รีวิว ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) เจริญกรุง ถนนจันทน์

รีวิวที่พูดถึง
GopOpOp
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เป็นข้าวต้มปลาที่อร่อยและไม่คาวเลยค่ะ

ร้านเค้าอยู่ตรงแยกเลยค่ะ จอดรถริมถนนก็ต้องฝีมือนิดนึง เข้าไปเห็นป้ายมิชชิลิน 6 ปีซ้อนค่ะ รวมถึงป้ายอื่นๆ อีกมากเลยค่ะ สั่งเป็นข้าวต้มปลากระพง ข้าวต้มรวมมิตร มาค่ะ จะมีกุ้งแห้ง บะเต็งใส่มาด้วย น้ำซุปมีเผือกทอด ต้มรวมลงไปให้น้ำซุปหวานอร่อย เนื้อปลา กุ้ง ปลาหมึก อร่อยมากๆ ค่ะ สดดีมากเลย เนื้อปลาจิ้มน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเผ็ดคือที่สุด หอยทอดทะเลรวม คือ .. เค้าเป็นร้านข้าวต้มปลา ก็กินข้าวต้มปลาจิดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
3 ก.ค. 2024
เป็นร้านที่ทานซ้ำได้เรื่อยๆ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลาเก๋า, หอยทอด, ยำปลาเก๋ารวมมิตร

ถ้าจะพูดถึงข้าวต้มปลากิมโป้เราว่าต้องสาขานี้เท่านั้น เป็นร้านประจำที่เรามาทานได้เรื่อยๆ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่เมื่อเทียบกับวัตถุดิบแล้วเราว่าโอเคเลย มาทานช่วง 6 โมงเย็นวันเสาร์ ไม่ต้องรอคิว เราสั่ง ข้าวต้มปลาเก๋า,ยำปลาเก๋ารวมมิตร,หอยทอด อร่อยเหมือนเดิม น้ำยำที่รสชาติถูกปาก ปลาสด กุ้งตัวใหญ่ๆ **** แนะนำเลยใครผ่านมาแถวนี้ อยากให้มาลอง **** 🚗 จอดรถได้ที่ริมถนนจันทน์ 🗓️ เปิดทุกวัน ⏰ 16.30 - 23....อ่านต่อ

27 ก.ค. 2023
ข้าวต้มปลาอร่อย ยำจัดจ้าน หอยทอดกรอบๆ
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
25 มิ.ย. 2024
กิมโป้ ข้าวต้มปลาคลาสสิค

ข้าวต้มปลากิมโป้ ร้านข้าวต้มปลาร้านโปรด มายืนรอคิวหน้าร้านได้เลย แล้วเค้าจะเช็คกันว่าข้างในโต๊ะว่างมั้ย ค่อยเดินเข้า 🥢สั่งเมนูยำรวมมิตร (250฿) มีหมึก กุ้ง ปลากะพง วัตถุดิบที่นี่คือสดใหม่ ไว้ใจได้ เนื้อแน่น เด้ง ไม่คาว ปลาไม่มีก้างเลย ยำมาได้อร่อยกลมกล่อม เผ็ดมาก-น้อย แจ้งได้เลย -ยำรวมมิตร + หอย (300฿) -ข้าวต้มปลากะพง (100฿) ถึงจะสั่งยำแล้ว แต่ก็ขาดข้าวต้มด้วยไม่ได้จริงๆ ต้องสั่งเพิ่ม น้ำซุปร...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2023
ข้าวต้มปลากิมโป้ จอดรถยากหน่อยแต่อร่อยสมราคา
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
10 มิ.ย. 2024
5 ดาวตลอดไปกับร้านกิมโป้😌🫶

ร้านกิมโป้ ข้าวต้มปลา อยู่บนถนนเจริญกรุง หัวมุมตรงข้าม Chatrium เลย 🐠🐟สั่งเมนูข้าวต้มปลากะพง (100฿) ข้าวร่วนๆในน้ำซุปกลมกล่อม กับเนื้อปลาแน่นๆ สดๆ อร่อยเข้ากันสุดๆ - ยำปลา หอย กุ้ง (300฿) ความจริงก็คือยำทะเลนั่นแหละ แต่แค่ไม่เอาหมึก อร่อย เครื่องสดๆ กุ้งตัวใหญ่ เนื้อเด้ง รสยำเลือกได้ เผ็ด-ไม่เผ็ด - เกาเหลาหอยนางรม (200฿) 💰 สแกนจ่ายเงินได้ 🅿️ จอดรถบริเวณริมถนนสองฝั่งถนนจันทน์ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
5 มิ.ย. 2024
สุดยอดข้าวต้มปลา Street Food
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมทอด, ข้าวต้มปลาเต๋าเต้ยรวมมิตร

ข้าวต้มปลากิมโป้ สาขาเจริญกรุง Original มิเชลิน ไกด์ 6 ปีซ้อน 2018-2023 ข้าวต้มปลาทะเลสดสด ทั้งปลากะพง ปลาเก๋าทะเล กุ้ง ปลาหมึก บะเต็ง หอยนางรม สั่งข้าวต้มปลาเก๋า 150 บาท ข้าวต้มปลากลิ่นหอมโชยมาแต่ไกล เนื้อปลาเก๋าต็มชาม ประมาณ 8 ชิ้นหนาๆ เนื้อปลาเก๋าสด นุ่ม ละมุนลิ้น ไม่คาวเลย อร่อย เหยาะเต้าเจี้ยวสูตรลับของทางร้าน ที่กลมกล่อม ทั้งหอมเต้าเจี้ยว และเผ็ดนิดๆ ช่วยชูรสชาตืให้ข้าวต้มปลาชามนี้ อร่...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
4 พ.ค. 2024
ข้าวต้มปลาระดับตำนานย่านเจริญกรุง เปิดขายมานานกว่า 70 ปี ชอบน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวที่ช่วยเพิ่มรสชาติความจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลากระพง, ยำปลากระพง

แอดมาเดินรับลมแถวถนนเจริญกรุง ตรงสามแยกปากตรอกจันทร์ ฝั่งตรงข้ามโรงแรมชาเทรียมริเวอร์ไซด์ เพื่อมาชิมข้าวต้มปลาในตำนานของย่านนี้ ชื่อร้าน “ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) สาขาเจริญกรุง แสงไฟสว่างจ้าหน้าร้าน ชวนให้ดึงดูดลูกค้าเข้าไปนั่งทานข้าวต้มร้อนๆเป็นยิ่งนัก ร้านนี้เขามีสูตรการทำมาตั้งแต่รุ่นปู่จนมาถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน ยาวนานกว่า 70 ปีแล้ว 📌 ข้าวต้มปลากิมโป้ (เฮียฮ้อ) เจริญกรุง ⏰ เปิดขาย 16.30 - ...อ่านต่อ