เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวต้มปลาเก๋า
70 คน แนะนำเมนูนี้
฿150
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ข้าวต้มปลาเก๋า
ร้านข้าวต้มปลารสเด็ด น้ำซุปหอมๆ
เมนูเด็ด:ข้าวต้มปลาเก๋า, ข้าวต้มรวมมิตร

ร้านกิมโป้ -ข้าวต้มปลาเก๋า 150 บาท (จริงๆตั้งใจมากินเก๋าแดง แต่หมด) ปลาเนื้อแน่นดี น้ำซุปหอม -ลวกจิ้มปลากระพงทุกอย่าง 300 บาท มีปลา,กุ้ง,หมึก,หอย,ไข่ปลา,พุงปลา,หนังปลา,บะเต็งอาหารทะเลสดทุกอย่าง กุ้งใหญ่เลย หมึกกับหอยลวกมาค่อนข้างดิบไปนิด หมึกเลยกรุบๆส่วนหอยนี่ลื่นๆเลย ถ้าสุกอีกหน่อยฟินเลยค่ะ *น้ำจิ้มร้านนี้มีทั้งแบบปรุงมาแล้ว และแบบปรุงเองตามใจชอบ อันที่ปรุงมาแล้วมีรสหวานเปรี้ยวเผ็ดครบพร้อมจิ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ธ.ค. 2020

ร้านข้าวต้มปลารสเด็ด น้ำซุปหอมๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ตามรีวิวมา คุ้มค่ามาก เป็นข้าวต้มปลาที่ดีที่สุดเท่าที่เคยกินมา
เมนูเด็ด:ข้าวต้มปลาเก๋า, ข้าวต้มปลากระพง, หอยนางรมทอด

ปกติเป็นคนชอบทานปลาอยู่แล้ว โดยเฉพาะข้าวต้มปลา ซึ่งความสดของปลาบวกกับฝีมือการปรุงที่ไม่มีความคาวสักนิด มันฟินตั้งแต่ซดน้ำข้าวต้มเลยค่ะ ปลาเนื้อแน่นที่ให้เยอะ มันคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไปมาก ว่าด้วยเรื่องหอยทอด ความแป้งกรอบพอดี กับความสดของหอยนางรม ชุ่มลิ้น ฟินละลายในปาก ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่ถ้าคิดถึงความคุ้มนะ มากกว่าเยอะ มาเถอะ ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) เจริญกรุง
ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) เจริญกรุง
ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) เจริญกรุง
ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) เจริญกรุง

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวต้มปลาแบบจีน ๆ ที่อร่อยเลย
เมนูเด็ด:ข้าวต้มปลาเก๋า, ข้าวต้มปลากระพง

ร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงมานาน แต่เพิ่งได้เคยไปกินประมาณ 3-4 ปีหลังนี้ พอได้กินแล้วติดใจเลยร้านนี้ คนเยอะหน่อย จอดรถยากนิด ไปกินยากหน่อย แต่อร่อยสมการรอคอยค่ะ เป็นข้าวต้มปลาแบบจีนๆ น้ำแกงจะไม่ติดรสหวานเลย ทุกจานที่สั่งเขาจะใส่บะเต็งมาให้ด้วย ซึ่งนี่ก็อร่อยค่ะ ทำแบบจีน เป็นหมูต้มซีอิ๊วที่ไม่หวานค่ะ ราคานี้ก็ราคาแรงนิดนึง แต่รสชาติดีค่ะ ให้อภัย ปลาสด ข้าวต้มอร่อย ชอบบะเต็งด้วย ปลากระพง ปลาเก๋า ปลาเ...

อ่านต่อ »
ข้าวต้มอร่อยค่ะ สุดยอด
หน้าร้านจะแขวนปลาตัวใหญ่ไว้เสมอ
เครื่องปรุงข้าวต้ม
ปลาเก๋า กุ้ง (ร้านนี้ใส่บะเต็งให้อยู่แล้ว)
ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) เจริญกรุง

2 Likes1 Comment
Share
12 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
หนึ่งในใจ ร้านข้าวต้มปลา ปลาสด ซุปเด็ด น้ำจิ้มอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวต้มปลาเก๋า, ข้าวต้มปลาเต๋าเต้ย

ข้าวต้มปลากิมโป้ หลายๆคนอาจจะเคยมาร้านนี้ และบางคนยังไม่เคยมา ส่วนผมมาเป็นครั้งที่3ในรอบปีนี้ เป็นร้านเก่าแก่อยู่ที่ถนนจันท์มานาน ร้านนี้ก็ได้ user choice2018-19,Michellin guide เป็นร้านข้าวต้มปลาอันดับ1ในกรุงเทพจากเพจวงในจากทั้งหมด419ร้านทั่วกรุงเทพ จุดเด่นคือปลาทะเลห้อยให้เห็น เห็นตัวใหญ่ๆแบบนี้วันเดียวขายหมดนะครับ ปลาทะเลใหญ่ๆที่หายากเขาสรรหามาจนได้ เช่น ปลากุเลาหนวด ปลาหมอทะเล ปลาช่อนทะเล...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ร้านข้าวต้มวัตถุดิบตู้มๆ น้ำซุปกลมกล่อม ดีงามสมกับชื่อเสียง
เมนูเด็ด:ข้าวต้มปลาเก๋า

ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) – ร้านข้าวต้มปลาเจ้าเก่าแก่ย่านตรอกจันทน์นี้ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบอาหารทะเลสดชั้นดีที่เฮียฮ้อเจ้าของร้านจะไปเลือกซื้อที่ตลาดปลาด้วยตัวเอง การันตีด้วยรางวัลต่างๆทั้ง Wongnai Users’ Choice และ The Plate จาก Michelin Guide ซึ่งจะมอบให้กับร้านอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน ไม่แปลกใจที่จะเป็นร้านที่คนแน่น – คิวยาวอยู่ตลอด กับครั้งนี้คนขึ้เกียจต่...

อ่านต่อ »
90 Likes4 Comments
Share