4.6
30 เรตติ้ง (21 รีวิว)
กำลังจะปิดจนถึง 02:30

รีวิว KENNY'S BKK KENNYS'BKK (Ari)

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
8le
9041.2k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 162
Quality Review
เป็นร้านพิซซ่าที่ประทับใจที่สุดร้านนึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: THE RUMBLE, Meatball & Cheese

Kenny’s BKK เป็นร้านพิซซ่าโฮมเมดที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางมาได้ระยะ นึงในย่านอารีย์ ส่วนตัวก็เล็งร้านนี้ไว้หลายครั้งแต่ก็ไม่เคยได้แวะมาลองซักทีจนกระ ทั่งมาได้ดีลจากออนไลน์ก็เลยถือโอกาสแวะมาลองซะหน่อย เมนูที่สั่ง ~ THE RUMBLE พิซซ่าของที่นี่แป้งดีงามมากๆ เหนียวนุ่มกำลังดี สั่งหน้า rumble ไปเครื่องจัดเต็มนัวถึงใจไม่ว่าจะเป็นเนื้อ เบคอนรมควัน มอสซาเรลลาชีส มีทบอล เปปเปอโรนี ...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 73
Quality Review
พิซซ่าแป้งเหนียวนุ่มเจ้าอร่อยย่านอารีย์

แวะมาทานพิซซ่าที่ Kenny's อีกร้านพิซซ่าฮอตฮิตในขณะนี้ ร้านอยู่ในย่านอารีย์ ปากซอยพหลโยธิน 5 หรือซอยราชครู ตัวร้านไม่ใหญ่มากแต่มี 2 ชั้น ช่วงนี้คนค่อนข้างเยอะ ถ้ามาตามมื้อแนะนำให้โทรมาจองก่อนดีที่สุดค่ะ พิซซ่าที่นี่จะเป็นซาวร์โดพิซซ่า แป้งเหนียวนุ่มเคี้ยวเพลิน ทาด้วยซอสโฮมเมดสูตรพิเศษ แล้วโรยท้อปปิ้งแน่นๆหลากชนิด และนอกจากพิซซ่าก็ยังมีเมนูทานเล่น สลัด จานหลัก ของหวาน หน้าตาน่าทานให้เลือกสั่งอีก...อ่านต่อ

photo
Praewy
337324.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,152
Quality Review
Kenny’s Pizza @Ari 🍕🍕🍕
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salt and pepper grilled calamari, PROCIUTTO ROCKET

Kenny’s ร้านพิซซ่าชื่อดังย่านอารีย์ และยังเป็นร้าน Chill out บรรยากาศดีเอาใจสาย Party เมนูที่เราสั่งไปมี 3 อย่าง คือ -Prosciutto-Rocket 🍕 พิซซ่าแป้งบาง นุ่ม โปะหน้าด้วยผักร๋อกเก็ตและพาร์มาแฮม -Salted and Pepper Grilled Calamari 🐙 หมึกย่างเหนียวนุ่ม บีบมะนาวใส่แล้วจิ้มซอสที่เสิร์ฟคู่มา โคตรอร่อย -Caramel Custard 🍮 -Red Wine 🍷 📌 : Kenny’s BKK @Ari ⏰ : 10.00 a.m.-03.00 a.m.ดูเพิ่มเติม

photo
Candy
5270910.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,398
Quality Review
ใครชอบพิซซ่าสไตล์เหนียวนุ่ม เชิญร้านนี้จร้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

KENNY’S พิซซ่าอารีย์ เปิดยาวถึงตี 3 แป้งซอสโฮมเมด แป้งร้านนี้จะเป็นสไตล์เหนียวนุ่ม ไม่ได้เหนียวถึงแป้งซาวโดวจ์ (Sourdough) เฉพาะแป้งเค้าใช้เวลาทำถึง 2วัน กินแล้วจะเบาๆไม่หนักท้องจนเกินไป มีให้เลือกหลากหลายหน้า ของกินเล่นที่ร้านแนะนำคือข้าวโพดทอดจะมีความหอมเนยกินกับซอสเผ็ดหน่อยๆ วันที่มา บ่ายโมงคือหมดแล้ว แนะนำให้จองก่อน ร้านไม่ใหญ่ มี2ชั้น เมนูที่ทานวันนี้ และชอบที่สุดคือสลัดร็อกเก็ตคือสดช...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.6k3.9k70.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,482
Quality Review
ร้านพิซซ่าเตาถ่านเจ้าดังซอยราชครู ⭐️4.5
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: THE RUMBLE, CHICKEN WINGS, CORN RIBS, TOMATOES BURATTA SALAD, GRILLED ASPARAGUS SALAD, BURGER (BEEF), GAMBAS AL AJILLO, SMOKED IT EVERYDAY, CARAMEL CUSTARD, Happy Belly's Tiramisu

📍 Kenny's ร้านพิซซ่าเตาถ่านโฮมเมดสไตล์นาโปลี ร้านดังย่านอารีย์ในซอยราชครู เปิดยาวๆถึง ตี 3 เลย ใครที่ชอบทานพิซซ่าต้องมาลอง ร้านจะเล็กๆที่นั่งไม่เยอะมาก แถมคิวเพียบอีกต่างหาก ไม่แนะนำให้ walk in มานะ ควรจองล่วงหน้าค่ะ เมนูในร้านหลักๆที่ต้องสั่งคือพิซซ่า มีให้เลือกหลายหน้า พิซซ่าของทางร้านจะเป็นแบบบาง ขอบหนาฟูนุ่มๆเกรียมนิดๆซึ่งเป็นสไตล์พิซซ่านาโปลี และก็มีเบอร์เกอร์ที่เด็ดไม่แพ้กัน นอกจากนี้ก็...อ่านต่อ

photo
BB (Premium Low Cost)
575457.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,449
Quality Review
พิซซ่าดีๆ ในบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: THE RUMBLE, SALT & PEPPER GRILLED CALAMARI

ใครชอบทานพิซซ่า ต้องมาลองพิซซ่า Kenny ซักครั้ง เป็นอีกร้านประจำที่มาได้เรื่อยๆ จะมื้อกลางวัน หรือมื้อค่ำ ต่อด้วยนั่งชิลล์ๆ เมาส์กับแกงค์เพื่อนๆได้จนดึก แนะนำให้จองมาก่อนครับ ช่วงนี้ลูกค้าเยอะ ครั้งนี้มาตรงมื้อกลางวัน พนักงานออฟฟิศมากันเยอะครับ พิซซ่าคือเมนูหลัก เลือกได้ตามชอบ ชอบแป้งพิซซ่าที่นุ่มเบา ทำให้ทานได้หลายชิ้น ใครทานเนื้อแนะนำ The Rumble เมนูอื่นๆ รสชาติดีไม่แพ้กัน ปลาหมึกย่างคือ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
2 ก.ย. 2023
รสชาติดีดี ที่ต้องรีบมาลอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dressage Horse Cafe Bangkok
Ad ·
Dressage Horse Cafe Bangkok
คาเฟ่สไตล์ครอบครัว พิซซ่าเลิศรส พร้อมกิจกรรมขี่ม้าในบรรยากาศสุดอบอุ่น
FLIP.BKK นิชดาธานี
Ad ·
FLIP.BKKนิชดาธานี
เด็ดถูกปากกับอาหารอเมริกันโฮมเมด ทีเด็ดพาสต้า และแฮมเบอร์เกอร์ชิ้นหนา
4.3
4 รีวิว
฿฿฿