระอาทิตย์, ไก่คลุกฝุ่น, ต้มโคล้งปลาคัง

บรรยากาศดี นั่งรับลมริมน้ำ อาหารเมนูแปลกๆ น่าสนใจหลายอย่าง สั่งมาทานสามจาน ลืมแจ้งว่าไม่ใส่ผงชูรส แต่คิดว่าใส่มาน้อยมาก จนเราไม่ได้รู้สึกคอแห้ง ซึ่งนับว่าใช้ได้ - ไข่พระอาทิตย์ มีเนื้อปูก้อนๆ และกุ้งชิ้นๆ มส่มาด้วย ทอดมาแบบกรอบแห้ง ไม่อมน้ำมัน - ต้มโคล้งปลาคัง เนื้อปลาสด ไม่คาว น้ำซุบทำมารสชาติดี - ไก่คลุกฝุ่น ทอดมาแบบกรอบ สี่ชิ้นอ้วนๆ เสริฟพร้อมซ้อสมะเขือดเทศ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ร้านสวย บรรยากาศดี ราคาแรงหน่อย รสชาติพอได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านบรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารรวมๆ รสจัดหน่อย หนักเค็ม หนักเผ็ด หน่อย ภาพรวมๆ คิดว่าใช้ได้ ราคาใกล้เคียงอาหารในกรุงเทพ (ในห้าง) ต่อหัว วันนี้ตกคนละ 7xx ชอบต้มยำปลาคังที่สุดวันนี้ ปลาคังสด มีสั่งลดเผ็ดไป ว่าขอเผ็ดกลาง ก็ออกม่กำลังดีค่ะ อาหารจัดจานมาสวยงาม รสชาติไม่แย่ อาจมีบางจาน หนักเผ็ด หนักเค็มไปหน่อย มากินช่วงเทศกาล ปีใหม่ คนเยอะ แต่ก็บริการได้เร็วดี อาหารออกเร็วมากดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
12 พ.ย. 2024
Keereetara Riverside 🌊

Keereetara Riverside 🌊 ร้านอาหารริมแม่น้ำที่มีเมนูให้เลือกมากมาย และแต่ละเมนูอร่อยจริง ๆ! ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานหลักหรือเครื่องเคียงก็ทำได้ดีทุกจาน ร้านมีการตกแต่งที่สวยงาม โปร่งโล่ง น่านั่ง ผสมผสานกับบรรยากาศริมแม่น้ำได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ในตัว เหมาะสำหรับการจิบกาแฟพร้อมขนมหวานหลังมื้ออาหาร ในร้านมีแอร์เย็นสบาย ทำให้ไม่รู้สึกร้อนแม้จะเป็นมื้อกลางวัน หรือในวันที่อากาศอบอ้าว เป็นที่ท...อ่านต่อ

Coke_Somchai
5 ก.ค. 2024
ร้านอาหาร​ไทย​สวยๆริมแม่น้ำ​แคว​

ร้านอาหาร​ขนาดใหญ่วิวสวย​ในพื้นที่ตกแต่ง​เท่ๆริมแม่น้ำแคว​ ต้องเดินขึ้นบันไดไปหน่อย​ (แต่มีทางลาดสำหรับ​รถเข็น)​ มีโต๊ะ​ที่นั่ง​จำนวน​มาก​ในโถงหลังคาสูง​ ช่วงลูกค้ามากๆเสียงค่อนข้าง​ดังและก้อง​ จำหน่าย​เมนู​อาหาร​ไทย​หลากหลาย​ ขนาดจานพอเหมาะ​ไม่เล็กไม่ใหญ่​ รสชาติ​ใช้ได้​ ราคา​สมเหตุสมผล​ บริการ​ดี #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1 มิ.ย. 2023
อาหารรสชาติมาตรฐาน วิวสวยบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงจืดลูกรอก

เที่ยวเมืองกาญจน์ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน (มี.ค.2566) นอกจากนอนโรงแรมลด 40% แล้ว ยังได้คูปอง 600 บาทสำหรับใช้ลด 40% กับร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ (เราออกเอง 60%) ครั้นจะเปิบข้าวราดแกงกับ 2 อย่าง 60 บาทก็กลัวใช้คูปองไม่หมด อย่ากระนั้นเลยหาร้านหรูหราแมวหง่าวริมแม่น้ำแควไว้ dinner ชมตะวันลาลับขอบฟ้าดีกว่า ผมเลือก Keeree Tara Retreat เพราะอยู่ไม่ไกลจากที่พัก (แค่เดินข้ามสะพานข้ามแม่น้ำแควมาอีกฝั่...อ่านต่อ

รูปทรงอาคารออกแนวบาหลี เดินเข้าไปบริเวณส่วนหน้าโอ่อ่าราวกับ lobby โรงแรมทีเด็ดคงเป็นโซนแพริมน้ำ ปกติต้องโทร.จองล่วงหน้า ถ้า walk in อย่างผมมักจะอดครับ
กับ 3 อย่างข้าวไม่ต้องมาครบแล้วยำส้มโอโบราณ 250 บาทแกงจืดลูกรอก 250 บาทสะเต๊ะลือ 220 บาท กินกับเครื่องเคียงอย่างโรตี
ตามไปชิม By นาย Kornga
25 เม.ย. 2023
ร้านอร่อย วิวสวยริมแม่น้ำแคว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาคัง, น้ำพริกธารา

ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แอดได้ไปเที่ยวเมืองกาญนะจ๊ะบุรี เอ๊ย กาญจนบุรี มีร้านอาหารไทยซึ่งแอดเคยมาทานอาหารเมื่อหลายสิบปีก่อน ตั้งอยู่ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว นั่นก็คือ "ร้านคีรีธารา หรือ Keeree Tara Retreat" ตัวร้านนั้นค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งร้านสไตล์บาหลี มีโซนที่นั่งมีให้เลือกหลายโซน ซึ่งจะแบ่งออกเป็นโซนด้านในห้องอาหารมีห้องแอร์ให้บริการและโซนด้านนอกแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน คนส่วนใหญ่เลือกนั่งที่ต...อ่านต่อ

Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly
บ้านยำล้มยักษ์
บ้านยำล้มยักษ์
จัดจ้านทุกคำ! ยำรสเด็ดทะเลสด “บ้านยำล้มยักษ์” สายแซ่บต้องลอง